Tây Ninh

Cập nhập tin tức Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh xác định nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn thông tin, kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho các tổ chức chính trị - xã hội và người dân là trách nhiệm của toàn bộ hệ thống chính trị.

9 tháng 2021, Tây Ninh tiếp nhận 16.819 hồ sơ bưu chính công ích

Trong 9 tháng đầu năm 2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tây Ninh đã tiếp nhận 59.457 hồ sơ thu tục hành chính, trong đó, 33.046 hồ sơ nhận trực tiếp; 16.819 hồ sơ bưu chính công ích; 9.592 hồ sơ dịch vụ công mức 3,4.

Nhóm khách Sài Gòn đầu tiên được đi cáp treo, vãn cảnh chùa ngoại tỉnh

Khách du lịch khởi hành từ TP.HCM đến Tây Ninh theo tour khép kín đi về trong ngày. Đây là tour thí điểm đầu tiên sau khi lãnh đạo hai địa phương tổ chức kết nối du lịch.

Tây Ninh tái khởi động du lịch xanh và an toàn

Kế hoạch tái khởi động du lịch được Tây Ninh từng bước triển khai để tỉnh trở thành vùng du lịch xanh và an toàn.

Tây Ninh triển khai nhiều giải pháp công nghệ phòng, chống dịch Covid-19

Là địa phương chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19, tỉnh Tây Ninh đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp ứng dụng CNTT trong công tác phòng chống dịch bệnh, tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước và thuận tiện cho người dân.

Hạ tầng giao thông kết nối - ‘bệ phóng’ để Tây Ninh bứt phá

Trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025), Tây Ninh xác định phát triển kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông là 1 trong 4 chương trình đột phá cần được ưu tiên.

Tây Ninh: Cài đặt phần mềm phòng chống mã độc cho 96 máy chủ, 3.200 máy trạm

Tính đến năm 2020, toàn tỉnh Tây Ninh đã có 96 máy chủ, 3200 máy trạm đã được cài đặt phần mềm phòng chống mã độc theo mô hình quản lý tập trung.

Tây Ninh, Long An thống nhất cho người lao động đi lại với TP.HCM

Tỉnh Tây Ninh và Long An vừa có phản hồi góp ý về phương án tổ chức cho người lao động di chuyển giữa TP.HCM và các tỉnh lận cận.

Tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng ở Tây Ninh

Tây Ninh hiện đang đẩy mạnh loại hình du lịch cộng đồng - hình thức du lịch mang lại nhiều lợi ích phát triển kinh tế bền vững nhất cho cư dân địa phương.

Tây Ninh: Đẩy mạnh học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh Tây Ninh đã và đang đẩy mạnh học tập Chuyên đề toàn khóa, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Hành chính công vì dân ở Tây Ninh

Trên lộ trình cải cách thủ tục hành chính phục vụ người dân và doanh nghiệp của tỉnh Tây Ninh, những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2021 được đánh giá là rất tích cực, mang lại hiệu quả rõ nét ở hầu hết các hạng mục.

1022 Tây Ninh - kênh thông tin hữu ích giữa dịch Covid-19

Là kênh tiếp nhận thông tin quen thuộc của người dân Tây Ninh, hệ thống 1022 Tây Ninh đã phát huy tính hiệu quả vượt trội trong giai đoạn dịch Covid-19 hiện nay, giải đáp nhanh chóng các thắc mắc và hỗ trợ kịp thời cho người dân.

Truy tìm thanh niên trốn cách ly sau khi được đưa đi mổ ruột thừa

Trong thời gian cách ly, nam thanh niên được đưa đi mổ ruột thừa nhưng đã bỏ trốn khỏi bệnh viện và cơ quan chức năng đang truy tìm.

 

Tây Ninh điều chỉnh biện pháp chống dịch phù hợp vùng nguy cơ, phát triển kinh tế sau dịch

Vùng vàng, xanh bắt đầu áp dụng Chỉ thị 15 trong khi vùng đỏ, cam tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16 là chỉ đạo mới của UBND tỉnh Tây Ninh nhằm từng bước giải tỏa áp lực cuộc sống của người dân, tiến đến khôi phục sản xuất kinh doanh.

Tây Ninh đưa nội dung Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị

Tỉnh Tây Ninh sẽ đưa nội dung Chuyên đề toàn khóa thành nội dung sinh hoạt chuyên đề thường kỳ của chi bộ gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và đảng viên trong chi bộ.

Tây Ninh lên phương án khôi phục sản xuất, kinh doanh

Với mục tiêu không để đứt gãy chuỗi sản xuất, ngày 3/9/2021, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 2104/QĐ-UBND về phương án khôi phục sản xuất, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tây Ninh: xét nghiệm diện rộng phát hiện 117 ca mắc Covid-19

Sau 5 ngày thực hiện lấy mẫu xét nghiệm diện rộng đợt 1, tỉnh Tây Ninh thu được 44.763 mẫu gộp (36.654 mẫu PCR, 8.109 test nhanh kháng nguyên) với 378.842 người, phát hiện 117 mẫu gộp dương tính với SARS-CoV-2.

Tây Ninh tăng cường đảm bảo an ninh mạng

Xây dựng nền tảng đô thị thông minh phát triển bền vững đi đôi với tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trên môi trường mạng là một trong các mục tiêu của tỉnh Tây Ninh năm 2021.

Tây Ninh áp dụng nền tảng số lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm trực tuyến

Tỉnh Tây Ninh vừa triển khai “Nền tảng hỗ trợ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử trực tuyến”, giúp người dân lấy mẫu nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi; từ đó tăng tốc độ xét nghiệm Covid-19 diện rộng trên địa bàn.

Nền tảng hỗ trợ quản lý xét nghiệm Covid-19 giúp giảm 50% thời gian lấy mẫu

Nền tảng hỗ trợ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử, 1 trong 3 nền tảng 2 Bộ Y tế và TT&TT đề nghị triển khai toàn quốc, đang giúp nhiều tỉnh phía Nam tiết kiệm thời gian, người dân nhận kết quả online.