Thiếu tướng Đinh Văn Nơi

Cập nhập tin tức Thiếu tướng Đinh Văn Nơi

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tặng quà Tết cho người dân ở TP Cần Thơ

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tham dự chương trình "Xuân chia sẻ - Tết nhân ái" và thay mặt Công an tỉnh Quảng Ninh tặng quà Tết cho người dân TP Cần Thơ.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi: Đã tạm giữ 3 người vụ hành hung tài xế xe khách

Công an tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ 3 người liên quan đến vụ hành hung tài xế xe khách chạy tuyến Thái Bình - Quảng Ninh.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi đại diện trao kinh phí hỗ trợ trẻ mồ côi

60 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa được Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị chức năng huyện Vân Đồn trao tặng 360 triệu đồng.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo Bộ Công an đã trao Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi trao 50 triệu đồng hỗ trợ chi phí mổ tim cho cháu bé

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh Thiếu tướng Đinh Văn Nơi vừa cùng đoàn công tác đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho cháu Phạm Quang Vinh (SN 2016, trú tại Đông Xá, huyện Vân Đồn) bị bệnh tim đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bản tin sáng VietNamNet (7/6/2023)

Thu nhập bình quân của người lao động 7,9 triệu đồng/tháng; Ô tô chở đề thi tốt nghiệp THPT 2023 được vào đến chân cầu thang máy bay… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Tạm đình chỉ công tác Trưởng Công an phường say rượu

Trung tá Nguyễn Thành Nam (Trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh) vừa bị tạm đình chỉ công tác để điều tra hành vi say rượu và có những lời nói, hành động thiếu chuẩn mực.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi yêu cầu cảnh sát PCCC cầu thị, không gây phiền hà DN

Đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong PCCC, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi yêu cầu lực lượng PCCC cần phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trên tinh thần gần dân, gần doanh nghiệp, cầu thị.

Bản tin sáng VietNamNet (18/4/2023)

Bộ Y tế yêu cầu rà soát kế hoạch điều trị Covid-19; Phạt FPT Telecom và VTVCab vì vi phạm quy định về sở hữu vốn… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin chiều 17/4: Bắt hiệu trưởng có hành vi dâm ô học sinh ở Hòa Bình

Bản tin chiều 17/4 gồm những tin chính sau: Thiếu tướng Đinh Văn Nơi công khai số điện thoại nhận tin tố giác tội phạm. TP.HCM: Điều tra án chồng thoi thóp, vợ tử vong với vết thương ở cổ. Bắt hiệu trưởng có hành vi dâm ô học sinh ở Hòa Bình.

Tổ trưởng bốc vác đốt 4 máy xúc vì sợ hết việc làm

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã làm rõ hành vi đốt nhiều máy xúc trong Khu công nghiệp Cái Lân (tổ 8, khu 10, phường Bãi Cháy) của 2 đối tượng Huy và Lương.

Triệu tập những người đưa tin sai sự thật về Thiếu tướng Đinh Văn Nơi

Những người đăng, chia sẻ, bình luận thông tin sai sự thật về Thiếu tướng Đinh Văn Nơi sẽ được triệu tập trong thời gian tới.

Xử lý người đưa tin sai sự thật về thiếu tướng Đinh Văn Nơi

Hôm nay (14/2), Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vừa phối hợp với Công an TP Hà Nội xử lý một trường hợp đăng thông tin sai sự thật về Thiếu tướng Đinh Văn Nơi.