Hồ Chí Minh

Cập nhập tin tức Hồ Chí Minh

Ở Chủ tịch Hồ Chí Minh, văn hóa luôn được thể hiện vô cùng rõ nét, nhất là trong cách hành xử theo phương châm coi trọng hòa hiếu, hòa bình, đề cao văn hóa đối thoại trong quan hệ với các nước, kể cả với kẻ thù xâm lược.

Bức tranh bằng sen về Bác lớn nhất Việt Nam

Bức tranh kết từ 12.500 bông sen trắng và hồng được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho rằng là bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh lớn nhất từ trước tới nay.

Bác Hồ: Thấu hiểu cả đối thủ để thêm bạn bớt thù

Người là Hồ Chí Minh -  một con người rất thấu hiểu các giá trị văn minh, văn hóa, khôn ngoan và thấu hiểu cả đối thủ, để biết đối nhân xử thế thêm bạn, bớt thù.

Bất động sản TP Hồ Chí Minh ‘tăng nhiệt’

Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh tiếp tục những chuỗi tăng ấn tượng với sức tiêu thu lớn và sự bung hàng rầm rộ của nhiều chủ đầu tư.

Nét đẹp Sài Gòn xưa và nay

 TP Hồ Chí Minh đang khoác trên mình chiếc áo mới với vẻ đẹp năng động và hiện đại cùng với đó là những nét đẹp của Sài Gòn xưa…

“Đăng ký bản quyền” với thế giới về triết lý giáo dục của Hồ Chí Minh

Mới đây, GS Trần Văn Nhung đã tìm được tài liệu cho thấy về cơ bản tư tưởng về giáo dục mà UNESCO khuyến nghị vào năm 1996 đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh viết ra ngay từ tháng 9/1949.

Sốc với đơn tuyển dụng nữ vòng ngực 100cm, lương trăm triệu

 Thông tin cần tuyển phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ có vòng ngực 100cm, với mức lương 100 triệu của một công ty ở Hà Nội chuyên bán bột trà xanh đang gây xôn xao dư luận.

Uber nộp tiền phạt cho lái xe vi phạm tại Việt Nam

 "Uber vẫn tận dụng lái xe, bảo kê cho lái xe vi phạm, cấp tiền nộp phạt cho lái xe nếu xe này bị phạt”, ông Tạ Long Hỷ - Chủ tịch Hiệp hội taxi TP HCM cho biết tại Hội nghị đối thoại với DN vận tải sáng 11/3.

Bất động sản TP Hồ Chí Minh: Khởi động cuộc đua mới

 Ngay từ những ngày đầu năm 2015, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đã sôi động với nhiều dự án được mở bán, khai trương nhà mẫu.

Đại sứ TQ: 'Tôi như nghe thấy bài hát VN-Trung Hoa...'

120 ảnh, tài liệu được trưng bày tại  triển lãm Hà Nội là câu chuyện bằng hình ảnh đầy sống động về quan hệ Việt - Trung trong 65 năm qua do Đại sứ quán TQ tại VN và bảo tàng HCM VN giới thiệu đến người dân hai nước.

Đề nghị kỷ luật 3 lãnh đạo VATM vụ mất điện sân bay

Chủ tịch và TGĐ Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) tự đề xuất hình thức kỷ luật để Bộ GTVT xử lý.

Mãn nhãn với màn pháo hoa chào năm mới ở TPHCM

0h ngày 1/1/2015, bầu trời TPHCM rực sáng bởi những màn pháo hoa tuyệt đẹp được bắn ra từ tòa nhà cao nhất TP (Bitexco Financial Tower).