Vương quốc Anh

Cập nhập tin tức Vương quốc Anh

Công nghệ này có thể được Trung Quốc sử dụng trong quốc phòng, tạo ra mối nguy tiềm ẩn cho Vương quốc Anh.

Mẹ cho con học ở nhà vì xăng đến 60 nghìn/lít

Tại Vương quốc Anh, bố mẹ có thể cho con học ở nhà bởi vì họ không thể chi trả được tiền xăng xe khi đưa con đến trường.

Kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Quốc tế Việt Nam và Trường Reigate Grammar School

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài và toàn diện giữa Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) và Trường Reigate Grammar School (RGS International), Vương quốc Anh vừa diễn ra ngày 15/9. 

Cửa hàng trứ danh may mũ cho Hoàng gia Anh và 'vua hề Sác lô'

Với tuổi đời hơn 300 năm, Lock&Co. Hatters là cửa hàng mũ may đo lâu đời nhất thế giới còn tồn tại cho tới ngày nay. Đây cũng là điểm đến thu hút du khách mỗi khi ghé thăm thủ đô London (Anh).

Vương quốc Anh chống Covid thành công nhờ số hóa dịch vụ y tế

Vương quốc Anh tiêm chủng Covid-19 nhanh nhất châu Âu.Trên 42 triệu trong tổng số hơn 66,8 triệu dân quốc gia này được tiêm ít nhất một liều và hơn 30 triệu người đã tiêm đủ 2 mũi.

Kết thúc đàm phán, Việt Nam sẽ ký hiệp định thương mại với Anh quốc

Bộ Công Thương cho biết cả Việt Nam và Anh đều đang mong đợi khi EVFTA chấm dứt hiệu lực với Anh quốc (do Anh rời EU), Hiệp định FTA giữa hai nước sẽ sớm có hiệu lực để tránh đứt quãng giao thương.

Hội nghị ‘Gặp gỡ Vương quốc Anh’: Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược

 Bộ Ngoại giao chiều nay phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV) tổ chức hội nghị “Gặp gỡ Vương quốc Anh”.

Nhà mặt phố của tân Thủ tướng Anh Boris Johnson có gì?

Vị thủ tướng mới của Vương quốc Anh đã đưa căn nhà của mình tại phía bắc thủ đô London lên thị trường vào tháng 5 với giá 3,75 triệu bảng Anh (hơn 4,6 triệu USD).

Đại sứ Anh hát rap bằng tiếng Việt

Facebook Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đăng tải video hát rap bằng tiếng Việt của Đại sứ Giles Lever.

Chiếc máy bay 340 tỷ của thủ tướng Anh

Thủ tướng David Cameron sẽ trải nghiệm lần đầu tiên trên chiếc máy bay Cam Force One trị giá 10 triệu bảng Anh (khoảng 340 tỷ đồng).

Điểm danh loạt xe hơi hạng sang giảm giá sốc

Thị trường xe hơi thế giới ngày càng có nhiều biến động, các hãng xe nổi tiếng liên tục cập nhật danh sách những siêu xe giảm giá mạnh, mang đến cơ hội thuận lợi cho người tiêu dùng.

Dùng mồi tỷ đô, Trung Quốc 'bắn lẻ' từng nước

Nhìn từ góc độ chính trị, cuộc hôn nhân “dang dở” giữa EU và Vương Quốc Anh có thể là một “cơ hội” để TQ tận dụng theo nhiều cách khác nhau.

Chuyện ‘ít biết’ về một đối tác chiến lược của VN

Thật ấn tượng từ nhiều năm nay Anh đã vượt lên trở thành thị trường nhập siêu hàng hóa Việt Nam lớn nhất trong EU! 

Hoàng gia Anh đón ‘công chúa’ chào đời

 Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton vừa sinh hạ một bé gái tại bệnh viện St Mary, London lúc 8h34’ sáng nay (giờ London, tức 15h34’ giờ Việt Nam).

Na Uy khai tử hệ thống Radio FM

 Na Uy vừa tuyên bố sẽ chính thức loại bỏ hệ thống phát sóng Radio FM từ năm 2017 và thay thế bằng hệ thống phát sóng kỹ thuật số (DAB). 

Kết nối 40 nhà khoa học trẻ từ Anh và Việt Nam

40 nhà khoa học trẻ từ Vương quốc Anh và Việt Nam tham dự hội thảo Researcher Links – Kết nối các nhà khoa học trẻ 2015 diễn ra từ ngày 9 – 12/3.