Enzo Fernandez

Cập nhập tin tức Enzo Fernandez

Enzo Fernandez tính đường rời Chelsea chỉ sau hơn 6 tháng

Nhà vô địch World Cup 2022, Enzo Fernandez được loan tin đang xem xét nghiêm túc việc rời Chelsea chỉ sau hơn 6 tháng cập bến sân Stamford Bridge.

Chelsea 3 trận không biết thắng: Dấu hỏi tài cầm quân Graham Potter

Trong trận derby London, Chelsea tiếp tục gây thất vọng khi bị West Ham chia điểm vì sai lầm chiến thuật của Graham Potter.

Bản hợp đồng kỷ lục Chelsea, Enzo Fernandez bị chỉ trích gay gắt

Enzo Fernandez hân hoan cập bến Chelsea với giá kỷ lục Premier League nhưng bị chỉ trích gay gắt về cách hành xử trước khi đến Stamford Bridge.

Chelsea tiêu tiền như nước, HLV Potter thú nhận nổi khổ... nhà giàu

HLV Potter cho thấy sức ép trên ‘ghế nóng’ Chelsea và không dễ gì để lắp ghép ra đội hình chiến thắng sau khi mua ồ ạt đến 16 cầu thủ.

Chelsea mua Enzo Fernandez kỷ lục: Bước nhảy thần kỳ

Chelsea bỏ số tiền chuyển nhượng kỷ lục cho Enzo Fernandez, người có những bước nhảy kỳ diệu chỉ sau hơn nửa năm đến châu Âu.

Chelsea phá kỷ lục chuyển nhượng Enzo Fernandez

Chelsea biến Enzo Fernandez trở thành cầu thủ đắt giá nhất bóng đá Anh, khi chi ra 106,8 triệu bảng xé hợp đồng giữa tiền vệ 21 tuổi này và Benfica.

Chelsea trả phí kỷ lục mua nhà vô địch World Cup 2022

Đội bóng thành London chuẩn bị chi số tiền kỷ lục bóng đá Anh 105 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ vừa vô địch World Cup 2022 - Enzo Fernandez.

Chelsea xong điều khoản với Enzo Fernandez, ‘nổ’ bom tấn 127 triệu euro

Chelsea được loan báo chuẩn bị đón Enzo Fernandez – Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022, với mức phí 127 triệu euro.

Chelsea nổ 'bom tấn' 105 triệu bảng Enzo Fernandez

Chelsea đồng ý trả 105 triệu bảng giải phóng hợp đồng cho ngôi sao World Cup 2022 - Enzo Fernandez khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Chelsea phá kỷ lục mua tiền vệ Argentina vô địch World Cup

Chelsea sẵn sàng trả Benfica 105 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng, chiêu mộ tiền vệ trẻ hay nhất World Cup 2022 - Enzo Fernandez.

MU lợi thế ký Enzo Fernandez, Arsenal lấy Rabiot

MU có lợi thế cuộc đua Enzo Fernandez, Arsenal muốn lấy Rabiot, Liverpool liên hệ mua Amrabat là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/12.

Enzo Fernandez: Từ cậu bé cầu xin Messi đến người hùng Argentina

Enzo Fernandez từng tố cáo sự bất công của Argentina với Messi, cầu xin Leo đừng rời khỏi đội và giờ trở thành niềm hy vọng tại World Cup 2022.

Top 10 ứng viên Cậu bé vàng World Cup 2022

World Cup 2022 chào đón một loạt gương mặt giàu triển vọng, trong đó những người sinh sau năm 2021 đủ điều kiện cạnh tranh danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

MU mua Enzo Fernandez, Barca lấy Garnacho

MU có ý định mua Enzo Fernandez, Barca lên kế hoạch lấy Garnacho, thủ môn Jan Oblak muốn rời Atletico là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/11.

MU ký Enzo Fernandez, Liverpool tranh Tielemans

MU tiếp cận ký Enzo Fernandez, Atletico liên hệ Matic, Liverpool vào cuộc tranh Tielemans là những tin bóng đá chính hôm nay, 18/4.