Trương Mỹ Lan

Trương Mỹ Lan là chủ mưu của vụ án kinh tế nghiêm trọng "Vạn Thịnh Phát" lừa đảo chiếm đoạt hơn một triệu tỷ đồng.

Clip ‘tìm kho báu’ ghép lời bà Trương Mỹ Lan: Từ hài hước đến phạm pháp

Luật sư cho rằng, đối với trend "ra khơi tìm kho báu”, cơ quan chức năng sẽ xác minh thông tin, đánh giá hậu quả có thể gây ra đối với gia đình bị cáo Trương Mỹ Lan và xã hội để xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Luật sư của bà Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ‘ra khơi tìm kho báu’

Những ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” với trào lưu truy tìm 673 ngàn tỷ của bà Trương Mỹ Lan ngoài biển, luật sư của bà Trương Mỹ Lan vừa có đơn đề nghị xử lý.

Quốc Cường Gia Lai nói gì về vụ bán ‘hụt’ dự án gần 100 ha cho Vạn Thịnh Phát?

Trước khi thanh toán 2.882 tỷ đồng, doanh nghiệp liên quan đến Vạn Thịnh Phát đã giữ của Quốc Cường Gia Lai 301 sổ hồng và 147 thoả thuận bồi thường với tổng diện tích 65 ha đất.

‘Siêu’ dự án 25.000 tỷ đồng của đại gia Nguyễn Cao Trí hiện nay ra sao?

Dự án khu đô thị, du lịch sinh thái hơn 25.000 tỷ đồng tại tỉnh Lâm Đồng bị chậm tiến độ, chủ đầu tư có nhiều vi phạm, chờ kết luận điều tra của Bộ Công an và Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu hàng nghìn tỷ đồng và loạt bất động sản của các bị cáo

Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, để đảm bảo thi hành án, tòa buộc các bị cáo nộp lại hàng nghìn tỷ đồng và nhiều bất động sản. Ở giai đoạn 2, CQĐT đang làm rõ hành vi phát hành 25 gói trái phiếu để chiếm đoạt tài sản.

Kế hoạch thi hành án vụ Vạn Thịnh Phát

Theo Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, vụ Vạn Thịnh Phát có thiệt hại rất lớn, đơn vị chỉ đạo cơ quan thi hành dân sự địa phương xây dựng kế hoạch chi tiết; bố trí nguồn lực, cán bộ hướng dẫn nộp đơn thi hành án.

Chi tiết vụ Quốc Cường Gia Lai bán 'hụt' dự án gần 100 ha cho Vạn Thịnh Phát

Dự án chưa đền bù xong nhưng Quốc Cường Gia Lai đã ký hợp đồng hứa bán và nhận của doanh nghiệp liên quan đến Vạn Thịnh Phát 2.882 tỷ đồng. Nay toà tuyên buộc phải trả lại.

Loạt bất động sản liên quan giữa Trương Mỹ Lan với Tập đoàn Tuần Châu bị kê biên

Hiện Cơ quan CSĐT đang ngăn chặn giao dịch chuyển nhượng đối với 8 bất động sản của Âu Lạc (thuộc sở hữu của ông Đào Hồng Tuyển) do liên quan tới thỏa thuận hợp tác với bị cáo Trương Mỹ Lan.

Tòa tuyên Quốc Cường Gia Lai trả bị cáo Trương Mỹ Lan hơn 2.882 tỷ đồng

Trước đề nghị của Công ty Quốc Cường Gia Lai được gỡ kê biên 6 bất động sản, tòa thông báo, khi nào công ty này hoàn trả lại số tiền hơn 2.882 tỷ đồng đã nhận từ bị cáo Trương Mỹ Lan thì được gỡ kê biên.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Lỗ hổng trong kiểm toán ngân hàng SCB

Theo HĐXX, trong vụ án này, SCB thuê các công ty kiểm toán lớn nhưng kết quả không cho thấy điểm bất thường nào.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Bị cáo Đỗ Thị Nhàn là tội phạm tham nhũng nguy hiểm nhất

Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, HĐXX cho rằng, bị cáo Đỗ Thị Nhàn nhận hối lộ số tiền đặc biệt lớn là tội phạm tham nhũng nguy hiểm nhất, ảnh hưởng tới đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Bản tin chiều 11/4: Bị cáo Trương Mỹ Lan lĩnh án tử hình

Bản tin chiều 11/4: Bị cáo Trương Mỹ Lan lĩnh án tử hình, Bức xúc clip cán bộ trường túm cổ áo, đẩy nữ sinh cấp 2 vào tường, Bị cáo Đỗ Hữu Ca gửi lời xin lỗi người dân Hải Phòng, Bác đơn xin giảm án của cựu thiếu tá lái xe tông chết nữ sinh

Vụ Vạn Thịnh Phát: Mức án tòa tuyên đối với 86 bị cáo

Ngày 11/4, TAND TP.HCM tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB).

Tuyên án tử hình bà Trương Mỹ Lan

Chiều 11/4, sau hơn 1 tháng xét xử sơ thẩm và nghị án, TAND TP.HCM tiến hành tuyên án bà Trương Mỹ Lan và 85 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và các tổ chức có liên quan.

Bị cáo Trương Mỹ Lan lĩnh án tử hình

Sau khi xem xét, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Trương Mỹ Lan mức án tử hình cho 3 tội danh, buộc bồi thường gần 677.000 tỷ đồng.

HĐXX: Cần áp dụng hình phạt nghiêm khắc nhất với bị cáo Trương Mỹ Lan

Theo HĐXX, Trương Mỹ Lan là chủ mưu, cầm đầu và chỉ đạo toàn bộ hành vi phạm tội của các bị cáo. Vì vậy, tòa cho rằng cần áp dụng hình phạt nghiêm khắc nhất theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Bắt đầu tuyên án bị cáo Trương Mỹ Lan: Buộc tội tham ô là có căn cứ

Theo HĐXX, căn cứ vào các tài liệu chứng cứ và quá trình thẩm tra tại phiên tòa, có đủ cơ sở xác định các bị cáo đã phạm tội như cáo trạng truy tố.

Tòa tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm

Sau hơn một tháng xét xử và nghị án kéo dài, ngày 11/4, TAND TP.HCM sẽ tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm.

Điểm lại diễn biến bất ngờ tại phiên xử Vạn Thịnh Phát trước ngày tuyên án

Xuyên suốt phiên tòa và tới cả khi được nói lời sau cùng trước khi tòa tuyên án, bị cáo Trương Mỹ Lan vẫn không thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Loạt bất động sản 'khủng' của bà Trương Mỹ Lan nằm chờ khắc phục hậu quả

Hàng loạt siêu dự án và bất động sản trên 'đất vàng' ở trung tâm TP.HCM của bà Trương Mỹ Lan đang bị kê biên, phong tỏa để khắc phục hậu quả vụ án.