Thất lạc

Cập nhập tin tức Thất lạc

Người đàn ông gầy ốm rời quê vào TP.HCM tá túc cửa chùa, ngày lang thang khắp các ngả đường với hy vọng tìm thấy cậu con trai mất tích nhiều tháng qua.

Tìm được các anh ruột sau 77 năm chia cách

Trải qua hơn 7 thập kỷ, ông Geoff (sống tại Australia) cuối cùng cũng có thể gặp lại anh trai kể từ khi bị cho làm con nuôi vào năm 1945.

Cụ ông 75 tuổi đi bộ hơn 20.000km tìm vợ thất lạc suốt 4 năm

Có người hỏi tại sao phải đi bộ tìm vợ, ông nghẹn ngào trả lời: "Vợ tôi bị bệnh Alzheimer và không thể đi tàu xe. Vì vậy cách duy nhất để tìm bà ấy là đi bộ".

Mẹ Việt ân hận tột cùng sau lần đoạn tuyệt bí ẩn của vợ chồng Pháp

Sau ngày bất ngờ mất liên lạc với đôi vợ chồng Pháp, bà Hồng sống trong nỗi hối hận tột cùng. Bà quay quắt cùng ước muốn được gặp lại con dù chỉ một lần duy nhất.

Cô gái trẻ tìm cha: Như một trò đùa nhưng kết quả thú vị

Sau khi tóm tắt câu chuyện làm thế nào để tìm được cha ruột hiện sống ở Ireland, video của Jones đã lan truyền nhanh chóng với gần 500 nghìn lượt xem trên TikTok.

Bảo vệ bãi biển ở Đà Nẵng bế cháu bé đi tìm cha mẹ thất lạc

Thấy bé gái bị lạc, còn cha mẹ đang hoảng loạn tìm kiếm, anh Trinh bế cháu đi dọc bờ biển, phát loa tìm người thân. Sau khoảng 1 tiếng, cháu bé đã tìm thấy cha mẹ.

Cha con thất lạc tìm thấy nhau nhờ xét nghiệm Covid-19 ở Trung Quốc

Người con bỏ đi sau khi cãi nhau với cha mẹ. 8 năm sau, gia đình tìm thấy anh nhờ các cuộc xét nghiệm Covid-19.

Tìm lại con trai thất lạc sau 27 năm, người cha đau đớn tiết lộ sự thật

Cha con ôm nhau thắm thiết trong giây phút gặp mặt. Trong lòng họ có rất nhiều điều muốn nói nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Mẹ 97 tuổi tìm thấy con gái thất lạc 75 năm nhờ một video trên mạng

Gặp lại con gái sau 75 năm xa cách, bà lão 97 tuổi nghẹn ngào, nước mắt không ngừng rơi.

Đăng facebook tìm người thân của cháu bé 3 tuổi bị rơi xuống mương nước

Khi chạy ra ngoài đường, bà Lan hốt hoảng phát hiện một cháu bé 3 tuổi bị rơi xuống mương nước sâu. Sau khi đưa bé vào nhà, mọi người đã đăng facebook tìm người thân cho cháu bé.

Mẹ con đoàn tụ sau 70 năm ly tán

Ông Abdul Kuddus Munsi, người Bangladesh, đã được đoàn tụ với mẹ mình sau hàng chục năm mất liên lạc.

Cụ bà tìm được người thân sau 80 năm bị bắt cóc

Cụ Diêu Đại Ni, 94 tuổi, sau hơn 80 năm lưu lạc xa quê hương cuối cùng đã được đoàn tụ với gia đình.

Chị em song sinh đoàn tụ sau 36 năm không biết sự tồn tại của nhau

Hai chị em sinh đôi chào đời ở Hàn Quốc đã không hề hay biết sự tồn tại của nhau trong khi một người lớn lên ở Florida, người còn lại ở Philadelphia.

Đoàn tụ với gia đình sau 10 năm nhờ cuộc gặp tình cờ ở khu mua sắm

Wu Fangwen từng bị ép làm việc tại một nhà máy gạch bất hợp pháp trong 10 năm. Sau khi trốn thoát, ông tình cờ có cơ hội tìm lại gia đình khi lang thang tại một trung tâm mua sắm.

Cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt của người con thất lạc mẹ 30 năm

Sau 30 năm thất lạc, chàng trai và mẹ đẻ đã có cuộc đoàn tụ xúc động và đầy nước mắt. Đó là kết quả của sự nỗ lực tìm kiếm không ngừng dù ký ức về cha mẹ rất mơ hồ và ít ỏi.

Con gái tìm lại cha mẹ ruột sau 50 năm

Được cho đi làm con nuôi từ khi lọt lòng, Laura Mabry vẫn quyết tâm tìm lại song thân và giúp họ tái hợp sau hơn nửa thế kỷ xa cách.

Bất ngờ đoàn tụ với đứa con tưởng đã chết sau 29 năm

Tưởng rằng đứa con mới chào đời của mình đã chết nhưng 29 năm sau, bà Tina Bejarano Gardere (Mỹ) vô cùng bất ngờ khi biết rằng con gái của mình vẫn còn sống và thậm chí còn đang là một... người cha.

Con trai bị đưa đi châu Âu, mẹ Việt hóa điên và cuộc gặp sau 43 năm

 Vance McElhinney là một trong số hàng nghìn đứa trẻ rời Việt Nam theo chiến dịch ‘Không vận Trẻ em’ vào năm 1975.  Sau 43 năm thất lạc mẹ, kể từ chuyến bay định mệnh, anh mới gặp lại bà.

Thanh niên mất tích, hơn 100 người tìm kiếm suốt 3 ngày đêm

 Nam thanh niên 30 tuổi cùng nhóm bạn lên núi dọn rác, bị lạc gần 3 ngày. Lực lượng chức năng phải huy động cả trăm người đi tìm kiếm.

Papua New Guinea vật lộn thu hồi gần 300 xe sang "mất tích"

Cảnh sát Papua New Guinea đang vật lộn tìm cách thu hồi gần 300 chiếc xe sang nhập khẩu "mất tích" sau hội nghị thượng đỉnh APEC năm ngoái.