Novak Djokovic

Cập nhập tin tức Novak Djokovic

Một năm Roger Federer giải nghệ: Huyền thoại vượt thời gian

Quần vợt thế giới trải qua một năm không có Roger Federer, huyền thoại của mọi thời đại mang những phẩm chất thiên tài và vẻ đẹp trên sân đấu.

Novak Djokovic vô địch US Open: Huyền thoại bất tử

Trong lần trở lại New York, Novak Djokovic thắng dễ Daniil Medvedev để vô địch US Open 2023, qua đó viết lại lịch sử quần vợt với Grand Slam thứ 24.

Djokovic phá hàng loạt kỷ lục sau chức vô địch US Open 2023

Đánh bại Daniil Medvedev với tỷ số 3-0 (6-3, 7-6, 6-3) trong trận chung kết US Open 2023, Djokovic thiếu lập nhiều cột mốc lịch sử.

Novak Djokovic: Xúc cảm vinh quang lần nữa

Xuất sắc lội ngược dòng trước Alcaraz, Novak Djokovic thể hiện bản năng chiến thắng của mình để vô địch Cincinnati và giành Masters 1000 thứ 39.

Djokovic thán phục Alcaraz, Nadal muốn ôm chặt tân vương Wimbledon

Novak Djokovic và Rafael Nadal dành những lời có cánh cho đàn em Carlos Alcaraz sau trận chung kết Wimbledon 2023.

Những khoảnh khắc lịch sử của Alcaraz với chức vô địch Wimbledon

Carlos Alcaraz vô địch Wimbledon ngay trong lần đầu tiên vào chung kết, sau khi hạ đàn anh Novak Djokovic với các tỉ số 1-6, 7-6, 6-1, 3-6 và 6-4. Dưới đây là những khoảnh khắc lên đỉnh vinh quang của tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha.

Carlos Alcaraz vào chung kết Wimbledon: Tôi không sợ Djokovic

Tay vợt số 1 thế giới, Carlos Alcaraz, tuyên bố không sợ hãi trước áp lực chung kết Wimbledon với Djokovic và tin vào chính mình.

Carlos Alcaraz tái ngộ Djokovic ở chung kết Wimbledon 2023

Carlos Alcaraz vượt qua Daniil Medvedev sau 3 set với cùng tỉ số 3-0 để ghi tên mình vào chung kết Wimbledon 2023, gặp đàn anh Novak Djokovic.

Djokovic nhọc nhằn đánh bại Hubert Hurkacz

Novak Djokovic phải rất vất vả mới đánh bại Hubert Hurkacz sau 4 set với tỉ số 7-6(8-6), 7-6(8-6), 5-7 và 6-4 để giành quyền vào tứ kết Wimbledon 2023.

Wimbledon khai mạc: Mọi con đường hướng về Djokovic

Ở Wimbledon, nơi Djokovic thắng 6 danh hiệu trong thập kỷ qua, anh muốn vượt qua một số huyền thoại và tấn công kỷ lục của Federer.

Carlos Alcaraz đến Wimbledon: Tất cả vì vinh quang

Sau thất bại ở Paris, Carlos Alcaraz có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể chất cho hành trình Wimbledon, với tham vọng nâng cao Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp.

Novak Djokovic vô địch Roland Garros: Biểu tượng lịch sử

Một chút lúng túng ở những ván đầu tiên không thể ngăn bước Novak Djokovic đăng quang Roland Garros, cùng với khoảnh khắc lịch sử 23 Grand Slam.

Roland Garros không Nadal: Vùng đất không có vua

Việc Nadal vắng mặt ở Roland Garros giống như vùng đất không có vua, mở ra giải đấu nhiều câu hỏi và hấp dẫn, với cơ hội lịch sử cho Djokovic cùng tâm điểm Alcaraz.

Djokovic hết cửa tham dự Indian Wells và Miami Open

Tay vợt Novak Djokovic không được tham dự hai sự kiện Masters 1000 đầu tiên trong năm, Indian Wells và Miami Open, do Mỹ từ chối cho nhập cảnh.

Djokovic và Nadal có tên tham dự Indian Wells

Hai ngôi sao Djokovic và Nadal đều có tên trong danh sách tham dự Indian Wells 2023 mà BTC vừa công bố, dựa theo thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng thế giới.

Djokovic rách gân kheo 3 cm: Nghị lực làm nên sự vĩ đại

Djokovic vô địch Australian Open 2023 với vết rách gân kheo 3 cm, thể hiện nghị lực phi thường và sự vĩ đại của chủ nhân 22 Grand Slam.

Novak Djokovic giành Grand Slam thứ 22: Vinh quang và hòa bình

Huyền thoại Novak Djokovic trở lại đỉnh cao ở Australian Open 2023, hòa giải với đất nước đã từng trục xuất anh và giành "chiến thắng quan trọng nhất cuộc đời".

Djokovic lần thứ 10 đoạt Australian Open: Nhà Vua trở lại

Djokovic kết thúc giải đấu hoàn hảo khi thắng dễ Tsitsipas 3-0, giành danh hiệu Australian Open lần thứ 10 và cũng là Grand Slam thứ 22 trong sự nghiệp.

Tsitsipas đấu Djokovic: Thách thức lịch sử

Tsitsipas tự tin thách thức Djokovic trong trận chung kết Australian Open 2023, với tham vọng đoạt Grand Slam đầu tiên và lên số 1 thế giới.

Loại "Tiểu Federer", Djokovic vào vòng 4 Úc Mở rộng

Novak Djokovic đánh bại Grigor Dimitrov với các tỉ số 7-6 (9-7), 6-3 và 6-4 để ghi tên mình vào vòng 4 Australian Open 2023.