thương hiệu Việt

Cập nhập tin tức thương hiệu Việt

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển doanh nhân Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam, mong muốn mang đến những sản phẩm tinh túy, thuần Việt cho người tiêu dùng.

Lumi Việt Nam, 10 năm tiên phong xu hướng IoT/Smarthome tại Việt Nam

Sáng ngày 27/04/2022, Lumi Việt Nam đã tổ chức Hội thảo xu hướng ngành IoT/Smarthome Việt Nam 2022. Sự kiện đánh dấu chặng đường 1 thập kỷ xây dựng và phát triển của thương hiệu Nhà thông minh Lumi.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn

Ngày 20/3, công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ LASA đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn, là mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và phù hợp với làn da người Việt.

85% khách hàng Viettel sẵn sàng giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người thân

Theo khảo sát của  NielsenIQ, 85% khách hàng của Viettel sẵn sàng giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người thân. Đây là con số ấn tượng, khẳng định giá trị của thương hiệu Viettel trên thị trường viễn thông di động Việt Nam.

6 cách nhận biết trang phục Nous chính hãng

Nous là thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam được nhiều mẹ “bỉm sữa” ưa chuộng nhờ kiểu dáng thời thượng, chất liệu êm mát, thân thiện với làn da bé.  

Loại kem đánh răng nhà nhà đều có thập niên 90: Lần đầu người Việt mua hàng-trúng tivi

Nếu như các hãng kem đánh răng thời bây giờ thường mời những minh tinh màn ảnh hay người mẫu, ca sĩ nổi tiếng quảng cáo, thì thuở ấy, hình ảnh ông cụ đẹp lão khoe hàm răng trắng trên bao bì lại được đông đảo người dân quan tâm.

Nguy cơ gạo Việt mất cơ hội thi: Ngẫm chuyện thương hiệu...

Doanh nghiệp bắt buộc phải tôn trọng bản quyền thương hiệu, đồng thời Việt Nam phải nghĩ đến chuyện xây dựng thương hiệu gạo quốc gia.

Để thương hiệu Việt Nam tỏa sáng

Điều quan trọng nhất của xây dựng thương hiệu là tạo được lòng tin, hiểu biết, đánh giá tích cực và qua đó có sự kết nối. Đích đến vẫn là tiến trình đổi mới ngày càng hiện đại.

 

 

Năm thương hiệu mì gói nổi tiếng từ thời 'ông bà ta' của người Việt

Thị trường mở cửa, ngày càng nhiều các thương hiệu mì ăn liền ồ ạt vào Việt Nam. Người ta dần quên đi sản phẩm đã gắn bó với bếp ăn gia đình Việt trong nhiều năm về trước.

Gian hàng "Việt Nam số kiên cường" ấn tượng tại ITU Digital World

Với chủ đề "Resilient Digital Viet Nam" (Việt Nam số kiên cường), gian hàng Quốc gia Việt Nam thể hiện khát vọng mãnh liệt phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng và hạnh phúc để có thể sánh vai cùng bạn bè năm châu.

Trà Vinh hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa

Theo kế hoạch đến năm 2022, Tổ công tác tiếp tục hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho 31 sản phẩm.

Cao Sao Vàng qua kỳ hoàng kim, bị lãng quên trong nước nhưng lại dậy sóng ở nước ngoài

Một sản phẩm siêu rẻ trong nước, nay lại tạo "cơn sốt" ở nước ngoài và được hét với mức giá trên trời.

Tạo nên tên tuổi với thương hiệu 'Xà bông cô Ba'

Nhận thấy "vị trí khuyết" này của thị trường, với đầu óc kinh doanh nhạy bén, doanh nhân Trương Văn Bền đã nhảy vào sản xuất mặt hàng xà bông.

Thương hiệu vang bóng một thời: 'Cha đẻ' của huyền thoại Xà bông cô Ba là ai?

Từng là một trong những thương hiệu hàng Việt có tiếng nhất khu Sài Gòn – Chợ Lớn, xà bông cô Ba là thành tựu to lớn nhất gắn liền với sự nghiệp kinh doanh lẫy lừng của doanh nhânh tài ba Trương Văn Bền.

Vinh danh 109 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Hàng nghìn thương hiệu doanh nghiệp đã được bình xét, công bố và vinh danh trong chương trình từ năm 2003 - 2021.

Techcombank vào top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) xuất sắc được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021” tại Lễ vinh danh vừa diễn ra ngày 12/10/2021 nhờ những nỗ lực thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19.

Thương hiệu vang bóng một thời ở Việt Nam: 'Cha đẻ' của Cao Sao Vàng nổi tiếng là ai?

Mặc dù gắn với nhiều thế hệ người Việt, là một sản phẩm thông dụng, thế nhưng ít ai biết người đầu tiên tạo ra dầu cù là Cao Sao Vàng là ai?

Đại gia từ chối bán thương hiệu Việt với giá 250 triệu USD

'Chúng ta có sẵn sàng cạnh tranh ở tầm toàn cầu không hay bằng lòng với thị trường trong nước, hay bằng lòng thi đấu ở thị trường Đông Nam Á'.

Từ chối tỷ USD của tập đoàn Mỹ, quyết không bán doanh nghiệp Việt

Nhiều doanh nhân Việt “lắc đầu” trước những lời hỏi mua cổ phần của đối tác “ngoại”. 

Chè Việt Nam chiếm lĩnh thị trường Đài Loan

Thống kê của Cơ quan Quản lý ngoại thương Đài Loan (BOFT) cho thấy, Việt Nam dẫn đầu xuất khẩu trà sang thị trường Đài Loan.