giả danh

Cập nhập tin tức giả danh

Lợi dụng nắng nóng, các đối tượng giả danh Cảnh sát PCCC để lừa đảo

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) không chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ bán bất kỳ tài liệu, vật phẩm nào liên quan đến lĩnh vực PCCC&CNCH.

Người phụ nữ suýt bị kẻ giả danh công an lừa 150 triệu đồng

Công an xã Phú Cường (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) vừa ngăn chặn kịp thời một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức giả danh công an gọi điện thoại đe dọa tống tiền.

Nữ quái mạo danh phu nhân đại tá quân đội, lừa đảo tiền tỷ

Vừa nhận án 20 năm tù, được tại ngoại vì nuôi con nhỏ, Ngô Hoàng Lan tiếp tục mạo danh là phu nhân đại tá quân đội, lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ của nhiều người.

Người đàn ông bị lừa 300 triệu đồng vì tin mình trúng thưởng xe SH

Đối tượng gọi điện thoại thông báo ông B. trúng thưởng tivi, xe máy SH, điện thoại di động và thẻ mua hàng. Tin tưởng, ông B. đã chuyển 300 triệu đồng.

Gã xe ôm giả làm thượng tá công an lừa tiền tỷ của phụ nữ

Một người đàn ông hành nghề xe ôm giả danh Thượng tá Công an để làm quen với một phụ nữ ở Bình Dương, sau đó lừa gần 1,7 tỷ đồng của nạn nhân.

Giả thông báo chuyển tiền vào tài khoản cá nhân để lừa đảo

Chiều 2/7, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, gần đây xuất hiện tình trạng đối tượng giả danh là cán bộ ngân hàng hoặc người mua hàng online gọi điện cho nạn nhân thông báo có người chuyển tiền vào tài khoản.

Công an TP.HCM thông tin vụ bác sĩ giả Nguyễn Quốc Khiêm

Ngày 23/2, Công an TP.HCM thông tin về kết quả xác minh bước đầu vụ việc Nguyễn Quốc Khiêm giả mạo sinh viên Y dược và bác sĩ để làm việc tại khu cách ly và điều trị Covid-19 ở quận 12.

Vì sao bác sĩ giả qua mặt được bác sĩ thật, ký giấy tờ tại khu cách ly F0?

Trung tâm Y tế quận 12 (TP.HCM) cho biết, thời điểm Nguyễn Quốc Khiêm đến khu cách ly, mọi thứ quá rối và phức tạp. 

"Nguyễn Quốc Khiêm xin nghỉ trước khi mọi việc vỡ lở với lý do về dạy học"

Một sinh viên y khoa trong nhóm của Nguyễn Quốc Khiêm cho biết, Khiêm giới thiệu mình là bác sĩ với mọi người, ngay khi đến khu cách ly thuộc quận 12, TP.HCM.

Lộ bảng điểm của bác sĩ giả Nguyễn Quốc Khiêm

Bác sĩ giả Nguyễn Quốc Khiêm từng học y sĩ đa khoa tại một trường trung cấp ở TP.HCM. Tuy nhiên Khiêm chỉ học hai học kỳ rồi xin bảo lưu.

Xác nhận Nguyễn Quốc Khiêm là sinh viên giả nhưng vẫn điều vào khu cách ly điều trị F0

Từ tháng 9/2021, Trường Đại học Y dược TP.HCM đã xác nhận với địa phương về việc Nguyễn Quốc Khiêm giả mạo sinh viên, không phải bác sĩ. Đến tháng 10/2021, Khiêm vẫn được phân công về khu cách ly tập trung bệnh nhân Covid-19.

'Bác sĩ' giả Nguyễn Quốc Khiêm nói gì về việc điều trị F0 ở TP.HCM?

Nguyễn Quốc Khiêm, người giả làm bác sĩ và phụ trách điểm điều trị F0 tại TP.HCM, đang gây chấn động dư luận. 

Sơ hở của trường đại học trong vụ giả bác sĩ lọt vào khu điều trị F0?

"Bác sĩ giả" Nguyễn Quốc Khiêm đã chụp thẻ sinh viên ngành Y khoa với các thông tin: Nguyễn Quốc Khiêm, sinh ngày 12/5/1996; Ngành Y Đa khoa, Khoá 2014-2020. Thậm chí thẻ sinh viên này còn có mã vạch là 111230486.
 

Quy trình nhận tình nguyện viên chống dịch Covid-19, đơn vị nào chịu trách nhiệm?

Đại diện Bệnh viện Hồi sức Covid-19 TP.HCM cho rằng, tình nguyện viên chống dịch là vô cùng cần thiết và đáng quý. Tuy nhiên, các đơn vị phải quản lý được và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Vụ giả bác sĩ nội trú điều trị F0, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn

Bộ Y tế đề nghị các đơn vị xác minh vụ việc, đồng thời kiểm tra, rà soát lại danh sách người hành nghề, sinh viên từng tham gia hỗ trợ khu cách ly.

'Bác sĩ giả' đi điều trị F0, Đại học Y Dược TP.HCM nói không hiểu vì sao

Phía Trường ĐH Y Dược TP.HCM, cho hay không hiểu bằng cách nào đối tượng Nguyễn Quốc Khiêm có mặt trong nhóm sinh viên tình nguyện của trường. Khiêm đã gửi thẻ sinh viên khi đăng ký tình nguyện chống dịch.

Sở Y tế TP.HCM, BV Chợ Rẫy lên tiếng vụ giả bác sĩ nội trú điều trị F0

Sở Y tế TP.HCM cho biết, Thanh tra Sở đang phối hợp điều tra vụ việc một người tự xưng là bác sĩ nội trú, tham gia điều trị cho bệnh nhân Covid-19 thời gian qua.

Phạt tù nhóm giả lực lượng phòng chống dịch, cưỡng đoạt tài sản người đi đường

Hôm nay (1/9), TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mở phiên tòa xét xử nhóm bị cáo giả danh lực lượng phòng chống dịch Covid-19 để cưỡng đoạt tài sản người đi đường.

Giả danh cán bộ Sở TN&MT Hà Nội lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ

Ông Hà Đình Long bị cáo buộc giả danh cán bộ Sở TN&MT Hà Nội lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ của 2 bị hại.

9X giả danh phóng viên, đại biểu Quốc hội để lừa đảo

Sáng nay (2/9), Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, đã bắt Trần Phước An (SN 1994, trú tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.