Đại hội Đảng

Cập nhập tin tức Đại hội Đảng

Tổng Bí thư chủ trì phiên họp đầu tiên Tiểu ban nhân sự Đại hội XIV của Đảng

Sáng 13/3 tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban nhân sự Đại hội XIV của Đảng chủ trì phiên họp đầu tiên của Tiểu ban, thảo luận cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng trong công tác nhân sự của Đảng.

Kinh tế trở thành nhiệm vụ trọng tâm của đối ngoại

Công tác ngoại giao kinh tế luôn đồng hành với cả nước, tiếp tục được đẩy mạnh, trở thành nhiệm vụ trung tâm của toàn ngành cũng như của tất cả 94 cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Chạy tàu Cát Linh-Hà Đông, nhiều dự án giao thông lớn là sự kiện tiêu biểu của Hà Nội

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã công bố 10 sự kiện tiêu biểu của thành phố Hà Nội năm 2021. 

Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng

Các thí sinh tham gia thi đã lựa chọn nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Vĩnh Phúc: Tích cực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng đi nhanh vào cuộc sống

Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng được Vĩnh Phúc triển khai học tập, quán triệt với 6 nhiệm vụ trọng tâm và 3 khâu đột phá chiến lược được cụ thể hóa bằng những Nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch để thực hiện.

Hậu Giang chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2015-2020

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Hậu Giang đã vượt qua khó khăn, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung xây dựng Đảng toàn diện trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức.

 

Quận Ba Đình khẩn trương đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống

Ngày 12/4, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Ba Đình khóa XXVI đã tổ chức Hội nghị lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020-2025, thông qua dự thảo 9 kế hoạch thực hiện 10 Chương trình công tác của Thành ủy.

Thông tin và truyền thông về Đại hội Đảng đáp ứng yêu cầu của cán bộ, đảng viên và nhân dân

Các cơ quan phối hợp hiệu quả, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao. Nhờ đó, công tác thông tin,truyền thông về Đại hội đạt kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu thông tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa: Khắc phục tình trạng ngại học lý luận

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các địa phương, đơn vị tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII bảo đảm chất lượng và đúng tiến độ, tránh hình thức, khắc phục tình trạng ngại học, lười học lý luận.

Khẩn trương xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII

Bài phát biểu bế mạc Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa.

Khi văn kiện Đại hội nêu khái niệm ‘quản trị quốc gia’

Một trong những điểm mới của văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 là sự xuất hiện của khái niệm “quản trị quốc gia”.

Ấn tượng Việt Nam của Đại sứ Palestine từng dự 4 kỳ Đại hội Đảng

Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama - “con rể” của đất nước hình chữ S - đã có 40 năm gắn bó với Việt Nam. Ông nói tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ và từng 4 lần dự Đại hội Đảng (lần thứ V, VII, XI, XIII).

Phát biểu của ông Võ Văn Thưởng tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Toàn văn phát biểu của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XIII tại phiên Bế mạc, sáng 1/2/2021.

Độ tuổi của 18 ủy viên Bộ Chính trị khóa XIII

18 ủy viên Bộ Chính trị khóa XIII vừa được công bố. Mời quý độc giả xem chi tiết độ tuổi của các ủy viên Bộ Chính trị. 

Quê quán của 200 ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

Danh sách 200 ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII vừa được công bố. Mời quý bạn độc giả xem chi tiết quê quán của 200 ủy viên Trung ương khóa XIII. 

Giảm phát năng lượng tái tạo, tăng cường điện truyền thống

Để đảm bảo vận hành an toàn cho hệ thống điện quốc gia. EVN cho biết có khả năng phải giảm huy động một số nguồn điện (kể cả các nguồn năng lượng tái tạo) trong một vài thời điểm trong ngày, nhất là vào giờ thấp điểm trưa.

Các thế lực thù địch sử dụng công nghệ mới chống phá rất tinh vi

Ông Nguyễn Xuân Thắng cho hay, các thế lực thù địch không từ bỏ âm mưu, sử dụng những công nghệ mới chống phá đất nước một cách rất tinh vi.

Báo quốc tế ca ngợi Việt Nam nhân dịp Đại hội Đảng

Báo quốc tế in quốc kỳ Việt Nam nguyên trang nhất, và dành 6 trang nói về "hổ châu Á" trước Đại hội XIII của Đảng. 

215 điện mừng của chính đảng, bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội Đảng

Đại hội XIII nhận được thư, điện chúc mừng của nhiều chính đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế gửi đến Đại hội, bày tỏ tình cảm hữu nghị, hợp tác với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Chọn những lãnh đạo đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết

Nhiều đại biểu kỳ vọng Đại hội XIII sẽ chọn được một đội ngũ cán bộ, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, uy tín, năng lực và đặc biệt luôn đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết.