đào tạo an toàn thông tin

Cập nhập tin tức đào tạo an toàn thông tin

Tổng công ty Khí Việt Nam diễn tập thực chiến an ninh mạng

Diễn tập thực chiến an ninh mạng năm 2023 của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) nhằm đánh giá công tác giám sát và ứng cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin.

Tạo không gian cho đội ngũ nhân sự an toàn thông tin phát triển năng lực

Để phát triển đội ngũ nhân sự an toàn thông tin mạnh, theo Giám đốc Viettel Cyber Security Nguyễn Sơn Hải, một việc cần quan tâm là tạo không gian, cơ hội để nhân sự cọ xát, trau dồi kiến thức từ môi trường thực tế để phát triển năng lực.

Đào tạo an toàn thông tin qua diễn tập tại Ủy ban Dân tộc

Ủy ban Dân tộc vừa tổ chức triển khai diễn tập bảo đảm an toàn thông tin mạng cho các cán bộ phụ trách quản trị các hệ thống thông tin, chuyên trách công nghệ thông tin của các vụ, đơn vị.

Bắc Kạn tăng cường đào tạo đảm bảo an toàn, an ninh mạng

Công tác đảm bảo an toàn thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước luôn được tỉnh Bắc Kạn quan tâm, coi đây là khâu then chốt để chuyển đổi số thành công.

Hơn 70 cán bộ Khánh Hòa được nâng cao kỹ năng ATTT qua diễn tập thực chiến

Buổi diễn tập thực chiến tại Khánh Hòa giúp cán bộ phụ trách an toàn thông tin nâng cao khả năng chủ động trong phát hiện và xử lý tấn công mạng, sẵn sàng ứng phó khi sự cố xảy ra.

Nhiều cơ hội để các bạn trẻ Việt tham gia vào lĩnh vực an toàn thông tin

Theo ông Trương Đức Lượng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam – VSEC, an toàn thông tin là một ngành rộng và có rất nhiều cơ hội để các bạn trẻ tham gia, với hàng trăm con đường khác nhau.

Nghệ An tập huấn an toàn thông tin cho cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT

Các cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được hướng dẫn và hiểu rõ tầm quan trọng về đảm bảo an toàn thông tin trong công việc.

Đào tạo, nâng cao kỹ năng ứng phó an toàn thông tin tại miền Trung – Tây Nguyên

Chương trình tập huấn diễn tập thực chiến bảo đảm an toàn thông tin khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2023 vừa được tổ chức ngày 20/12 tại Đắk Lắk.

Bạc Liêu bồi dưỡng kiến thức an toàn thông tin cho 75 lượt cán bộ

Sở TT&TT Bạc Liêu cho biết, từ ngày 14/11 đến 14/12, Sở đã tổ chức 5 lớp bồi dưỡng an toàn thông tin, nhân lực công nghệ thông tin cho khoảng 75 lượt cán bộ, công chức, viên chức.

Vĩnh Phúc diễn tập thực chiến bảo đảm an toàn thông tin năm 2023

Các đội tham gia diễn tập thực chiến điều tra, phân tích dữ liệu sự cố đã được thu thập; khoanh vùng phạm vi của cuộc tấn công,... và đưa ra phương án khôi phục các dữ liệu quan trọng.

Đào tạo, nâng cao năng lực xử lý sự cố an toàn thông tin cho cán bộ Phú Yên

Thông qua diễn tập thực chiến an toàn thông tin, ứng cứu sự cố, Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng và cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin Phú Yên có thể nâng cao năng lực xử lý, đánh giá điểm yếu, lỗ hổng...

Đắk Lắk đào tạo an toàn thông tin cho cán bộ văn phòng UBND tỉnh

Hội nghị tập huấn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin năm 2023 cho công chức, viên chức, người lao động thuộc văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk vừa được tổ chức ngày 22/12.

Tăng cường đào tạo an toàn thông tin cho cán bộ điện lực

Để đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình chuyển đổi số, đào tạo và nâng cao nhận thức cho cán bộ, công nhân viên ngành điện lực rất quan trọng.

Thêm một phòng lab phục vụ đào tạo an toàn thông tin tại trường đại học

Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) vừa khai trương phòng Lab Cyber Security, là nơi để giảng viên và sinh viên tiến hành hoạt động nghiên cứu, thí nghiệm và đào tạo an toàn thông tin, an ninh mạng.

Hơn 50 cán bộ được đào tạo an toàn thông tin miễn phí tại Đại học Nha Trang

Hơn 50 học viên từ các trường, cơ quan nhà nước và tư nhân tại Khánh Hòa đã được tham gia đào tạo và nâng cao năng lực thực chiến về đảm bảo an toàn thông tin mạng miễn phí.

Kon Tum tổ chức nhiều hoạt động đào tạo an toàn thông tin cho cán bộ, giáo viên

Trong tháng 12, nhiều hoạt động đào tạo, nâng cao nhận thức và kỹ năng an toàn thông tin cho các công chức, viên chức, giáo viên trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh đào tạo, nâng cao năng lực ứng phó an toàn thông tin cho cán bộ

Thông qua diễn tập thực chiến bảo đảm an toàn thông tin mạng, đội ngũ cán bộ chuyên trách của tỉnh Hà Tĩnh được tăng cường năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng thực chiến và trình độ an toàn thông tin mạng.

Thu hẹp khoảng cách về kỹ năng để nâng cao khả năng ứng phó tấn công mạng

Chuyên gia Fortinet khuyến nghị tổ chức, doanh nghiệp chú trọng mô hình phản ứng linh hoạt trên mạng và thu hẹp khoảng cách về kỹ năng để nâng cao khả năng ứng phó trước các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi.

Nhu cầu về chương trình đào tạo và tập huấn an toàn thông tin vẫn rất cao

Khoảng 50% tổ chức cần triển khai các chương trình đào tạo và 47% tổ chức dành chi phí cho kế hoạch đào tạo và tập huấn về an toàn thông tin.

Sóc Trăng diễn tập thực chiến, đào tạo an toàn thông tin cho cán bộ chuyên trách

Từ ngày 11 đến 13/9, Sở TT&TT Sóc Trăng đã phối hợp với Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT tổ chức diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố năm 2023 cho cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin.