chia sẻ hoàn cảnh khó khăn

Cập nhập tin tức chia sẻ hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamNet khởi công xây nhà bán trú cho trường tiểu học xã biên giới Nghệ An

Báo VietNamNet vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) tổ chức khởi công xây nhà bán trú trường Tiểu học Keng Đu 2.

Bạn đọc ủng hộ 3 anh em có bố mẹ bị lũ cuốn trôi ở Nghệ An

Chia sẻ với hoàn cảnh côi cút của của 3 anh em, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Bố mẹ lần lượt qua đời, 3 chị em côi cút nương tựa vào nhau

Chỉ trong vòng 1 năm, cả bố và mẹ đều đột ngột lìa xa cõi trần. Ba chị em Hoàng Thị Yên (17 tuổi), Hoàng Hữu Lành (11 tuổi) và Hoàng Hữu Lộc (6 tuổi, cùng trú xóm 11, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An) chỉ còn biết dựa vào nhau mà sống.

Trao gần 12 triệu đồng cho người phụ nữ tật nguyền đam mê hội hoạ

Mặc dù tàn tật, chân tay co quắp, di chuyển khó khăn nhưng chị Trần Thị Hiền (40 tuổi, ở xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) vẫn lạc quan, chăm chỉ lao động để sáng tạo những tác phẩm hội họa đẹp mắt, hấp dẫn.

Chồng qua đời do tai nạn, vợ ung thư bật khóc lo tương lai 5 đứa con thơ

Cha qua đời vì tai nạn chưa được bao lâu thì lần lượt ông và mẹ phát hiện mắc bệnh ung thư. Tương lai 5 đứa trẻ rơi vào cảnh mịt mờ.

Mẹ ngây dại, con thơ ăn cơm trộn đường, nước mắm qua ngày

Gia cảnh khó khăn, cơm trộn đường hoặc nước mắm gần như trở thành bữa ăn quen thuộc của 2 anh em Vũ Văn Huy ( 10 tuổi) và Vũ Thị Hạnh (4 tuổi) ở Nghệ An.

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ cháu bé 5 tuổi mô côi bố mẹ

Cháu Nguyễn Hữu Truyền (5 tuổi, ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) mồ côi cha mẹ tiếp tục được bạn đọc VietNamNet tiếp sức.

Trao hơn 60 triệu đồng cho bé Vũ Thanh Phong

Nhờ sự hỗ trợ của bạn đọc, chúng tôi có điều kiện chăm cho bé Phong được tốt hơn. Hiện tại bé Phong cũng đã khá lên rất nhiều, tuy nhiên vẫn được theo dõi thường xuyên.

Trao hơn 20 triệu đồng cho bé Lê Hồ Anh Kiệt

"Gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích tấm lòng của bạn đọc đã thương cháu Kiệt. Chúng tôi hứa sẽ dùng số tiền này để chữa bệnh cho cháu..."

Cơ hội cuối cùng cứu người mẹ trẻ khỏi nằm một chỗ

Chỉ vì không có tiền, không dám tới bệnh viện điều trị, nên bệnh tình càng ngày càng nặng, nếu như không được điều trị có thể nguy hiểm tới tính mạng.