Chạy Án

Cập nhập tin tức Chạy Án

Nguyễn Minh Quân, Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức năm lần đưa 2,2 triệu USD cho cựu cán bộ công an Bùi Trung Kiên để "chạy" không bị điều tra nữa...

Loạt phim truyền hình về các đại án 'rúng động' có thật ngoài đời

Đấu trí, Chạy án, Bí mật tam giác vàng,...là những bộ phim được chuyển thể từ những đại án gây 'rúng động' dư luận có thật ngoài đời.

Lừa chạy án, cựu thư ký tòa đổ thừa cho các bị hại đưa đẩy mình phạm tội

Tự bào chữa cho mình, cựu thư ký TAND Cấp cao tại TP.HCM đổ thừa cho các bị hại biết sai mà vẫn muốn biến điều không thể thành có thể để tiếp tay cho mình.

Cựu thư ký TAND Cấp cao lừa ‘chạy án’

Hứa sẽ "chạy" từ án giam thành án treo hoặc giúp đương sự thắng kiện, cựu thư ký TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của các nạn nhân.

Cựu cảnh sát lĩnh 6 năm tù khi nhận 300 triệu chạy án

Nhận 300 triệu đồng để chạy án cho kẻ trộm, cựu cảnh sát ở TP.HCM đã phải trả cái giá quá đắt.

Mạo danh cảnh sát, lừa chạy án giá 150 triệu đồng

Nguyễn Văn Chiến, 32 tuổi, xưng mình làm cán bộ Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, có thể chạy án với giá 150 triệu đồng.

Bắt thêm đối tượng trong vụ nhà báo lừa 1 tỷ đồng chạy án

Các đối tượng lợi dụng danh nghĩa nhà báo lừa tiền chạy án của bị hại với số tiền 1 tỷ đồng. 

Vụ giúp con nuôi Đường 'Nhuệ' thoát tội: Đơn khống lộ chân tướng 2 cán bộ điều tra

Bị hại trong vụ án bị Tiến “trắng” (con nuôi Đường “Nhuệ”) và đàn em cố ý gây thương tích cho biết, đã nộp cho Cơ quan điều tra thuộc Viện KSND Tối cao tờ đơn do điều tra viên vụ án gửi để yêu cầu bị hại ký.

Hé lộ đường dây ‘chạy án’ cho Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức

Ông Nguyễn Minh Quân - Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức đã chi số tiền rất lớn để tìm cách thoát xử lý hình sự. 

Cựu Thượng tọa Thích Đồng Huệ bị bắt sau khi hoàn tục 2 ngày

Hai ngày sau khi làm đơn hoàn tục và được chấp thuận, cựu Thượng tọa Thích Đồng Huệ (tức Nguyễn Ngọc Triệu) bị bắt do liên quan đường dây "chạy án" cho Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức - TP HCM (Nguyễn Minh Quân).

Bắt 2 cựu công an và 4 người ‘chạy án’ cho Giám đốc bệnh viện Thủ Đức

2 cựu cán bộ công an cùng 4 người khác nhận tiền để “chạy án” cho Giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức, đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Dựng màn kịch lừa tiền của nghi can đường dây mang thai hộ

Vào gặp người yêu nói chuyện, lúc quay ra, Vũ Huy Hoàng (ở Hà Nội) bảo 2 người phụ nữ đang đứng đợi rằng anh ta mới vào đưa tiền cho vợ lãnh đạo VKS để "chạy án". 

Người đàn ông mù, giả danh cán bộ điều tra, lừa "chạy án" tiền tỷ

Tự giới thiệu là Phó phòng CSHS, Công an TP Hà Nội, người đàn ông mù cả hai mắt đã cùng vợ lừa tiền tỷ của người mẹ muốn "chạy án" cho con.

Giả danh Thanh tra Chính phủ ‘nằm vùng’ ở Thanh Hóa lừa đảo 200 triệu đồng

Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trần Văn Cường (SN 1979) ở xã Trường Trung về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giả chạy án cho ông chủ trường gà để chiếm đoạt tiền tỷ

Dù không quen biết với lãnh đạo nào nhưng Thanh vẫn nhận chạy án cho ông chủ trường gà để chiếm đoạt 1 tỷ đồng.

Bắt người đàn bà ở Nghệ An giả danh công an, lừa tiền chạy án

Giả danh công an, bà Phương hứa chạy án cho người khác. Khi bà yêu cầu người nhà người này chuyển khoản 75 triệu đồng thì bị Công an TP Vinh (Nghệ An) bắt giữ.

Bị cáo buộc ‘chạy án’ triệu đô, nữ nhân khóc nấc, khiến phải hoãn tòa

Bị cáo buộc lừa "chạy án" 1 triệu USD, hầu tòa, Đặng Thị Tuấn Anh (ở Hà Nội) khóc như mưa, kêu oan. Bị cáo nức nở đến độ không thể trả lời thẩm vấn, khiến HĐXX buộc phải cho tạm hoãn phiên tòa.

Tự xưng nhà báo lừa hàng chục triệu để lo 'chạy án'

Biết một người dân có thân nhân bị công an tạm giữ điều tra, người đàn ông ở Bình Dương tiếp cận xưng là nhà báo nhận hàng chục triệu đồng để chạy án.

Nhân vật bí ẩn trong vụ lừa ‘chạy án’ giá 1,5 tỷ đồng ở Hà Nội

Theo lời khai của bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1960, ở quận Bắc Từ Liêm), sau khi nhận tiền từ "khổ chủ", bà ta gom thêm cho đủ 1,5 tỷ đồng, đưa cho một người để nhờ "chạy trắng án"...

Tin ‘nữ quái’, bị lừa ngót 1,5 tỷ đồng tiền ‘chạy án’

Nguyễn Thị Hồng hứa, trong thời gian 1 tuần sẽ xin cho kẻ phạm tội được trả tự do, không bị xử lý hình sự với chi phí “chạy án” là 1,5 tỷ đồng.