nơi làm việc tốt nhất

Cập nhập tin tức nơi làm việc tốt nhất

PTI dẫn đầu Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ năm 2022

Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu về Top 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2022 (Top 10 Best WorkPlaces), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được vinh danh trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ năm 2022.

PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022

PepsiCo Foods Việt Nam vừa chiến thắng 4 hạng mục dành cho doanh nghiệp bảng B tại Giải thưởng Vietnam HR Awards 2022, trở thành doanh nghiệp xuất sắc năm 2022. Liên tiếp trong 3 năm, PepsiCo Foods Việt Nam đều đạt được các giải thưởng về nhân sự.

MobiFone nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Ngày 16/11/2022 MobiFone vinh dự là 1 trong 63 doanh nghiệp được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022 nhờ có nhiều chính sách tích cực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

MobiFone trở thành doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Ngày 16/11/2022 MobiFone vinh dự là 1 trong 63 doanh nghiệp được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022 nhờ có nhiều chính sách tích cực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

FWD liên tục nhận các giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế

FWD Việt Nam được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế nhờ hệ giá trị cốt lõi 5C (Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở, Chăm sóc) cùng chính sách phát triển nhân sự bền vững, đề cao sự đa dạng và hoà nhập.

Syngenta được vinh danh Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Ngày 09/11/2022, tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe tổ chức, Syngenta Việt Nam lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và top 4 ngành nông, lâm, thủy sản.

Vingroup - Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 9/11/2022, Vingroup được vinh danh là 1 trong 10 “nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, đồng thời thuộc “Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất của khối Doanh nghiệp Việt Nam” 2022.

Takeda Việt Nam nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Ngày 15/9/2022 Takeda Việt Nam đã vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp để đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” do Great Place to Work®, tổ chức toàn cầu về văn hóa công sở, bình chọn.

KN Holdings được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022’

Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings vừa được HR Asia công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”. Theo khảo sát của HR Asia, tỷ lệ nhân sự có thâm niên tại KN Holdings trong 3 năm gần đây luôn đạt trên 60%.

Viettel tiếp tục nhận giải ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel vừa được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

TPBank được vinh danh ‘nơi làm việc tốt nhất châu Á’

TPBank vừa được tạp chí HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, với kết quả khảo sát 97% TPBanker khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với TPBank trong nhiều năm tiếp theo. Đây là lần thứ hai TPBank được nhận giải thưởng này.

Môi trường làm việc lý tưởng, văn hoá doanh nghiệp ấn tượng của Stavian Group

Không chỉ là một trong những tập đoàn đa ngành, đa quốc gia dẫn đầu về phân phối hạt nhựa nguyên sinh & sản phẩm hoá dầu, Tập đoàn Stavian (Stavian Group) còn nằm trong top những nơi làm việc tốt nhất châu Á và sở hữu văn hoá doanh nghiệp ấn tượng.

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Ngày 11/8/2022,  tại TP.HCM, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”.

Golf Long Thành năm thứ 2 liên tiếp nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Tại sự kiện vinh danh và trao giải thưởng HR Asia, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành vừa được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022.

Nam A Bank hai năm liên tiếp nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

Vượt qua loạt tiêu chí khắt khe, tối ngày 11/8, Nam A Bank nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 - Best Companies to work for in 2022” do Tạp chí HR Asia trao tặng. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín này.

NovaGroup nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Ngày 11/8/2022, Tập đoàn NovaGroup vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn.

Tập đoàn TH nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021

Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tổ chức HR Asia trao tặng, với 100% các chỉ số đánh giá đều vượt khá xa so với chỉ số trung bình.

Golf Long Thanh nhận giải ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

Trong đêm vinh danh và trao thưởng HR Asia Awards vào tối 23/2/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thanh được xướng tên ở hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021”.

Giải mã sức hút của thương hiệu tuyển dụng Sun Group

Chiến lược phát triển con người riêng, bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng… được coi là những lý do khiến Sun Group liên tiếp được vinh danh trong các giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế, là “miền đất hứa” với người lao động.

Nam A Bank nỗ lực kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc

Là ngân hàng được đánh giá “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, việc xây dựng, duy trì và phát triển chất lượng đội ngũ nhân sự luôn được Nam A Bank đặt lên hàng đầu dựa trên tiêu chí kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc.