pháo tự hành

Cập nhập tin tức pháo tự hành

UAV Nga tấn công pháo tự hành Ukraine ở tiền tuyến Kharkiv

Nhờ có màn đêm, nên máy bay không người lái (UAV) cảm tử Nga có thể tiếp cận và tấn công pháo 2S22 của quân Ukraine mà không bị phát hiện.

Video pháo tự hành Ukraine cháy lớn sau đòn tấn công từ UAV Nga

Đòn tấn công của máy bay không người lái (UAV) cảm tử Nga nhanh chóng kích nổ số đạn dược trong pháo M109 của quân Ukraine, khiến khí tài bị phá hủy hoàn toàn.

Video pháo Mỹ viện trợ Ukraine bị bắn cháy ở Donetsk

Truyền thông Nga cho hay, quân đội nước này gần đây đã bắn cháy một pháo M109A6 của lực lượng vũ trang Ukraine tại tỉnh Donetsk.

Video UAV cảm tử Lancet tập kích pháo tự hành Archer của Ukraine

Truyền thông Nga cho hay, UAV cảm tử nước này gần đây đã tấn công pháo tự hành Archer trong biên chế quân đội Ukraine ở tiền tuyến.

Video pháo tự hành Anh viện trợ Ukraine bị UAV Lancet tấn công

Truyền thông Nga gần đây chia sẻ đoạn video ghi cảnh máy bay không người lái (UAV) Lancet Nga tấn công pháo tự hành AS-90 do quân đội Ukraine vận hành.

Video UAV cảm tử Nga phá hủy pháo tự hành Pháp ở Ukraine

Trong môi trường tác chiến hiện đại, các khí tài quân sự hoạt động đơn độc dễ trở thành mục tiêu của máy bay không người lái (UAV) khi không có sự bảo vệ của phòng không.

Video pháo ‘hoa mẫu đơn’ Nga bị bắn cháy dù ngụy trang kỹ càng

Dù đòn tập kích từ tên lửa chính xác cao của quân đội Ukraine không đánh thẳng vào cỗ pháo 2S7 Nga, nhưng đủ để kích nổ số đạn dược đặt gần khí tài này và khiến nó cháy lớn.

Video UAV Nga tấn công pháo ‘con cua’ được binh sĩ Ukraine ngụy trang cẩn thận

Dù các binh sĩ Ukraine đã cẩn thận triển khai khẩu pháo Krab giữa nhiều tán cây, nhưng phần nòng pháo vẫn bị máy bay không người lái (UAV) trinh sát Nga phát hiện.

Khoảnh khắc tên lửa HIMARS bắn cháy pháo tự hành Nga ở Ukraine

Chỉ với một quả tên lửa phóng từ Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS), cỗ pháo tự hành 2S5 Giatsint-S của Nga đã bị phá hủy nhanh chóng.

Thổ Nhĩ Kỳ ủng hộ Ukraine là một phần NATO, Kiev mua thêm vũ khí phương Tây

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan sau cuộc gặp với người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng, ông luôn ủng hộ Kiev trở thành một phần của khối NATO.

Video pháo tự hành Pháp bắn cháy khí tài Nga ở Ukraine

Với hỗ trợ từ trinh sát đường không, pháo binh Ukraine đã tập kích thành công pháo phản lực đa nòng BM-27 đối phương.

Video pháo tự hành Ukraine cháy lớn sau đòn tập kích của 2 UAV

Trang quân sự Mỹ gần đây đã công bố video hai chiếc UAV cảm tử Lancet Nga thực hiện vụ tấn công nhằm vào pháo tự hành Caesar của Ukraine.

Pháo binh Nga bắn cháy khí tài Đức gần ‘chảo lửa’ Bakhmut

Theo những hình ảnh được công bố hôm 7/6, pháo binh Nga đóng gần thành phố Bakhmut gần đây đã tập kích kíp chiến đấu pháo PzH 2000 của quân Ukraine.

Video quân Ukraine dùng đạn thông minh bắn pháo Nga

Với một số quả đạn thông minh M982 Excalibur, quân đội Ukraine đã phá hủy hai pháo tự hành 2S19 Msta của Nga.

Tính năng pháo tự hành ‘cung thủ’ Thụy Điển sắp gửi cho Ukraine

Các quan chức quốc phòng cấp cao của Ukraine và Thụy Điển gần đây đã thống nhất thời điểm Stokholm chuyển giao một số pháo tự hành Archer cho Kiev.

Sức mạnh hệ thống pháo tự hành của Nga, có thể tấn công mục tiêu cách 70 km

Hệ thống pháo thự hành uy lực của Nga được thiết kế để đánh bại xe bọc thép, xe tăng, vũ khí hạt nhân chiến thuật, vũ khí chống tăng, cơ sở, hệ thống tên lửa phòng không của đối phương...

Hình ảnh quân đội Ukraine nhận pháo tự hành mới từ Mỹ

Theo các trang tin quân sự độc lập, lực lượng vũ trang Ukraine những ngày gần đây đã nhận một lô pháo tự hành M109A6 Paladin.

Xem lính Ukraine luyện tập sử dụng pháo tự hành Pháp

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Oleksii Reznikov đêm 18/4 đã đăng video ghi lại cảnh ông và binh sĩ tham gia huấn luyện cách sử dụng pháo tự hành chống tăng AMX-10RC.

Video pháo tự hành Hyacinth-S của Nga tác chiến tại Donbass

Quân đội Nga đã công bố các hình ảnh tác chiến của pháo tự hành Hyacinth-S 152 mm tại khu vực xung quanh thị trấn Kreminna.

Video lính Ukraine dùng đạn thông minh bắn cháy pháo Nga nơi tiền tuyến

Theo truyền thông Ukraine, sự việc trên xảy ra ở khu vực lân cận thành phố Donetsk thuộc khu vực Donbass.