TP Hồ Chí Minh

Cập nhập tin tức TP Hồ Chí Minh

YouTuber Lê Chí Thành phải nhận thêm án phạt 3 năm tù về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Chi tiết phương án phân luồng giao thông ở TP.HCM dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) đưa ra 5 tình huống giải quyết ùn tắc tại cửa ngõ TP.HCM dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5.

Họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP Hồ Chí Minh

Sáng 5/2, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM tổ chức Họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP HCM. 

Sau 30/9, lực lượng quân đội tiếp tục hỗ trợ TP.HCM và các tỉnh phía Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm việc với Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố và các tỉnh phía Nam.

Địa chỉ đăng ký người về quê Nghệ An từ các tỉnh thành phía Nam

Nghệ An vừa ra mắt địa chỉ để bà con đang sinh sống, học tập ở TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam đăng ký thông tin để được đưa đón về quê cách ly.

GỬI SÀI GÒN

Diễn viên điện ảnh, Nghệ sỹ Quốc Quốc, người đóng vai phản diện trong series phim "Người phán xử" đã chia sẻ tình cảm của mình với nhân dân thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía Nam đang gồng mình chống dịch.

GIẤC NGỦ VỘI CỦA THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

Tác giả Đỗ Anh Thư đã có góc nhìn đẹp về hình ảnh những chiến sỹ áo trắng đang hết mình chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

Người dân vào Hải Phòng phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Không có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 thì sẽ không được vào thành phố Hải Phòng, tính từ 12h trưa 8/7.

Hải Phòng yêu cầu xử lý trách nhiệm vụ 'để xe khách có dịch' qua chốt gác

Thành phố Hải Phòng yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm trách nhiệm các chốt để lọt xe khách của Công ty Trung Đức.

SÀI GÒN TRONG TÔI

Nhạc sĩ Vũ Thành An và nhà thơ, nhà văn Lê Viết hòa đã có chung 16 tình khúc không tên. Có điều đặc biệt là nhạc sỹ chưa bao giờ áp đặt về chủ đề, để cho nhà thơ tự do sáng tác 

Con virus đó có thể tới gặp chính bạn, khi ‘nhà nào không ở yên nhà ấy’

 - Hôm qua có một tin rất đáng mừng: 30 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân 17 sau khi được chăm sóc ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, Hà Nội và Bệnh viện dã chiến Củ Chi, TP.HCM.

Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, top đầu thành phố năng động nhất thế giới

TP.HCM và Hà Nội tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á ở bảng xếp hạng năm nay, lần lượt đứng thứ ba và thứ bảy trong Bảng xếp hạng Thành phố năng động toàn cầu

Nhân sự mới T.HCM, Bắc Ninh, Long An, Quảng Ngãi

Thành ủy TP.HCM; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh; UBND tỉnh Long An, Quảng Ngãi vừa tiến hành kiện toàn công tác tổ chức cán bộ.

Bổ nhiệm nhân sự Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

UBND TP.HCM và Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa quyết định bổ nhiệm nhân sự một số đơn vị trực thuộc.

Cuộc sống trong căn nhà 1 m2 duy nhất ở trung tâm Sài Gòn

Căn nhà gia đình tôi có lẽ là nhỏ nhất ở trung tâm Sài Gòn này. Diện tích còn chẳng bằng cái nhà vệ sinh của người ta nữa - bà Lê Thu Vân (52 tuổi, ngụ khu Chợ Gạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 tâm sự.

Quận 1 'xử' loạt xe sang Audi, BMW đậu chiếm vỉa hè

Nhiều xe sang hiệu Audi, BMW…bị đoàn kiểm tra về trật tự đô thị Q1 (TPHCM) lập biên bản, cẩu đi xử lý vì lấn chiếm vỉa hè.

Quận 1 trả lại vọng gác công an trước Ngân hàng Nhà nước

Tối 27/2, đoàn kiểm tra xử lý trật tự đô thị quận 1 (TP.HCM) đã trả lại các vọng gác từng tháo dỡ trước đó cho phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam TP.HCM

‘Siêu máy bơm’ chống ngập cho Sài Gòn

Một tổ hợp máy bơm thông minh với công suất cực lớn đang được chế tạo để phục vụ cho việc thí điểm chống ngập cho TP Hồ Chí Minh.

Từ cái thìa thủng đến những thanh sắt chắn ngang vỉa hè

"Sẽ chẳng có "giải pháp kỹ thuật" nào có thể ngăn chặn một cách hữu hiệu, căn cốt nhất khi không lay chuyển được cái tư duy tranh giành, tùy tiện, sợ mất phần của số đông..."

TP.HCM: Chẳng lẽ "thất thủ" trước “bệnh nan y” ùn tắc, ngập lụt?

Nhiều bất cập còn tồn tại cũng như những kiến nghị, giải pháp đã được các chuyên gia tham gia thảo luận trong Hội thảo chuyên đề “Quản lý xây dựng, chỉnh trang và phát triển đô thị TP.HCM”.