sedan cỡ B

Cập nhập tin tức sedan cỡ B

Sedan hạng C New MG5 cạnh tranh với xe hạng A giá dưới 500 triệu đồng

Với giá bán từ 399-499 triệu đồng, New MG5 sẽ tiếp tục được định vị để cạnh tranh với các đối thủ ở phân khúc sedan hạng B, thậm chí hạng A tại Việt Nam. Tuy nhiên, cách đặt tên khiến người dùng thấy bối rối khi lựa chọn.

Ngoài ô tô KIA Morning, đây là những mẫu xe giá hơn 400 triệu đồng đáng quan tâm

Hiện tại, với hơn 400 triệu đồng, người dùng dã có nhiều lựa chọn, không chỉ là các đối thủ của KIA Morning mà còn có cả những mẫu xe ở phân khúc cao hơn.

Các mẫu xe đang được giảm giá 'khủng', bán rẻ hơn cả phân khúc dưới

Những mẫu xe ô tô thuộc phân khúc cỡ C đang có giá rẻ hơn xe cỡ B, hay xe cỡ B rẻ hơn cả xe cỡ A đang là tình trạng không hiếm hiện nay tại thị trường ô tô Việt Nam.

Toyota Vios 2023 sắp bán ở Việt Nam có thể hạ giá để cạnh tranh xe Hàn

Toyota Vios 2023 sắp ra mắt sẽ có thêm loạt trang bị an toàn mới và giá bán dự kiến sẽ giảm để cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Accent hay Nissan Almera.

Honda City 2023 trình làng Ấn Độ, giá quy đổi chỉ 330 triệu đồng

Phiên bản nâng cấp mới nhất của mẫu Honda City đã được giới thiệu sớm tại thị trường Ấn Độ với sự bổ sung thêm nhiều trang bị mới.

Volkswagen Virtus ra mắt thị trường Việt Nam, tự gây khó bằng giá bán cao

Volkswagen Virtus dù được định vị ở phân khúc sedan cỡ B nhưng giá bán 949 triệu đồng khiến mẫu xe Đức này tự tách riêng khỏi cuộc đua với các đối thủ đồng cấp khác.

Đại lý kích cầu tiêu dùng, loạt xe sedan cỡ B giảm giá lên tới 70 triệu đồng

Các mẫu xe Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent, Nissan Almera, Mitsubishi Mitsubishi Attrage đều được giảm giá mạnh ngay sau Tết, tới hàng chục triệu đồng.

Top xe sedan giá rẻ tháng 1/2023: Accent vững ngôi đầu, Vios bất ngờ tụt sâu

Trong Top xe sedan giá rẻ tháng 1/2023, Hyundai Accent đã có tháng thứ 2 liên tiếp đứng ở ngôi đầu, bất ngờ nhất là doanh số Toyota Vios chỉ bằng 1/10 so với tháng trước đó.

Động cơ 1.5L trên Toyota Vios 2023 chung với Avanza và Veloz Cross

Toyota Vios 2023 thế hệ mới vừa ra mắt tại Indonesia sử dụng động cơ 1.5L mang mã hiệu 2NR-VE. Đây là động cơ đang được Daihatsu trang bị trên Veloz và Avanza.

Sedan cỡ B tháng 1/2021: Hyundai Accent, Honda City "vượt mặt" Toyota Vios

Việc giảm sút hơn 50% doanh số so với tháng 12/2020 khiến Toyota Vios "hụt hơi", bị hai đối thủ Hyundai Accent, Honda City "vượt mặt" trong bảng xếp hạng phân khúc sedan hạng B tháng 1/2021.

 

Giá 375 triệu, Mitsubishi Attrage 2020 so găng Hyundai Accent và Kia Soluto

Mẫu xe sedan cỡ B Mitsubishi Attrage vừa tung bản nâng cấp 2020 với giá rẻ nhất chỉ 375 triệu đồng tạo ra cuộc so găng hấp dẫn với các đối thủ Kia Soluto, Hyundai Accent, Toyota Vios...