Giá xăng dầu hôm nay 25/2: Tiếp đà leo dốc

Giá xăng dầu hôm nay (25/2) trên thị trường thế giới vẫn tiếp đà tăng. Giá dầu leo dốc do lo ngại thiếu hụt nguồn cung.

J&T Express gia tăng quyền lợi người mua, chia sẻ nỗi lo cùng người bán

J&T Express luôn coi trọng việc bảo vệ quyền lợi người dùng, như thiết lập chính sách bảo mật thông tin.

Hệ treo và giá đỡ cơ điện CVL đạt ‘Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2022’

Hệ treo và giá đỡ cơ điện do Cát Vạn Lợi sản xuất chuẩn DIN 975/ TCVN 1916 / BS 6946 đạt chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022”.

Hai bộ phải giải trình về thị trường xăng dầu trước Ủy ban Kinh tế Quốc hội

Ngày 28/2 tới đây, hai Bộ Công Thương - Tài chính sẽ tham dự phiên giải trình về tình hình thị trường xăng dầu và kết quả thực hiện các giải pháp trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu tại Quốc hội.

Giải bài toán nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành nông nghiệp Việt Nam

Phát triển nông nghiệp công nghệ cao là điều tất yếu trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Nhiệm vụ này đòi hỏi nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn vững mạnh, khả năng tiếp thu mạnh mẽ và tư duy mới mẻ.

Cá trích vào mùa, ngư dân Thanh Hóa kiếm tiền triệu mỗi ngày

Sau mỗi chuyến ra khơi, ngư dân ở Thanh Hóa thu về vài tạ cá trích, trừ chi phí họ kiếm được tiền triệu mỗi ngày.

Một tỉnh xuất đi nửa triệu tấn chuối, đặc sản Việt dần chiếm lĩnh thị phần ở Trung Quốc

Quả chuối Việt Nam đang dần chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc. Một địa phương năm nay dự kiến xuất khẩu trên 500.000 tấn chuối sang thị trường này.

Giá xăng dầu hôm nay 23/2: Tiếp tục suy yếu

Giá xăng dầu hôm nay (23/2) trên thị trường thế giới tiếp tục suy yếu trong bối cảnh những rủi ro vĩ mô và địa chính trị đang tăng lên.

Kim loại quý: Đà phục hồi đầy thách thức trước loạt sức ép

Xu hướng phục hồi của giá các mặt hàng kim loại quý đã bắt đầu chững lại kể từ đầu năm nay và hiện đang trên đà giảm bởi các sức ép vĩ mô quay trở lại thị trường.

Độc đáo chợ chỉ bán đá quý, dùng lá cây thay tiền ở Việt Nam

Ở Việt Nam, có những phiên chợ rất lạ như chỉ bán duy nhất một mặt hàng là đá quý hay dùng lá cây thay cho tiền.

Xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc: Động thái mới từ Thái Lan cạnh tranh với hàng Việt

Cuộc đua xuất khẩu sầu riêng sang thị trường Trung Quốc ngày càng nóng. Bởi vậy, Thái Lan quyết định tự nâng tiêu chuẩn chất lượng sầu riêng xuất khẩu sang thị trường đông dân nhất thế giới nhằm giữ thị phần.

Giá xăng dầu hôm nay 22/2: Đồng loạt giảm

Giá xăng dầu hôm nay (22/2) trên thị trường thế giới đồng loạt giảm do nhà đầu tư lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu. Hai loại dầu phổ biến là dầu WTI và dầu Brent đều giảm nhẹ.

Thu mua 10.000 tấn gạo cần 150-200 tỷ, doanh nghiệp thế chấp hết tài sản vẫn thiếu vốn

Doanh nghiệp cho hay, nguồn tín dụng tại thời điểm mùa thu mua gạo thường khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã thế chấp hết tài sản vẫn không có đủ tiền mua gạo trong dân.

Giá xăng dầu hôm nay: Đồng loạt giảm

Giá xăng dầu đồng loạt giảm kể từ 15h hôm nay, 21/2.

Sau kỷ lục tỷ USD, vì sao xuất khẩu cá tra sang Mỹ chỉ còn 10 triệu USD tháng 1?

Cả khối lượng và giá xuất khẩu đều giảm về mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua, kéo Mỹ từng là khách hàng lớn thứ hai của cá tra Việt tụt xuống thứ ba, sau Trung Quốc và EU.

Đáng chú ý

Giá xăng hôm nay sẽ tăng?

Giá xăng bán lẻ trong kỳ điều hành ngày hôm nay (21/2) được dự báo tiếp tục tăng trong khi giá dầu được điều chỉnh giảm. Giá xăng có thể tăng từ 200-210 đồng/lít, giá dầu có khả năng giảm 510-560 đồng/lít.

Giá xăng dầu hôm nay 21/2: Giá xăng trong nước có thể tăng nhẹ

Giá xăng dầu hôm nay (21/2) trên thị trường thế giới diễn biến trái chiều khi giá dầu WTI tiếp tục tăng còn giá dầu Brent lại quay đầu giảm. Giá xăng trong nước tại kỳ điều chỉnh hôm nay có thể tăng nhẹ.

Máng lưới, phụ kiện CVL đạt ‘Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2022’

Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất chuẩn IEC 61537/ TCVN 10688 đã đạt chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022”.

Nhiều lợi ích của hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

Người bán hàng có thể xuất hóa đơn điện tử (HĐĐT) ngay khi bán hàng hóa, thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chủ trang trại 2,5 vạn gà đẻ tiết lộ thời điểm giá trứng rẻ nhất năm

Với mặt hàng trứng gia cầm, năm nào trước và sau Tết Nguyên đán cũng là thời điểm giá rẻ nhất, song không đến mức phải “giải cứu”. Tuy nhiên, khi mua trứng giá rẻ cần cẩn trọng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Làm gì để vay được gói tín dụng ưu đãi 120.000 tỷ?

Thông tin về gói tín dụng 120.000 tỷ cho vay doanh nghiệp, người mua nhà ở xã hội được đánh giá là một trong những tín hiệu tích cực nhất sau hội nghị về thị trường bất động sản do Thủ tướng chủ trì ngày 17/2.

Giá xăng dầu hôm nay 20/2: Hồi phục sau khi lao dốc

Giá xăng dầu hôm nay (20/2) trên thị trường thế giới hồi phục sau khi lao dốc vào tuần trước.

Giá iPhone đồng loạt lao dốc, iPhone 14 giảm nhanh nhất

Nhiều dòng iPhone đồng loạt giảm giá mạnh sau Tết Nguyên đán do tồn kho lớn trong khi nhu cầu trên thị trường giảm sút, sức mua chậm.

1.000 đồng/kg, cam sành vị ngọt thành trái đắng

Từng là nông sản giúp người dân miền Tây ăn nên làm ra, nay những trái cam lại mang vị đắng. 1kg cam sành tại một số tỉnh ĐBSCL chỉ còn khoảng 1.000 đồng nhưng cũng không có người mua.

'Bóc giá' trái cây Việt hàng Vip: Có loại giá vài triệu mỗi trái, đắt ngang hàng Nhật

Hiện nhiều trái cây Việt bán giá "rẻ như rau", thậm chí có loại phải nhờ "giải cứu". Song trên thị trường trái cây Việt hàng Vip giá cũng vô cùng đắt đỏ, thậm chí có loại lên tới vài triệu đồng 1 trái.