TP Hồ Chí Minh

Cập nhập tin tức TP Hồ Chí Minh

Tìm người thân của cụ bà vô gia cư tử vong tại TP.HCM

Không giấy tờ tùy thân, ở trọ một mình tại TP.HCM, bà cụ tên Nguyễn Thị Hai đã qua đời chỉ sau một ngày nằm viện. Bà Hai được những người cùng khu trọ đưa đi bệnh viện sau một tuần bị bệnh, suy kiệt, nhiễm trùng.

TP Hồ Chí Minh xây dựng phần mềm chuyển đổi số phục vụ thị trường nông sản

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xây dựng và vận hành phần mềm chuyển đổi số, công nghệ số nhằm thu thập thông tin, phân tích về tình hình thị trường nông sản đảm bảo thống nhất, chính xác, kịp thời.

Đi mời cưới, cô gái bị giật điện thoại té đập mặt xuống đường

Chạy xe máy đến nhà bạn để gửi thiệp mời đám cưới, cô gái vừa rút điện thoại ra gọi thì bất ngờ bị 2 đối tượng áp sát giật điện thoại khiến nạn nhân té đập mặt xuống đường.

Hơn 26.000 căn nhà tại TP.HCM vẫn bị 'treo' sổ hồng

Số lượng nhà ở tại TP.HCM được cấp sổ hồng tăng từng năm nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của người dân. Năm 2023, Sở TN&MT sẽ tiếp tục giải quyết sổ hồng hơn 26.600 căn nhà.

Thành phố trở mình

Sau những đau thương mất mát trước đại dịch, TP HCM đx và đang từng bước vươn lên. Một mùa Xuân mới đang về trên thành phố.

YouTuber Lê Chí Thành lĩnh thêm 3 năm tù

YouTuber Lê Chí Thành phải nhận thêm án phạt 3 năm tù về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Chi tiết phương án phân luồng giao thông ở TP.HCM dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) đưa ra 5 tình huống giải quyết ùn tắc tại cửa ngõ TP.HCM dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5.

TP Hồ Chí Minh - "Thành phố kỳ lân" trong tương lai

Theo nhiều nhận định, TP Hồ Chí Minh có cơ sở trở thành một "thành phố kỳ lân" trong tương lai, nghĩa là nơi quy tụ các công ty công nghệ được định giá từ 1 tỷ USD trở lên.

Họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP Hồ Chí Minh

Sáng 5/2, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM tổ chức Họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP HCM. 

Sau 30/9, lực lượng quân đội tiếp tục hỗ trợ TP.HCM và các tỉnh phía Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm việc với Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố và các tỉnh phía Nam.

Địa chỉ đăng ký người về quê Nghệ An từ các tỉnh thành phía Nam

Nghệ An vừa ra mắt địa chỉ để bà con đang sinh sống, học tập ở TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam đăng ký thông tin để được đưa đón về quê cách ly.

GỬI SÀI GÒN

Diễn viên điện ảnh, Nghệ sỹ Quốc Quốc, người đóng vai phản diện trong series phim "Người phán xử" đã chia sẻ tình cảm của mình với nhân dân thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía Nam đang gồng mình chống dịch.

GIẤC NGỦ VỘI CỦA THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

Tác giả Đỗ Anh Thư đã có góc nhìn đẹp về hình ảnh những chiến sỹ áo trắng đang hết mình chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

Người dân vào Hải Phòng phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Không có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 thì sẽ không được vào thành phố Hải Phòng, tính từ 12h trưa 8/7.

Hải Phòng yêu cầu xử lý trách nhiệm vụ 'để xe khách có dịch' qua chốt gác

Thành phố Hải Phòng yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm trách nhiệm các chốt để lọt xe khách của Công ty Trung Đức.

SÀI GÒN TRONG TÔI

Nhạc sĩ Vũ Thành An và nhà thơ, nhà văn Lê Viết hòa đã có chung 16 tình khúc không tên. Có điều đặc biệt là nhạc sỹ chưa bao giờ áp đặt về chủ đề, để cho nhà thơ tự do sáng tác 

Con virus đó có thể tới gặp chính bạn, khi ‘nhà nào không ở yên nhà ấy’

 - Hôm qua có một tin rất đáng mừng: 30 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân 17 sau khi được chăm sóc ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, Hà Nội và Bệnh viện dã chiến Củ Chi, TP.HCM.

Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, top đầu thành phố năng động nhất thế giới

TP.HCM và Hà Nội tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á ở bảng xếp hạng năm nay, lần lượt đứng thứ ba và thứ bảy trong Bảng xếp hạng Thành phố năng động toàn cầu

Nhân sự mới T.HCM, Bắc Ninh, Long An, Quảng Ngãi

Thành ủy TP.HCM; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh; UBND tỉnh Long An, Quảng Ngãi vừa tiến hành kiện toàn công tác tổ chức cán bộ.

Bổ nhiệm nhân sự Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

UBND TP.HCM và Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa quyết định bổ nhiệm nhân sự một số đơn vị trực thuộc.