Elon Musk

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động kinh tế mới nhất của tỷ phú Mỹ Elon Musk đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ thói quen ăn sáng bị đánh giá ‘độc hại’

Vào buổi sáng, vị tỷ phú người Mỹ gốc Nam Phi ăn bánh donut nhiều đường.

Bản tin sáng VietNamNet (2/4/2023)

Không để lọt tội phạm vụ 4 tiếp viên hàng không xách ma túy; Kiểm tra thông tin 4 biển số đẹp được bấm cùng 1 ngày ở Đồng Tháp… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Rộ tin Elon Musk sắp tới Trung Quốc, dự kiến gặp Thủ tướng Lý Cường

CEO Tesla Elon Musk đang chuẩn bị kế hoạch thăm Trung Quốc và có cuộc gặp gỡ Thủ tướng Lý Cường, dự kiến sớm nhất vào đầu tháng 4 này.

Tỷ phú Elon Musk hy vọng được gặp tân Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường

Tỷ phú Mỹ Elon Musk có kế hoạch tới thăm Trung Quốc trong những tuần tới, và hy vọng sẽ được gặp tân Thủ tướng Lý Cường.

Elon Musk kêu gọi dừng chạy đua siêu AI, TikTok và Facebook lại bị kiện

Elon Musk kêu gọi dừng chạy đua siêu AI; TikTok và Facebook lại bị kiện;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Tỷ phú Elon Musk khẩu chiến với Bill Gates về trí tuệ nhân tạo

Người sáng lập Microsoft Bill Gates và ông chủ Tesla - giám đốc điều hành Twitter Elon Musk chưa bao giờ là bạn thân của nhau và thực tế là họ đã đối đầu với nhau về một số vấn đề lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt.

Elon Musk cùng 1.000 chuyên gia kêu gọi dừng phát triển AI trong 6 tháng

Elon Musk cùng nhóm các chuyên gia, lãnh đạo công ty trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) vừa gửi thư ngỏ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI trong 6 tháng để đảm bảo an toàn cho xã hội và nhân loại.

Thương vụ Twitter của Elon Musk đang ‘âm’ hơn 50%

Tờ The Information cho biết CEO Elon Musk định giá hiện tại Twitter chỉ còn gần 20 tỷ USD.

Starlink của Elon Musk muốn mang Internet vệ tinh đến Việt Nam

Đại diện Starlink chia sẻ mong muốn hợp tác để đưa dịch vụ Internet vệ tinh do công ty của tỷ phú Elon Musk cung cấp đến Việt Nam.

Tỷ phú Elon Musk nói ông Trump sẽ 'thắng áp đảo' nếu bị bắt

Tỷ phú Elon Musk cho rằng nếu ông Trump bị bắt vào tuần tới, ông sẽ giành chiến thắng ‘long trời lở đất’ trong cuộc bầu cử vào năm 2024.

Tesla hé lộ 'vũ khí' để thống trị ngành ô tô điện trong thời gian dài

Kế hoạch Mast 3 vừa được Tesla đưa ra là một chiến lược vô cùng táo bạo, giúp cho nhà sản xuất xe điện lớn nhất thế giới giữ vững ngôi đầu của mình trong nhiều thập kỷ tới.

Silicon Valley Bank phá sản, Elon Musk bỏ ngỏ kế hoạch nóng

Vụ phá sản lớn chưa từng có từ năm 2008 của Silicon Valley Bank (SVB) đã kéo tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk lên tiếng và để ngỏ khả năng mua lại ngân hàng hàng đầu ở ở thung lũng Silicon.

Elon Musk muốn xây thị trấn riêng?

Theo Wall Street Journal, Elon Musk đang thu mua hàng nghìn mẫu đất tại Texas (Mỹ) với hi vọng xây dựng thị trấn riêng cho nhân viên sinh sống và làm việc.

Chuyện gì đang xảy ra tại Twitter?

Twitter ‘sập’ 6 lần chỉ trong năm nay. Các sự cố gián đoạn tăng từ khi Elon Musk tiếp quản cho thấy các vấn đề mang tính hệ thống đang diễn ra bên trong ‘chim xanh’.

Elon Musk xin lỗi vì ‘tấn công’ một nhân viên Twitter khuyết tật

Elon Musk đã phải công khai xin lỗi sau khi chế giễu một nhân viên khuyết tật trên Twitter và cho rằng đây chỉ là “hiểu nhầm”.

Đằng sau tham vọng cấy chip vào não người của Elon Musk

Không dưới 4 lần kể từ năm 2019, Elon Musk đưa ra dự đoán Neuralink, công ty thiết bị y tế của ông sẽ sớm bắt đầu các cuộc thử nghiệm cấy ghép não mang tính cách mạng để điều trị các bệnh nan y như bại liệt và mù loà.

Elon Musk nói về cách sử dụng AI của Tesla

Tham vọng của hãng xe Tesla liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) đã được tiết lộ trong “Master Plan 3”, kế hoạch chi tiết về cách thức mở rộng Tesla và đưa thế giới chuyển sang năng lượng sạch.

Tỷ phú Elon Musk trở lại ngôi vị người giàu nhất thế giới

Doanh nhân người Mỹ Elon Musk, hôm 27/2 một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới.

Elon Musk tiếp tục ‘trảm’ hàng loạt giám đốc cấp cao Twitter

Hàng trăm người tiếp tục mất việc tại Twitter, trong đó có cả các giám đốc cấp cao công ty trong nỗ lực cắt giảm chi phí hoạt động của Elon Musk

Thêm một công ty kiện Twitter ‘xù nợ'

Sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter, ít nhất 6 công ty Mỹ đã kiện mạng xã hội vì không thanh toán hóa đơn.