du lịch TPHCM

Cập nhập tin tức du lịch TPHCM

Du khách Mỹ 'mách' loạt món ngon dưới 1 USD ở khu chợ nổi tiếng TP.HCM

Mới đây, chàng trai người Mỹ Dustin thực hiện một video giới thiệu những món ăn dưới 1USD (khoảng 25 ngàn đồng) tại chợ Hồ Thị Kỷ, TP.HCM. Video thu hút gần 150 ngàn lượt xem cùng hàng trăm bình luận từ du khách quốc tế.

Đặc sản độc đáo ở TP.HCM, được mệnh danh món ăn quốc dân

Lẩu cá kèo lá giang, lẩu mắm, cơm tấm, cơm cháy kho quẹt... là những đặc sản TP.HCM có hương vị thơm ngon, độc đáo, thu hút du khách gần xa.

Sự thực về rừng cao su mùa thay lá cách Sài Gòn 70km đang gây sốt mạng xã hội

Hình ảnh rừng cao su ở Dầu Tiếng chuyển lá vàng, đỏ, đẹp lãng mạn như những thước phim Hàn Quốc, Nhật Bản vào thu đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Về đồng muối Lý Nhơn, cùng diêm dân Sài Gòn trĩu vai gánh 'qùa của biển'

Những ngày nắng oi bức, trên cánh đồng muối xã Lý Nhơn (huyện Cần giờ, TP.HCM), những tấm lưng ướt đẫm mồ hôi vẫn miệt mài phơi trên những ô ruộng trắng xóa, đôi vai nặng trĩu gánh “quà của biển” lên bờ.

Vấn nạn lừa đảo gây khó khăn cho du lịch TP.HCM

Sở Du lịch TP.HCM chiều 13/4 đã chủ trì Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo TP và doanh nghiệp du lịch năm 2017. TP đã bàn thảo các giải pháp để đón được 7 triệu du khách quốc tế trong năm nay.

Bí thư Thăng: Thu hút du khách bằng pháo hoa “xã hội hoá”

Đây là đề xuất của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tại buổi bế mạc Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa X, ngày 1/12.

5 điểm du lịch Sài Gòn có thể đi về trong ngày dịp 30/4

Du lịch TP.HCM chỉ trong một ngày - bạn đã từng nghĩ tới chưa? Dưới đây là 5 địa điểm du lịch lý tưởng mà bạn và gia đình có thể đi về ngay trong ngày.