Twitter

Cập nhập tin tức Twitter

Linda Yaccarino, người phụ nữ ‘ngu ngốc’ đảm nhận vị trí CEO Twitter

Trong quá trình tìm kiếm CEO Twitter, Elon Musk thừa nhận đó phải là người 'đủ ngu ngốc để đảm nhận công việc'. Và Linda Yaccarino, tên tuổi kỳ cựu trong làng quảng cáo, chính là người như vậy.

Elon Musk ‘đập đi xây lại’ Twitter bằng 44 tỷ USD như thế nào?

Theo bình luận của Bloomberg, với ‘Extremely Hardcore: Inside Elon Musk's Twitter’, tác giả Zoë Schiffer kể câu chuyện kinh doanh kỳ lạ bậc nhất trong thời đại Internet.

Jack Dorsey: Doanh nhân tuổi Rồng đứng sau Twitter và Square

Là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ, doanh nhân tuổi Rồng Jack Dorsey là nguồn cảm hứng cho nhiều người muốn dấn thân vào kinh doanh và khởi nghiệp.

Những nhân vật nổi tiếng giới công nghệ sinh năm Rồng

Những nhân vật nổi tiếng giới công nghệ sinh năm Rồng sở hữu những phẩm chất đặc biệt hình thành tính cách độc đáo, đó là sôi nổi, tràn đầy năng lượng, độc lập, sáng tạo, tố chất lãnh đạo.

‘Bàn tay dính máu’ của các CEO gã khổng lồ công nghệ Mỹ

Giới lập pháp Mỹ cáo buộc các gã khổng lồ công nghệ phải chịu trách nhiệm vì không bảo vệ trẻ em khỏi các mối đe doạ xâm hại tình dục ngày càng gia tăng trên nền tảng.

Elon Musk tiếp tục là ‘thỏi nam châm thị phi’ của năm 2023

Từ lời thách đấu võ thuật với Mark Zuckerberg đến khai tử thương hiệu Twitter, năm 2023 tiếp tục là năm đầy thị phi của tỷ phú Elon Musk.

Mạng xã hội X bị sập diện rộng không rõ nguyên nhân

Nền tảng X của Elon Musk – trước đây là Twitter – gần như không hoạt động trong hơn một tiếng. Tuy nhiên, mạng xã hội này đã khôi phục vào sáng 21/12 (giờ địa phương).

Mạng xã hội của Elon Musk ra mắt tính năng nghe gọi video

Mạng xã hội truyền thông X, tiền thân là Twitter, vừa ra mắt phiên bản nghe gọi video cho một số người dùng giới hạn.

Châu Âu ‘tuyên chiến' với các mạng xã hội lớn TikTok, Facebook và X

Liên minh châu Âu (EU) thông báo mở cuộc điều tra chính thức nhằm vào mạng xã hội X (tiền thân là Twitter) với cáo buộc công ty của Elon Musk không có biện pháp ngăn chặn hiệu quả tin giả trên nền tảng.

Ông Trump tái xuất Twitter bằng ảnh trong hồ sơ cảnh sát

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở lại mạng xã hội Twitter (tên mới là X) sau khi đến trình diện tại nhà tù hạt Fulton vì cáo buộc can thiệp kết quả bầu cử năm 2020.

Bị người dân phản đối, Twitter phải dỡ logo mới khỏi trụ sở

Logo mới hình chữ X đã bị tháo dỡ khỏi tòa nhà trụ sở của Twitter ở San Francisco vì bị người dân địa phương phản đối.

Đổi tên Twitter thành X, Elon Musk bắt đầu hiện thực hóa tham vọng siêu ứng dụng

Khi mua Twitter tháng 10/2022, Elon Musk cho biết quyết định nhằm đẩy nhanh việc thành lập X, 'ứng dụng cho mọi thứ', tương tự siêu ứng dụng WeChat của Tencent (Trung Quốc).

Mark Zuckerberg kinh ngạc trước sự bùng nổ của Threads

Mark Zuckerberg cho biết Threads, ứng dụng cạnh tranh với Twitter, đã có 70 triệu người đăng ký chỉ sau một ngày ra mắt.

Ứng dụng hủy diệt Twitter của công ty mẹ Facebook là 'ác mộng' bảo mật

Meta vừa ra mắt Threads, ‘kẻ hủy diệt Twitter’ và ngay lập tức gây chú ý. Dù vậy, nó bị xem là ‘ác mộng’ bảo mật và vẫn chưa thể xuất hiện tại châu Âu.

Elon Musk nói Twitter bị ‘thao túng’ và khai thác dữ liệu quy mô lớn

Chủ sở hữu Twitter, Elon Musk cho biết, người dùng trên nền tảng sẽ tạm thời bị giới hạn số lượng bài đăng có thể xem, do mạng xã hội này đang bị “thu thập dữ liệu ở mức độ cực cao” và “thao túng có tính hệ thống”.

Twitter tính ‘xù nợ’ Google

Theo trang tin Platformer, Elon Musk sẽ không thanh toán hóa đơn Google Cloud của Twitter.

Elon Musk không còn là CEO Twitter

Linda Yaccarino đã bắt đầu công việc ở vị trí CEO Twitter, thay thế Elon Musk, từ ngày 5/6, sớm hơn hai tuần so với lịch trình dự kiến.

Elon Musk làm gì ở Trung Quốc?

Elon Musk vừa khép lại chuyến công tác Trung Quốc lần đầu tiên sau 3 năm. Ông gặp gỡ nhiều lãnh đạo cao cấp và đến thăm nhà máy Gigafactory của Tesla tại Thượng Hải.

‘Cánh tay phải’ của Elon Musk tại Twitter bất ngờ từ chức

Elon Musk đón nhận tin không vui khi Ella Irwin, Giám đốc điều hành cấp cao phụ trách kiểm duyệt nội dung và chính sách của Twitter vừa bất ngờ từ chức.

Tân CEO Twitter được Elon Musk “truyền cảm hứng”

Linda Yaccarino, CEO mới của Twitter, bày tỏ được truyền cảm hứng từ “tầm nhìn tạo ra tương lai xán lạn hơn” của Elon Musk.