Geely

Cập nhập tin tức Geely

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc vươn lên chiếm lĩnh thị trường nội địa

Nhờ nhu cầu cao về xe điện, các nhà sản xuất nội địa Trung Quốc đã bứt phá độc chiếm thị trường trong nước trước các đối thủ nước ngoài.

Geely ra mắt ô tô điện đô thị cỡ nhỏ mang phong cách SUV giá cực rẻ

Mẫu xe điện mới của Geely được trang bị nhiều tùy chọn mang đậm phong cách địa hình với khả năng di chuyển tối đa 200 km cho một chu kỳ sạc.

Thêm hãng ô tô Trung Quốc sắp vào Việt Nam, giá không hề rẻ

Thương hiệu Lynk & Co thuộc tập đoàn Geely Trung Quốc chuẩn bị gia nhập thị trường ô tô Việt Nam với những mẫu xe SUV và sedan cao cấp.

SUV đầu tiên của Mercedes hợp tác với người Trung Quốc “chốt tên”

Hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối, mẫu SUV điện cỡ nhỏ đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Mercedes và Geely sẽ có tên Smart #1. Mẫu xe này nhìn cá tính không thua VinFast VF 5.

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc ra mắt mẫu xe chống virus

Các nhà sản xuất ô tô tại Trung Quốc đã ra mắt sản phẩm có tính năng chống virus. Đây được coi là động thái “đánh vào” tâm lý người tiêu dùng hiện nay.

Tránh dịch Covid-19, Geely dùng flycam giao chìa khóa xe

Ứng phó với đại dịch Covid-19, hãng xe Trung Quốc Geely đã nghĩ ra một sáng kiến mới vô cùng “hợp thời” – giao xe đã khử khuẩn tận nhà cho khách hàng.

Siêu xe chạy điện mạnh nhất thế giới giá 2,2 triệu USD

Evija chạy hoàn toàn bằng điện, công suất 1.972 mã lực nhưng tốc độ tối đa chỉ đạt 320 km/h. Siêu xe được sản xuất giới hạn 130 chiếc, giá bán 2,2 triệu USD.

Hà Nội: Ôtô Trung Quốc sau 10 năm tuổi vẫn chạy tốt

Sau gần 10 năm lăn bánh, xe không được sử dụng nhiều, đèn xe đã bị ố, một số chi tiết còn lại khá ổn.

Thêm hãng xe Trung Quốc mua lại cổ phần hãng mẹ của Mercedes-Benz

BAIC trở thành tập đoàn Trung Quốc lớn thứ hai đầu tư vào Daimler (sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz) sau Geely với việc mua lại 5% cổ phần gần đây.

Cận cảnh SUV Trung Quốc mang nội thất nhái Porsche

Theo Geely, Boyue Pro sẽ không thay thế cho phiên bản Boyue hiện tại như các đồn đoán trước đó mà xe hướng tới sản phẩm cao cấp hơn.

Xe MPV Trung Quốc đẹp long lanh, giá chỉ bằng một nửa Toyota Innova

Một mẫu xe Trung Quốc vừa ra mắt với mức giá được cho là “dễ chịu” cho người tiêu dùng. Geely Jiaji chỉ có giá bán ra chỉ từ 99.800 – 182.800 Nhân dân tệ (khoảng 345 -632 triệu đồng).

Hãng xe Malaysia suýt phá sản sẽ hồi sinh dưới tay người Trung Quốc

Ông Li Chunrong làm việc 72 giờ một tuần, 12 tiếng một ngày để hồi sinh Proton, một thương hiệu ô tô nội địa Malaysia thua lỗ nặng, với mục tiêu tạo ra lợi nhuận trong năm 2019 hoặc 2020.

Thủ đô nước Anh sắp tràn ngập taxi 'Tàu'

Chủ sở hữu của công ty taxi London (London Taxi Company) thuộc sở hữu của tập đoàn Geely Holding Group (GHG) mới đây đã đầu tư 400 triệu USD cho dự án phát triển loại hình taxi mang nhãn hiệu TX5 của hãng xe Trung Quốc.