Jude Bellingham

Cập nhập tin tức Jude Bellingham

MU muốn mua Osimhen, Real Madrid lên kế hoạch lấy Bellingham, Tottenham tiến gần hợp đồng Memphis Depay là những tin bóng đá chính hôm nay, 15/6.

MU tranh Lewandowski, Liverpool mua Bellingham

MU vào tranh ký Lewandowski, Liverpool mua ngay Bellingham, Tottenham muốn có Richarlison là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/6.

MU đàm phán Bellingham, Gavi về Liverpool

MU đàm phán ký Bellingham, Gavi muốn về Liverpool, Juventus chiêu mộ Nahuel Molina là những tin bóng đá chính hôm nay, 5/6.

MU nhận cú sốc chuyển nhượng, bị từ chối hàng loạt

Tân thuyền trưởng Erik ten Hag chưa đến MU đã được thông báo tin xấu: 3 mục tiêu chuyển nhượng từ chối đến chơi bóng ở Old Trafford.

MU quan tâm Mason Mount, Liverpool lấy Bellingham

MU thể hiện sự quan tâm đến Mason Mount, Barca muốn có Carlos Soler, Liverpool nỗ lực ký Bellingham là những tin bóng đá chính hôm nay, 3/5.

MU quyến rũ Bellingham, Man City tranh Pau Torres

MU tìm cách quyến rũ Bellingham, Barca hỏi mua Lisandro Martinez, Man City tranh chữ ký Pau Torres là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/4.

Lộ 3 tân binh MU, Real Madrid gặp gia đình Mbappe

Lộ diện 3 mục tiêu chính của MU, Real Madrid gặp gỡ gia đình Mbappe, Liverpool đua ký Jude Bellingham là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 23/4.

MU mơ về Bellingham, Barca ký Rudiger

MU khao khát sở hữu Bellingham, Tottenham đón Bale trở lại, Barca tiếp cận Rudiger là những tin bóng đá chính hôm nay, 1/4.

Real Madrid vung 100 triệu bảng tậu tiền vệ 18 tuổi

Đội bóng Hoàng gia đang lên kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ Jude Bellingham để "thay máu" hàng tiền vệ.

MU mua Dumfries, Real Madrid lấy Bellingham

MU chuẩn bị mua Dumfries, Tottenham muốn có Memphis Depay, Real Madrid lấy Bellingham là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/3.

MU mua Lewandowski, Liverpool khởi động ký Bellingham

MU cân nhắc mua Lewandowski, Christensen gia nhập Barca, Liverpool đàm phán ký Bellingham là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/3.

MU chốt mua Bellingham, PSG lấy Kante

MU chốt kế hoạch Bellingham, PSG muốn lấy Kante, Inter đặt vấn đề ký Gabriel Jesus là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/2.

MU vẫn chờ Dembele, Liverpool tập trung Bellingham

MU chờ đợi ký Ousmane Dembele, Juventus sắp có Zakaria, Liverpool tập trung mục tiêu Bellingham là những tin bóng đá chính hôm nay, 30/1.

MU ưu tiên Bellingham, Messi có thể về Barca

MU ưu tiên ký Bellingham, Newcastle sắp có Bruno Guimaraes, Messi xem xét về lại Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/1.

Rangnick tuyên bố nóng, MU cược 4 cầu thủ ký Bellingham

Rangnick tuyên bố nóng, MU cung cấp 4 cầu thủ để ký Jude Bellingham, Dani Alves mong Messi quay về Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 20/1.

MU sớm thay Rangnick, ưu tiên ký Jude Bellingham

MU sớm thay Ralf Rangnick, xác định Jude Bellingham là mục tiêu số 1, Barca chấp nhận mất trắng Dembele là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 18/1.

MU theo đuổi Bellingham, Barca vẫn mơ Haaland

MU quyết theo đuổi Bellingham, Juventus đẩy nhanh ký Icardi, Barca vẫn mơ sở hữu Haaland là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/1.

MU ưu tiên Bellingham, Thái Lan thiệt quân ở AFF Cup

MU quyết ký Bellingham, Real Madrid gia hạn Toni Kroos, Jonathan Khemdee của Thái Lan rời AFF Cup 2020 là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/12.

MU nỗ lực ký Bellingham, Pogba đi theo Zidane

MU quyết giành Jude Bellingham, Barca chốt bán De Jong 90 triệu euro, Pogba đi theo Zidane là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/11.

MU tiếc Jude Bellingham, Juventus thất bại Pogba

MU thêm tiếc vì bỏ lỡ Jude Bellingham, Juventus thất bại Paul Pogba, Real Madrid ‘thưởng’ Luka Modric là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 17/11.