chế biến

tin tức về chế biến mới nhất

Hoảng hồn cách chế biến thịt đà điểu theo kiểu 'nguyên thủy'icon
Thị trường06/04/20170

Hoảng hồn cách chế biến thịt đà điểu theo kiểu 'nguyên thủy'

Bạn đã bao giờ bạn tự hỏi thịt đà điểu, giò đà điểu được chế biến ra sao? Hãy cùng theo chân phóng viên thâm nhập một trang trại để làm rõ câu trả lời.
 
5 lỗi sai khi nấu thịt chị em thường mắc phảiicon

5 lỗi sai khi nấu thịt chị em thường mắc phải

Ẩm thực
19/09/2016
Có nhiều lỗi sai chị em mắc phải khi chế biến thịt mà không phải ai cũng biết.
Sai lầm dễ mắc sẽ biến thịt thành ổ vi khuẩnicon

Sai lầm dễ mắc sẽ biến thịt thành ổ vi khuẩn

Tư vấn
07/07/2016
Khi chế biến thịt, tuyệt đối không nên kết luận thực phẩm còn sống hay đã chín qua màu sắc. Ngoài ra còn 4 sai lầm khác mà bạn dễ mắc phải.
Cách chọn và khử mùi hôi của vịt khi chế biếnicon

Cách chọn và khử mùi hôi của vịt khi chế biến

Ẩm thực
05/07/2016
Để chọn được vịt ngon và khử mùi hôi khi chế biến vịt cũng cần phải biết cách.
Nắng nóng dân phượt trổ tài món 'thịt nướng bô xe’icon

Nắng nóng dân phượt trổ tài món 'thịt nướng bô xe’

Du lịch
14/06/2016
Thời tiết nắng nóng, di chuyển trên tuyến đường dài bằng xe máy, dân phượt lại trổ tài món “thịt nướng bô xe” thơm ngon khó cưỡng.
5 cách nấu khiến rau mất chất, ai cũng tránh phạm phảiicon

5 cách nấu khiến rau mất chất, ai cũng tránh phạm phải

Ẩm thực
06/06/2016
Hãy tránh xa những cách chế biến rau dưới đây để giúp rau lưu trữ các dưỡng chất.
Kinh hoàng công nghệ chế biến hành phi siêu bẩnicon

Kinh hoàng công nghệ chế biến hành phi siêu bẩn

Thị trường
24/05/2016
Làm thế nào để phân biệt được đâu là hành phi công nghiệp kém thơm ngon, có nhiều phụ gia, chiên bằng dầu đã sử dụng nhiều lần thì không phải ai cũng biết cách...
Mê mẩn món chè mới: Chè khoai môn, bí ngô, củ senicon

Mê mẩn món chè mới: Chè khoai môn, bí ngô, củ sen

Đời sống
03/03/2016
Chè khoai môn, bí ngô, củ sen - cái tên nghe có vẻ lạ nhưng lại là một món chè được nấu theo công thức khác biệt và độc đáo. Chè ăn lạ miệng và chứa rất nhiều dinh dưỡng,
3 cách lột vỏ và rút chỉ tôm thật dễ dàng tặng bạn!icon

3 cách lột vỏ và rút chỉ tôm thật dễ dàng tặng bạn!

Đời sống
02/03/2016
Khi phải lột vỏ và rút chỉ tôm với số lượng lớn, những cách này sẽ giúp bạn làm với tốc độ siêu nhanh đấy!
Đậu phụ kho tương cay cay, đậm đà "hao cơm" phải biếticon

Đậu phụ kho tương cay cay, đậm đà "hao cơm" phải biết

Ẩm thực
02/03/2016
Đậu phụ kho tương là một món ăn thanh đạm, dễ ăn và rất đưa cơm. Nước sốt sánh đặc có thể chấm cùng rau luộc hoặc ăn cùng cơm nóng thì còn gì ngon bằng.
10 đặc sản ngon miệng ở Philippinesicon

10 đặc sản ngon miệng ở Philippines

Đời sống
18/01/2016
Ẩm thực Philipines chịu ảnh hưởng từ nhiều quốc gia lân cận, nhưng vẫn có những nét riêng trong cách sử dụng nguyên liệu, gia vị và chế biến.
Cách chọn thịt bò ngon, phát hiện bò "dởm" cho cả nhà ăn Tếticon

Cách chọn thịt bò ngon, phát hiện bò "dởm" cho cả nhà ăn Tết

Đời sống
07/01/2016
Thịt bò ngon có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ mịn, mỡ có màu vàng nhạt. Khác với thịt lợn, thịt bò có mùi thơm riêng biệt.
Công xưởng mới của thế giới: Năm mới đặt trước tỷ USDicon

Công xưởng mới của thế giới: Năm mới đặt trước tỷ USD

Kinh Doanh
02/01/2016
Niềm tin Việt Nam trở thành công xưởng chế biến đang lớn hơn bao giờ hết.
Gà kho chua ngọt lạ miệng ngon cơmicon

Gà kho chua ngọt lạ miệng ngon cơm

Đời sống
28/12/2015
Gà kho chua ngọt với dứa và xoài nghe khá mới lạ nhưng lại là món ăn dễ chế biến và không tốn nhiều công sức. Bạn có thể thử ngay món này cho bữa tối hôm nay!
Rùng mình với “công nghệ” chế biến đặc sản “kebab thịt chuột”icon

Rùng mình với “công nghệ” chế biến đặc sản “kebab thịt chuột”

Kinh Doanh
18/12/2015
Đoạn clip gây sốc ghi lại các công đoạn chế biến thịt chuột thành món thịt nướng kebab thơm ngon khiến cho dư luận hết sức hoang mang.
Hà Nội: Đột nhập lò chế biến da trâu bò, mỡ bẩnicon

Hà Nội: Đột nhập lò chế biến da trâu bò, mỡ bẩn

Kinh Doanh
17/12/2015
Theo đại diện cơ quan chức năng, số mỡ này rất có thể sẽ được chia nhỏ vào những chai 5 lít và bán cho các cơ sở làm quẩy rán hay các cửa hàng ăn.
Nên hay không rửa thịt gà trước khi chế biến?icon

Nên hay không rửa thịt gà trước khi chế biến?

Đời sống
15/12/2015
Bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vi cho biết, tự tay thịt gà hay mua thịt gà ở chợ, siêu thị, cần phải rửa sạch bằng nước trước khi chế biến.
Ăn hàu cách này cường dương chưa thấy, chỉ thấy dễ... "mất mạng"icon

Ăn hàu cách này cường dương chưa thấy, chỉ thấy dễ... "mất mạng"

Đời sống
12/12/2015
Thịt hàu ngon và ngọt, rất giàu chất dinh dưỡng là một trong những món khoái khẩu giúp làm tăng bản lĩnh cho các quý ông. Nhưng nếu ăn hàu theo cách này, bạn có thể rước bệnh vào người.