thầy giáo

Cập nhập tin tức thầy giáo

Công an tỉnh Trà Vinh đã có kết luận vụ thầy giáo dạy Văn của Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành bị tố giác xúc phạm danh dự, xâm hại học sinh.

Thầy giáo 9X Dương Hà giúp học sinh ‘tạm biệt nỗi sợ’ môn Hoá

Với lối giảng dạy trẻ trung, tâm lý, bắt kịp xu thế của thời đại, thầy Dương Hà mong muốn truyền tình yêu học môn Hoá đến với các thế hệ học sinh…

Cuộc sống đầy cảm hứng của thầy giáo tý hon, cơ thể không xương

Kirodhar, sống tại Ấn Độ, chỉ cao có 71cm cùng một cơ thể thiếu rất nhiều xương.

Thêm loạt đơn tố cáo thầy giáo trường chuyên xâm hại nhiều nam sinh

Thầy giáo dạy Văn của Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành (Trà Vinh) bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục nhiều nam sinh, đã xin tạm ngưng đứng lớp.

Thầy giáo trường chuyên bị tố xâm hại nhiều nam sinh

Thầy giáo dạy Văn của Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành (Trà Vinh) bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục nhiều nam sinh.

Thầy giáo mặc áo dài đến trường, nhiều người 'ném đá' mà không biết sự tình

Những hình ảnh thầy giáo Hồ Phan Ngọc (giáo viên Trường THPT Quỳnh Lưu 4, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) không ngại mặc lên mình áo dài nữ xuất hiện ở trường dịp 8/3 đang khiến nhiều người quan tâm.

Thầy giáo dạy tiếng Anh bị tạm giữ vì nghi án xâm hại nữ sinh lớp 4

Thầy giáo dạy tiếng Anh tại Trường tiểu học xã An Vinh (Quỳnh Phụ) vừa bị tạm giữ để điều tra về nghi án xâm hại bé gái 9 tuổi.

Khâm phục thầy giáo cùng lúc vẽ 3 bức tranh bằng tay và miệng

Thuận cả 2 tay đã là một hiện tượng hiếm nhưng một người đàn ông Malaysia còn đạt một tầm cao mới, đó là cùng lúc vẽ 3 bức chân dung bằng 2 tay và miệng.

 

Bắt khẩn cấp người dùng 'ảnh nóng' tống tiền học trò

Tuấn Anh lén chụp hình nhạy cảm của học trò đi học nghề, rồi đe dọa phải chuyển khoản 10 triệu đồng.

Một thầy giáo ở TP.HCM sửa điểm Toán cho 37 học sinh

Một giáo viên dạy Toán ở TP.HCM đã tự ý nâng điểm cho 37 học sinh để các em không rớt xuống dưới trung bình.

Thầy giáo đánh hàng loạt học sinh bị khiển trách

Hội đồng kỷ luật đã thống nhất hình thức kỷ luật Khiển trách đối với thầy giáo dạy Thể dục đánh hàng loạt học sinh ở Trường THCS Mường Cang, tỉnh Lai Châu.

Bắt tạm giam thầy giáo cưỡng đoạt tiền bằng đơn tố cáo

Ông Phạm Minh Kha, một thầy giáo ở Hải Dương, thường viết đơn tố cáo về sai phạm đất đai, xây dựng sau đưa ra giá tiền với người bị tố cáo để rút đơn.

Thầy giáo thể dục đánh hàng loạt học sinh bị kỷ luật thế nào?

Liên quan đến vụ thầy giáo dạy Thể dục đánh học sinh ở Lai Châu, nhà trường và các cơ quan liên quan cho biết dự kiến sẽ đưa ra mức kỷ luật Khiển trách.

Tường trình của thầy giáo thể dục đánh hàng loạt học sinh ở Lai Châu

Thầy giáo ở Lai Châu đánh học sinh trong giờ Thể dục cho hay đã thiếu kiềm chế khi các học sinh không chấp hành các yêu cầu được giao.

Bắt thầy giáo dâm ô 5 học sinh trong khuôn viên trường

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can Vừ Bá Phia về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

 

Lớp học vừa trực tiếp vừa online của thầy giáo Bắc Giang

Thích ứng để dạy học trong điều kiện dịch Covid-19, thầy Bùi Thái Nam (giáo viên Trường THPT Tân Yên số 1, Bắc Giang) đã linh hoạt với lớp học dành cho cả những học sinh đến trường và học sinh đang ở vùng giãn cách.

Thầy hiệu phó 20 năm 'bám' đất nghèo, xây 40 điểm trường mới

Trong 8 năm, thầy Vỹ và bạn bè đã vận động xin tài trợ để xây mới 40 điểm trường, 30 điểm trường được sửa chữa và hỗ trợ trang thiết bị phòng học như điện năng lượng mặt trời, bàn ghế, bảng, sách vở…

Tay nghề làm bếp '5 sao' của giảng viên ở Hà Nội

Sau những giờ dạy trên giảng đường, ít người biết thầy giáo Đỗ Công Nguyên có tay nghề đầu bếp rất 'cừ', được vinh danh Đại sứ kỹ năng nghề Việt Nam.

 

'Quán nhỏ' giữa sân trường của thầy giáo vùng cao

Thương học trò nhỏ loay hoay khi xe đạp hay các đồ dùng học tập, vật dụng cá nhân bị hỏng khi đến trường, thầy giáo Nguyễn Đức Toàn, giáo viên Trường Tiểu học Kim Đồng (TP Lào Cai) quyết định "mở quán" để sửa giúp. 

Vụ thầy giáo bị tố quấy rối nữ sinh ở Cẩm Phả: Do đồng nghiệp 'tung tin'

Biết được tin nhắn giữa học trò và đồng nghiệp từ năm 2019, đến tháng 9/2021, một thầy giáo ở Trường THPT Cẩm Phả đã bất ngờ phát tán các thông tin và hình ảnh đến nhiều người khác.