bản tin vietnamnet

Cập nhập tin tức bản tin vietnamnet

Bản tin VietNamNet 13/6: Không để tăng giá bất hợp lý khi tăng lương

Phó Thủ tướng: Không để tăng giá bất hợp lý khi tăng lương; TPHCM thi tuyển 3 PGĐ sở: Cấm giám khảo là người nhà của ứng viên… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 12/6: Đề nghị điều tra việc thuê người lấy số mua vàng

Thuê người lấy số mua vàng đẩy giá, NHNN đề nghị Bộ Công an xác minh, xử lý; Bằng lái xe bị trừ hết điểm, tài xế phải kiểm tra lại sức khỏe tâm thần… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 11/6: Metro số 1 TPHCM có nguy cơ lùi lịch chạy thử

Lũ lớn nhất trong 30 năm qua ở Hà Giang; Metro số 1 TPHCM có nguy cơ lùi lịch chạy thử đến tháng 11/2024… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 9/6: TPHCM phê bình 8 đơn vị giải ngân đầu tư công chậm

Xem xét cho phép 3 luật mới liên quan bất động sản có hiệu lực từ 1/8; Chủ tịch TPHCM phê bình 8 đơn vị giải ngân đầu tư công chậm… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 10/6: Mưa lớn chưa từng thấy 10 năm qua

Hà Nội đề nghị công an xác minh tin lộ đề Ngữ văn thi lớp 10; Mưa lớn chưa từng thấy 10 năm qua, Hải Phòng và Quảng Ninh ngập diện rộng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 8/6: Đề nghị 3 bộ phối hợp quản lý thị trường vàng

Chuyển nguồn hơn 432 nghìn tỷ cho cải cách tiền lương; Ngân hàng Nhà nước đề nghị 3 bộ phối hợp quản lý thị trường vàng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 7/6: Cán bộ né tránh trách nhiệm sẽ bị tạm đình chỉ công tác

Bộ Chính trị: Cán bộ né tránh trách nhiệm sẽ bị tạm đình chỉ công tác; Thượng tướng Lương Tam Quang giữ chức Bộ trưởng Bộ Công an… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 6/6: Kết thúc điều tra vụ Vạn Thịnh Phát

Kết thúc điều tra vụ lừa đảo, rửa tiền tại Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng SCB; 22/45 máy bay A321NEO dừng khai thác, Cục Hàng không chỉ đạo 'nóng’… là những thông tin nổi bật trong ngày

Bản tin VietNamNet 5/6: Thu 15,6 nghìn tỷ thuế từ sàn thương mại điện tử

Bộ trưởng Tài chính cho biết, đã thu được 15,6 nghìn tỷ đồng thuế từ sàn thương mại điện tử; Thí sinh thi trường chuyên phúc khảo từ 1 lên 9 điểm… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 4/6: Ông Thích Minh Tuệ tự nguyện dừng việc bộ hành khất thực

Đề xuất cấm mua bán, sử dụng pháo hoa, pháo nổ dịp Tết; Ông Thích Minh Tuệ tự nguyện dừng việc bộ hành khất thực… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 2/6: Sách giáo khoa giảm giá trung bình 10-15%

Bộ Công an thu giữ 1.000 sổ đỏ, 500 lượng vàng trong vụ án Phúc Sơn; Sách giáo khoa giảm giá trung bình 10-15%… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 1/6: Chấm dứt việc bỏ quên trẻ trên ô tô

Chấm dứt việc bỏ quên trẻ trên ô tô, sắp có quy chuẩn xe chở học sinh; Cấm đưa đồ uống có cồn vào phòng thi tốt nghiệp THPT… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 31/5: Nhiều hình thức chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH

Nhiều hình thức chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội; Bán vàng trực tiếp đến người dân từ 3/6, giá công khai trên website 4 ngân hàng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 30/5: Tiêu thụ điện lập kỷ lục, lần đầu vượt mốc 1 tỷ kWh

Ngân hàng Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp cho 4 ngân hàng lớn để bán lẻ; Tiêu thụ điện lập kỷ lục, lần đầu vượt mốc 1 tỷ kWh/ngày… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 29/5: Đề xuất tăng thêm một phó chủ tịch HĐND TP Hà Nội

Đề xuất tăng thêm một phó chủ tịch HĐND TP Hà Nội; Miễn học phí cho trẻ 5 tuổi từ ngày 1/9… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 28/5: Đề xuất chồng được nghỉ thai sản ít nhất 10 ngày

Đề xuất chồng được nghỉ thai sản ít nhất 10 ngày để hỗ trợ vợ chăm sóc con; Bộ Công Thương phê duyệt giá trần điện khí LNG gần 2.600 đồng/kWh… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 27/5: Thủ tướng chỉ đạo điều hành giá điện theo lộ trình phù hợp

Thủ tướng chỉ đạo điều hành giá điện theo lộ trình phù hợp; Vụ máy trộn cuốn chết người: Nam công nhân mới đi làm được 9 ngày thì gặp nạn… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 26/5: Khởi tố vụ án cháy nhà trọ ở Trung Kính

Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu, tính toán kỹ vị trí sân bay thứ hai vùng Thủ đô; Khởi tố vụ án cháy nhà trọ ở Trung Kính làm 14 người tử vong… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 25/5: Thủ tướng kỷ luật 2 nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH

Thủ tướng kỷ luật 2 nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Xác định được danh tính 11/14 người tử vong trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 24/5: Thanh tra 4 'ông lớn' ngành vàng và 2 ngân hàng

Công bố quyết định thanh tra 4 'ông lớn' ngành vàng và 2 ngân hàng; Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an truy tìm ông Đặng Tất Thắng… là những thông tin nổi bật trong ngày.