bán lẻ

Cập nhập tin tức bán lẻ

Masan ‘nuôi’ thương hiệu mạnh trong nước, ‘khoe’ hương vị Việt ra thế giới

Trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) giàu tiềm năng nhưng cạnh tranh khốc liệt, Masan khẳng định vị thế với hàng chục thương hiệu mạnh trong nước và sẵn sàng vươn ra biển lớn.

The Asian Banker vinh danh Techcombank là ‘Ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất’

Techcombank là đại diện Việt Nam duy nhất được Tạp chí quốc tế The Asian Banker vinh danh 4 giải thưởng danh giá khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Những thương vụ đổi chủ đình đám của đại gia bán lẻ

Thị trường chứng kiến nhiều thương vụ đổi chủ đình đám của các đại gia bán lẻ với giá trị lên tới cả tỷ USD.

Chân dung đại gia Thái chi tỷ USD thâu tóm các 'ông lớn' bán lẻ Việt

Central Retail là một trong những đại gia chi tiền khủng để thâu tóm các đế chế bán lẻ, gần đây được đồn đoán đang có thương vụ 'khủng' đàm phán mua lại một hệ thống trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam

Bán Iphone sụt giảm, 'đại gia' bán lẻ gặp khó

Số lượng Iphone bán trong quý IV/2022 giảm mạnh khiến các đại gia bán lẻ gặp khó, doanh thu lẫn lợi nhuận không được như kỳ vọng.

Chiến lược hướng đến người tiêu dùng của Masan

Năm 2022, với chiến lược mở rộng độ phủ cả kênh offline và online, đẩy mạnh kết nối với khách hàng, Masan đang đặt nền móng vững chắc để bứt phá năm 2023.

2022 - năm đột phá của Masan trong ngành bán lẻ

Với thông điệp cung cấp “trọn vẹn điều bạn cần”, hệ sinh thái WINLife là bước đột phá của Masan nhằm nâng tầm trải nghiệm mua sắm tiêu dùng của khách hàng trong năm 2022.

Nhà bán lẻ Việt nên từ bỏ giấy bút để cải thiện hiệu suất

Từ bỏ giấy bút, bắt đầu bằng những công cụ công nghệ cơ bản nhất sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và chất lượng phục vụ khách hàng.

Bán lẻ ngoại ồ ạt đổ bộ

Theo nghiên cứu của các công ty tư vấn, nhiều nhà bán lẻ quốc tế có niềm tin rất lớn vào thị trường Việt Nam.

Việt Nam và Thái Lan kết nối thanh toán bán lẻ ứng dụng QR code

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, việc kết nối thanh toán bán lẻ ứng dụng QR code giữa hai nước Việt Nam – Thái Lan là minh chứng chuyển đổi nền kinh tế số và đặc biệt là khuyến khích sử dụng đồng bản tệ mỗi nước.

Tiêu dùng phục hồi, cuộc đua khốc liệt của các 'đại gia' bán lẻ

Những lợi thế hấp dẫn của Việt Nam trong khu vực cùng với đà phục hồi kinh tế đang tạo sức hút mạnh mẽ với nhiều thương hiệu bán lẻ lớn.

Vincom Retail nhận giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á-TBD 2022

Tại lễ trao giải thưởng quốc tế Asia Pacific Enterprice Awards (APEA), Vincom Retail đã được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng -Inspirational Brand Award”, khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường bán lẻ Việt Nam.

Công bố Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2022

Ngày 30/9, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022.

Việt Nam hồi phục ấn tượng, doanh nghiệp chạy đua mở rộng mạng lưới bán lẻ

Nền kinh tế Việt Nam hồi phục ấn tượng và là quốc gia duy nhất tại châu Á được IMF tăng dự báo tăng trưởng. Đây là yếu tố khiến các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước chạy đua mở rộng mạng lưới, đón đầu cơ hội.

Chuyển đổi số giúp Walmart duy trì vị thế dẫn đầu bán lẻ khu vực Bắc Mỹ

Ông trùm bán lẻ khu vực Bắc Mỹ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu thông qua chuyển đổi số và mạnh tay đầu tư cho công nghệ.

Ba sếp lớn lèo lái chuỗi nhà thuốc tỷ USD

Bà Trần Tuệ Tri, ông Đoàn Văn Hiểu Em, bà Nguyễn Bạch Điệp là ba lãnh đạo đang điều hành các chuỗi nhà thuốc trong cuộc đua tỷ USD tại Việt Nam.

Tham vọng số 1 của đại gia Nhật Bản trên sân chơi bán lẻ

Từ trung tâm thương mại tới các chuỗi cửa hàng ở khu dân cư, đại gia bán lẻ Nhật ngày càng thể hiện tham vọng tại thị trường Việt Nam.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa 8 tháng tăng 13,9%

Báo cáo tình hình 8 tháng năm 2022 được Bộ Công thương công bố sáng 5/9 cho biết tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 8/2022 ước đạt 481.200 tỷ đồng.

Khởi động chương trình thiện nguyện Vì trẻ em Việt Nam khỏe đẹp

Chương trình thiện nguyện do Guardian kết hợp cùng tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity sẽ trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe và 50 suất học bổng giáo dục đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Lên đời tạp hoá, cuộc đua khốc liệt giành khách chung cư

Hàng loạt cửa hàng tạp hoá mô hình mới mở ra tại các chung cư trong cuộc đua chiếm lĩnh thị phần bán lẻ. Cuộc tranh quyết liệt hơn khi các đại gia ngoại cũng đầy tham vọng khi đầu tư vào lĩnh vực này.