tuyển Saudi Arabia

Cập nhập tin tức tuyển Saudi Arabia

Giới báo chí Saudi Arabia đều đánh giá trận thắng tuyển Việt Nam không hề dễ dàng và mang nhiều ý nghĩa quan trọng trên hành trình tìm vé World Cup 2022.

Báo Hàn hỏi thầy Park: Khi nào Việt Nam có điểm đầu tiên?

Truyền thông xứ kim chi cũng sốt ruột thay thầy Park và học trò, khi chứng kiến trận thua thứ 6 liên tiếp của Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam bật khỏi top 100 thế giới sau 3 năm

Sau trận thua Saudi Arabia, tuyển Việt Nam chính thức rơi khỏi top 100 thế giới.

Tuyển Việt Nam: Không chỉ là trắng tay trước Saudi Arabia...

Trận thua Saudi Arabia tại Mỹ Đình tối qua là thất bại thứ 6 liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Nhưng thua trận chưa hẳn là điều đáng nói nhất, gây nuối tiếc nhất với đội bóng của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam tốt lên nhưng tôi tiếc nuối...

HLV Park Hang Seo tiếc nuối khi Việt Nam không thể ghi bàn tại Mỹ Đình trước Saudi Arabia, Nhật Bản và Australia nhưng khẳng định đội tốt lên ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Saudi Arabia chỉ ra vì sao tuyển Việt Nam chưa có điểm

HLV Renard Herve vui mừng vì có 3 điểm, nhưng thừa nhận tuyển Việt Nam có trận đấu hay, đặc biệt là khoảng thời gian 10 phút cuối.

Việt Nam 0-1 Saudi Arabia: Quang Hải, Thành Chung hay nhất

Việt Nam thua tối thiểu đội đầu bảng Saudi Arabia ở trận tái đấu tại Mỹ Đình, vòng loại World Cup 2022 với Quang Hải, Thành Chung là những cái tên chơi hay nhất.

CĐV 'đại náo' đường phố tiếp lửa tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia

Hàng trăm CĐV nhiệt thành mang theo kèn, trống, cờ, băng rôn... diễu hành tưng bừng trên các tuyến phố Hà Nội trước khi đổ về sân Mỹ Đình.

Đội hình Việt Nam vs Saudi Arabia: Bất ngờ Xuân Trường

Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng có sự thay đổi quan trọng khi đấu Saudi Arabia, với vai trò của Lương Xuân Trường ở hàng tiền vệ.

HLV Nguyễn Thành Vinh: 'Việt Nam có thể hòa Saudi Arabia'

Theo HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh, tuyển Việt Nam nếu tiếp tục tổ chức phòng ngự chắc chắn như trận gặp Nhật Bản, có thể hòa Saudi Arabia tại Mỹ Đình.

Việt Nam đấu Saudi Arabia: Không lùi bước

HLV Park Hang Seo khẳng định tuyển Việt Nam chiến đấu tới cùng để có điểm trước bất cứ đối thủ nào, trong đó có Saudi Arabia đang dẫn đầu bảng B.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park mưu gì để có điểm trước Saudi Arabia

HLV Park Hang Seo có thể sẽ thay đổi lớn cho tuyển Việt Nam nhằm hướng đến kết quả tốt nhất trước Saudi Arabia lúc 19h ngày 16/11 tại Mỹ Đình.

Đấu Saudi Arabia, thầy Park chỉ thay 1 hậu vệ

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam tái đấu Saudi Arabia tại Mỹ Đình vào tối mai.

Saudi Arabia tập toàn... chiêu lạ ở Mỹ Đình

Buổi tập làm quen sân Mỹ Đình của tuyển Saudi Arabia diễn ra rất vui vẻ, các cầu thủ chơi nhiều trò chơi trong đó có cả tâng bóng búng tai.

Bắt vía Saudi Arabia: Chờ đột phá từ thầy Park

Saudi Arabia rất toàn diện nhưng cũng tồn tại những hạn chế và tuyển Việt Nam cần sự đột phá từ HLV Park Hang Seo để giành điểm.

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam sẽ thay đổi đấu Saudi Arabia

Trước trận tái đấu Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo thừa nhận tuyển Việt Nam yếu nhất bảng B, nhưng sẽ không thể mãi chơi phòng ngự.

HLV Saudi Arabia: Chúng tôi phải tập trung tối đa trước Việt Nam

HLV Herve Renard tỏ ra rất thận trọng khi tới làm khách trên sân Mỹ Đình, nhưng tự tin tuyên bố Saudi Arabia sẽ giành chiến thắng để tiến gần vé dự World Cup.

Việt Nam đấu Saudi Arabia: Thầy Park cần thay đổi mục tiêu

HLV Park Hang Seo sẽ phải tính lại mục tiêu cho tuyển Việt Nam ở cuộc đối đầu với Saudia Arabia, sau những thất bại vừa qua tại vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo đăm chiêu tính mưu đấu Saudi Arabia

Sau 5 trận chưa có điểm, HLV Park Hang Seo đăm chiêu khi tính kế sách cho tuyển Việt Nam tái đấu Saudi Arabia tại Mỹ Đình.

Saudi Arabia thay đổi kế hoạch, 'tập kín' ở Hàng Đẫy

HLV Herve Renard đã có những dặn dò cầu thủ Saudi Arabia về kế sách chuẩn bị đấu tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình vào tối 16/11.