Tết Dương Lịch 2023

Cập nhập tin tức Tết Dương Lịch 2023

Các trung tâm thương mại ở Hà Nội đông nghẹt người ngày đầu năm mới

Ngồi bên ngoài 15 phút đợi nhà hàng sắp xếp chỗ ngồi, xếp hàng vào tiệm kinh doanh thương hiệu lẩu của Hàn Quốc, các khu vui chơi cho trẻ em chật kín người là những hình ảnh ở các trung tâm thương mại tại Hà Nội trong ngày mùng 1 Tết Dương lịch.

Bản tin sáng VietNamNet (01/01/2023)

Thêm hai trung tâm đăng kiểm bị đình chỉ hoạt động; Hơn 1.200 tài xế vi phạm nồng độ cồn bị xử lý trong ngày đầu nghỉ lễ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất ùn tắc kéo dài chiều cuối năm

Chiều 30/12, thời điểm kết thúc ngày làm việc cuối năm 2022, người dân đổ ra đường đông đúc khiến nhiều tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất xảy ra ùn ứ kéo dài.

5 địa điểm du lịch Tết Dương lịch 2023 vừa rẻ vừa vui ở miền Bắc

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2023 tuy chỉ kéo dài 3 ngày nhưng vẫn đủ để du khách di chuyển, trải nghiệm một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Bắc, cách trung tâm Hà Nội không quá xa.

Bản tin sáng VietNamNet (27/12/2022)

Thiết kế Hội đồng Y khoa độc lập với cơ quan quản lý Nhà nước; Sở Văn hoá Quảng Ninh xác minh đêm vinh danh 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Phú Quốc, Đà Lạt, Sa Pa cháy phòng dịp Tết Dương lịch 2023

Tuy tình hình tour Tết Dương lịch 2023 khá ảm đạm so với các năm trước Covid-19, tuy nhiên một số địa điểm như Phú Quốc, Sa Pa, Đà Lạt, Nha Trang... vẫn hút khách, có thể xảy ra tình trạng 'cháy phòng' sớm.

Bản tin sáng VietNamNet (28/10/2022)

Ông Trần Đức Thắng làm Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương; Đề xuất thu phí đỗ xe lòng đường ở TP.HCM bằng thẻ ETC… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.