Tin tức 24h

Hà Tĩnh: Huyện Hương Khê xây dựng nông thôn mới gắn với an sinh xã hội

Thời gian qua huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tập trung xây dựng nông thôn mới, chăm lo đời sống người dân, thay đổi bộ mặt vùng đất giàu truyền thống cách mạng.

Vợ thế chấp nhà mong cứu chồng nguy kịch vì tai nạn bỏng

Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến anh Huấn bị bỏng nặng, tính mạng nguy kịch. Vợ anh đã thế chấp căn nhà duy nhất nhưng vẫn không lo đủ tiền cứu chồng.

Trao hơn 64 triệu đồng đến em Hoàng Trung Hiếu bị tai nạn giao thông

Sau một thời gian được các y, bác sĩ Bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa, cùng với sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, em Hoàng Trung Hiếu đã được xuất viện về nhà.

Agribank tài trợ 20 tỷ đồng hưởng ứng phong trào xóa nhà tạm, nhà dột nát

Sáng 13/4/2024, tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, hưởng ứng Lễ phát động phong trào thi đua cả nước chung tay “xóa nhà tạm, nhà dột nát” trong năm 2025, Agribank đã tài trợ 20 tỷ đồng góp phần xây dựng, sửa chữa nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Cụ bà ung thư thực quản còng lưng chăm nuôi hai con trầm cảm

Ở tuổi gần 80, lại mắc bệnh ung thư thực quản, bà Hoà vẫn gắng gượng chăm sóc người chồng già yếu cùng hai con bị trầm cảm nặng.

Trao gần 43 triệu đồng tới gia đình anh Nguyễn Đình Tám ở Hà Tĩnh

Nhìn đứa con còn lại của cặp song sinh đang thoi thóp trong lồng kính, anh Nguyễn Đình Tám bất lực, đau khổ vì trong nhà không có tiền chạy chữa cho con. Báo VietNamNet vừa trao số tiền 42.930.000 đồng tới gia đình anh Tám.

Nam sinh sợ hãi chính bản thân mình, không dám gặp ai vì bị cắt nửa khuôn mặt

Từ ngày bị cắt đi nửa khuôn mặt vì ung thư, Trường cảm thấy sợ hãi chính bản thân mình. Em chẳng dám gặp bất kỳ người nào khác ngoài gia đình.

Nam thanh niên 17 tuổi gặp tai nạn, cần giúp gấp 50 triệu đồng viện phí

Thương cha mẹ vất vả, Trần Anh Kiệt (17 tuổi) xin nghỉ học để chở nước đá thuê, kiếm tiền phụ giúp gia đình. Đi làm chưa đầy 2 tháng, em gặp nạn dẫn đến chấn thương sọ não.

Hai vợ chồng đều mắc ung thư, lo con trai câm điếc bẩm sinh không nơi nương tựa

15 tuổi mồ côi cả bố lẫn mẹ, chị Tuyền một mình nuôi em gái bị bệnh tâm thần. Sau khi kết hôn, chị đau khổ khi cả hai vợ chồng đều mắc bệnh ung thư, con trai út lại câm điếc bẩm sinh.

Em Trần Văn Huy bị suy thận được bạn đọc ủng hộ hơn 154 triệu đồng

Báo VietNamNet vừa trao hơn 154 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ đến em Trần Văn Huy bị suy thận giai đoạn cuối.

AIA Việt Nam tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Quảng Ngãi

AIA Việt Nam vừa trao tặng 271 xe đạp, trang thiết bị học tập, trang thiết bị thể thao và nhiều phần quà (tổng giá trị 585 triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Trao hơn 66 triệu đồng đến em Phạm Thị Mai bị tai nạn giao thông

Mới đây, Báo VietNamNet cùng Phòng CTXH Bệnh viện Việt Đức đã trao số tiền 66.600.000 đồng đến em Phạm Thị Mai ở Hà Tĩnh.

Vợ gom nhiều ngày không đủ 2 triệu đồng viện phí cho chồng

Từ vết thương nhỏ ở lòng bàn chân, anh Nguyễn Thanh Phương bị nhiễm trùng uốn ván. Vợ anh đi lượm ve chai, rửa bát thuê, chẳng cách nào lo xuể tiền viện phí.

Mẹ đơn thân tai nạn nguy kịch, con gái 11 tuổi cầu xin sự giúp đỡ

Kể từ khi mẹ gặp tai nạn dẫn đến tổn thương gan, thận, ngày nào bé Tuyền cũng khóc vì sợ mất mẹ.

Bạn đọc ủng hộ hai vợ chồng ung thư ở Nghệ An

Sau khi biết đến hoàn cảnh éo le của 2 vợ chồng anh Đình, chị Nhàn ở Nghệ An đều mắc bệnh ung thư, bạn đọc cùng chia sẻ, giúp đỡ số tiền 25.425.000 đồng.

Vợ chồng đều suy thận, con thơ 2 tháng tuổi khát sữa

Những ngày anh Năng nằm viện, vợ anh ở quê vẫn không hay biết, ngày ngày ngóng chờ chồng gửi tiền về để đi chạy thận và mua sữa cho con.

"Tôi sống sao cũng được, nhưng nhìn vợ đau đớn thì không đành lòng"

Sau 4 năm đồng hành cùng vợ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, anh Hậu đã dần kiệt sức, nhất là khi anh chẳng đủ khả năng tiếp tục xoay xở chi phí thuốc men.

Nằm trên giường bệnh, người đàn ông ung thư đứng trước nguy cơ mất nhà

Mặc dù đã thế chấp hết nhà cửa để lấy tiền chữa bệnh, anh Bá vẫn không đủ tiền để tiếp tục mua thuốc, đóng viện phí.

Mẹ đi đốt rẫy bị chết ngạt, 3 con thơ chỉ biết ôm nhau khóc

Bố bỏ đi nhiều năm không về nhà, một mình mẹ làm lụng đủ nghề để nuôi 3 đứa con thơ. Trong lúc vào rừng đốt rẫy, người mẹ không may bị chết ngạt, để lại ba con nhỏ bơ vơ.

Hai con cùng mắc bệnh xơ gan khiến gia đình nghèo kiệt quệ

Lần lượt cả hai người con đều mắc bệnh xơ gan, đứa sau nặng hơn đứa trước khiến gia đình chị Phương lao đao.

Nữ sinh lớp 12 muốn nghỉ học, dành tiền chữa bệnh suy thận cho mẹ

Căn bệnh suy thận mà chị Hiếu chịu đựng hơn 10 năm nay đã bước vào giai đoạn cuối. Người mẹ nghèo đau khổ, lo lắng 2 đứa con phải bỏ học giữa chừng.

Bạn đọc ủng hộ hơn 64 triệu đồng đến 2 hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 31.420.000 đồng đến em Đinh Duy Hoàng bị suy giảm miễn dịch và 33.325.810 đồng đến chị Hà Thị Vân bị ung thư vú.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2024

Trong 10 ngày cuối tháng 3/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 593.955.645 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Con cần tiền ghép gan, mẹ ở nơi đất khách tuyệt vọng cầu cứu

Vài tháng trước, chị Tuyền khăn gói theo người thân sang Đài Loan, những mong kiếm đủ tiền chữa bệnh cho con. Đáng tiếc, Nhật Duy chẳng thể chờ thêm nữa, bác sĩ nói con phải ghép gan gấp mới có cơ hội sống.

Trao 68 triệu đồng cho em Hồ Văn Thuận bị dị tật khuyết hậu môn

Sinh ra đã bị dị tật khuyết hậu môn, em Hồ Văn Thuận luôn sống trong mặc cảm, tự ti. Bạn đọc VietNamNet đã ủng hộ Thuận số tiền hơn 68 triệu đồng để gia đình có chi phí lắp hậu môn mới cho em.