xe bọc thép

Cập nhập tin tức xe bọc thép

Xem Australia biến xe bọc thép thành người máy quân sự

Quân đội Australia vừa mở ra kỷ nguyên mới về năng lực quân sự, khi huấn luyện binh sĩ vận hành xe bọc thép M113 không người lái được tích hợp hệ thống vũ khí từ xa (RWS).

Video lính dù Ukraine tập kích đoàn xe bọc thép Nga

Lực lượng lính dù Ukraine đã dùng tên lửa chống tăng để tập kích đoàn xe bọc thép của Nga ở vùng Donetsk, khiến đối thủ tổn thất 5 xe tăng và 4 xe chiến đấu bộ binh.

"Soi" mẫu xe điện bọc thép đầu tiên trên thế giới BMW i7 Protection

BMW vừa trình làng phiên bản bọc thép dành cho các yếu nhân dựa trên mẫu xe điện i7. Đây là chiếc xe chạy điện đầu tiên có khả năng chống được súng bắn thẳng và cả lựu đạn.

Video trực thăng 'cá sấu' Nga tập kích sở chỉ huy và xe bọc thép Ukraine

Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã liên tục sử dụng trực thăng tấn công Ka-52 để tập kích các phương tiện bọc thép và sở chỉ huy của Ukraine.

Hình ảnh 'nghĩa địa' xe bọc thép Mỹ ở Ukraine

Truyền thông Nga đăng tải đoạn video ghi cảnh xe tăng của Moscow đang đi ngang qua một “nghĩa địa” xe chiến đấu bộ binh bọc thép Bradley của Mỹ ở Ukraine.

Video xe bọc thép Ukraine nổ tung vì sa vào bãi mìn của Nga

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh một nhóm xe bọc thép Ukraine sa vào bãi mìn do các lực lượng Moscow sắp đặt.

Video trực thăng Nga bắn hạ liên tiếp 3 xe bọc thép Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga công bố video trực thăng chiến đấu của lực lượng không quân vũ trụ Nga phá hủy liên tiếp 3 xe bọc thép của quân đội Ukraine ở hướng Nam Donetsk.

Australia gửi thêm xe bọc thép, giao tranh ở phía đông Ukraine vẫn ác liệt

Thủ tướng Australia thông báo một gói viện trợ mới trị giá 73,5 triệu USD sẽ được gửi cho Ukraine bao gồm 70 xe quân sự.

Video lực lượng Nga phá hủy xe tăng, xe bọc thép Ukraine

Quân đội Nga mới đây đã công bố video phá hủy xe tăng và xe bọc thép của Ukraine trên hướng Bakhmut.

Video dàn xe bọc thép của Ukraine sa vào trận địa phục kích của Nga

Một đoạn video mới, được cho do máy quay gắn trên xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine ghi lại, đã cho thấy giao tranh giữa lực lượng Kiev với quân Nga ở tiền tuyến Zaporizhzhia.

Nga tung bằng chứng phá hủy các xe bọc thép viện trợ của Ukraine

Đài RT của Nga đăng tải các video quay cảnh các xe tăng và xe chiến đấu bộ binh do phương Tây viện trợ cho Kiev, bị phá hủy ở vùng Zaporizhzhia, miền nam Ukraine.

Tên lửa chống tăng Nga tấn công xe bọc thép chở hàng chục lính Ukraine

Với một quả tên lửa chống tăng có điều khiển, quân Nga đã vô hiệu hóa xe bọc thép chở nhiều binh sĩ Ukraine.

Video xe bọc thép Mỹ viện trợ bị tên lửa tập kích ở Ukraine

Theo truyền thông Nga, không quân nước này gần đây đã sử dụng tên lửa chống tăng có điều khiển để tập kích xe bọc thép MaxxPro Mỹ chuyển giao cho Ukraine.

Nga chặn đứng cuộc tấn công ở biên giới, Đức tính gửi thêm khí tài cho Ukraine

Cơ quan An ninh quốc gia Liên bang Nga (FSB) và Bộ Quốc phòng Nga đã đẩy lui một cuộc tấn công của đặc nhiệm Ukraine nhằm vào tỉnh Belgorod.

Nga phá hủy đoàn xe bọc thép chở quân VAB ở Ukraine

Đoạn video mới đây được phía Nga công bố cho thấy cảnh phá hủy một đoàn xe bọc thép chở quân của lực lượng vũ trang Ukraine.

Nga nêu điều kiện hòa bình, Ukraine nhận thêm thiết giáp phương Tây

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Mikhail Galuzin nhận định, việc Ukraine quay trở lại vị thế trung lập, không liên kết là một trong những điều kiện quan trọng để hướng tới hòa bình.

Video lực lượng Wagner thu giữ xe bọc thép Anh ở Bakhmut

Theo tập đoàn quân sự tư nhân Wagner, những người lính của họ gần đây đã thu được chiến lợi phẩm là xe bọc thép FV103 Spartan bị bỏ lại ở Bakhmut.

Nga tung video thu giữ xe bọc thép Mỹ viện trợ cho Ukraine ở Bakhmut

Quân đội Nga tuyên bố đã thu giữ một xe quân sự bọc thép Humvee của Mỹ ở khu vực tiền tuyến Bakhmut sau khi quân Ukraine bỏ lại xe trong lúc rút về các quận miền tây thành phố.

Video binh sĩ Ukraine học cách dùng xe bọc thép lội nước của Hà Lan

Hải quân Hoàng gia Hà Lan cho hay, quá trình huấn luyện binh sĩ Ukraine sử dụng xe bọc thép Bandvagn BvS 10 đang diễn ra thuận lợi.

Câu chuyện kỳ lạ về mẫu xe bọc thép đầu tiên trên thế giới

Chiếc xe bọc thép đầu tiên trên thế giới được chế tạo bởi kỹ sư người Anh Frederick Richard Simms, chỉ có duy nhất một nguyên mẫu và chưa bao giờ xuất hiện ở tiền tuyến.