Bé Trần Trung Kiên mắc nhiều chứng bệnh được bạn đọc ủng hộ

Trung Kiên bị viêm màng não khi mới 3 tháng tuổi. Di chứng căn bệnh khiến con bị động kinh, bại não, não úng thuỷ, viêm phổi, nhiễm trùng huyết, men gan cao... Trung Kiên vừa được bạn đọc báo VietNamNet ủng hộ hơn 21 triệu đồng.

Trao hơn 25 triệu đồng đến em Đinh Hữu Duy

Mắc căn bệnh lạ, dù đã 11 tuổi nhưng em Đinh Hữu Duy vẫn không biết nói cười, chỉ nằm yên một chỗ, mọi sinh hoạt đều phải nhờ người thân chăm sóc.

Mẹ đơn thân xúc động đón nhận tấm lòng bạn đọc

Chị Hồ Thị Vân vừa đón nhận tấm lòng bạn đọc giúp chị có thêm động lực chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Mẹ già 80 tuổi còng lưng nhặt ve chai, chăm con trai bị ung thư sàn miệng

Nằm co ro trên chiếc ghế đẩu, mặt nhăn nhó vì đau đớn nhưng ông Cường vẫn cố không bật ra tiếng kêu rên. Chứng kiến con bị bệnh tật hành hạ, từ hốc mắt nhăn nheo của cụ Thanh lăn dài hai hàng lệ.

Trao hơn 62 triệu đồng đến anh Nguyễn Văn Bính bị chấn thương sọ não

Bị tai nạn lao động, anh Bính rơi vào cảnh nguy kịch. Gia cảnh khó khăn, vợ và 3 đứa con nhỏ phải cầu cứu khắp nơi. Cảm thương trước hoàn cảnh bi đát, bạn đọc VietNamNet đã chung tay ủng hộ gia đình hơn 62 triệu đồng.

Nổ bình gas, nam sinh bị mù mắt, dập bàn tay khi thay mẹ nấu cơm cho các em

Mẹ trầm cảm bỏ nhà đi lang thang, bố mải làm phụ hồ kiếm sống, nam sinh Võ Tuấn Tú (17 tuổi) thay mẹ chăm sóc hai em nhỏ. Trong lúc nấu cơm, bình gas mini phát nổ khiến Tú mù một mắt, dập nát bàn tay.

Bạn đọc giúp em Nguyễn Thu Trang bị suy thận có thêm động lực chữa bệnh

Lên 4 tuổi, Trang được phát hiện mắc bệnh tan máu bẩm sinh. Bệnh dần trở nặng, biến chứng sang suy thận, suy tim, bong võng mạc, xuất huyết mắt.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 7/2023

Trong 10 ngày cuối tháng 7/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 721.536.704 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Cha nổi hạch đau đớn vẫn cố kiếm tiền cho con trai chữa bệnh u não

Trong cơn bất lực, chị Thành nói ra ý định đưa con về của mình, rồi lại lặng đi khi bác sĩ hỏi: “Nếu con có bề gì, mẹ có hối hận không?”.

Trao hơn 41 triệu đồng đến em Nguyễn Thị Thanh Hiền bị ung thư trực tràng

Ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch sắp trở thành hiện thực thì căn bệnh ung thư trực tràng lại ập đến với em Nguyễn Thị Thanh Hiền.

"Con chỉ mong mẹ sống để con được đáp đền công ơn"

Sinh ra đã không biết mặt cha, một mình mẹ yêu thương, nuôi nấng Mây khôn lớn. Trớ trêu thay, người mẹ thân yêu của em vừa phát hiện mắc căn bệnh ung thư vú, mà gia đình thì chẳng lo được tiền cho mẹ chữa bệnh.

Người phụ nữ gánh vác cả gia đình, mong có 90 triệu đồng phẫu thuật

Sau tai nạn giao thông, vết thương bị hoại tử khiến chị Liên có nguy cơ phải cắt bỏ một bên chân.

Gia đình em Nguyễn Tuấn Quang gửi lời cảm ơn, xin ngừng nhận ủng hộ

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do chấn thương nghiêm trọng, em Nguyễn Tuấn Quang đã không qua khỏi. Ông Nguyễn Văn Trung bố của em Quang chia sẻ với PV

Câu nói trước hôn mê của con trai khiến góa phụ nghèo khóc nghẹn

Mùng 6 Tết, anh Bình bị ngã chấn thương sọ não. Trước khi bất tỉnh, anh chỉ kịp thảng thốt gọi mẹ bày tỏ: “Mẹ ơi, con thương mẹ quá…”.

Nữ sinh khó lòng vào Đại học vì cha cụt chân, mẹ suy thận

Người vợ ròng rã nhiều phải điều trị suy thận, trong khi đó chồng bị tai nạn đã mất một bên chân. Nay con gái lớn đã tốt nghiệp cấp 3, gia đình chẳng còn đủ khả năng cho con theo đuổi ước mơ vào Đại học.

Đáng chú ý

Trao hơn 35 triệu đồng đến em Nguyễn Minh Thư bị tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông bất ngờ khiến em Nguyễn Minh Thư phải cắt bỏ một bên chân và có nguy cơ mất khả năng làm mẹ. Cảm thương hoàn cảnh của em, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ.

Con ở viện nhiều hơn ở nhà, cha mẹ nghèo kiệt quệ

Mắc nhiều chứng bệnh khi gần 1 tuổi, bé Thuỳ Trâm ở bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà. Hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng chị Liên gần như tuyệt vọng vì không có tiền cho con chữa trị.

Anh Nguyễn Thanh Hải được ủng hộ hơn 50 triệu đồng

Nguyễn Thanh Hùng, con trai anh Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau khoảng thời gian điều trị tích cực, sức khỏe của anh đã hồi phục và được xuất viện. Số tiền bạn đọc ủng hộ giúp gia đình vơi bớt nợ nần vay mượn trước đó.

Đưa con gái mù bẩm sinh đi học chữ nổi, cha gặp nạn tử vong

Cha mất, Phương Trâm khóc trong bất lực. Em bị mù bẩm sinh trong gia đình có mẹ mù 1 mắt, anh chị em cũng mắc bệnh chẳng thể nhìn rõ. Số phận chị em Trâm rồi đây không biết sẽ ra sao.

Trao gần 200 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Nguyễn Văn Hộp

Gia đình anh Nguyễn Văn Hộp cho biết, đến nay, sức khỏe của anh đang dần phục hồi, toàn bộ số tiền được ủng hộ sẽ dùng để anh điều trị lâu dài.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 7/2023

Trong 10 ngày giữa tháng 7/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 917.888.996 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

4 cha con nguy kịch sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

Gia đình chị Nguyễn Thị Thảo (ở thôn 5, xã Đình Xá, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đang trong tình cảnh hết sức éo le. Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến chồng và 3 người con của chị bị chấn thương nặng, trong đó tính mạng con trai út còn nguy kịch.

Trao hơn 34 triệu đồng đến gia đình chị Đinh Thị Hoạt ở Ninh Bình

Báo VietNamNet vừa chuyển số tiền 34.836.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến gia đình chị Đinh Thị Hoạt ở Ninh Bình.

Người phụ nữ khốn khổ kiệt sức vì chồng xuất huyết não, con trai bị "trời đày"

Ngày chồng nhập viện, bà Hon vét sạch túi cũng chỉ còn 1 triệu đồng, chẳng đủ đóng tạm ứng viện phí.

Anh Thái Vũ Khanh được ủng hộ hơn 65 triệu đồng trong ngày đầu kêu gọi

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho anh Thái Vũ Khanh, Báo VietNamNet đã trao hơn 65 triệu đồng để gia đình đóng tạm ứng viện phí.