Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã giao UBQG UNESCO Việt Nam chủ trì, phối hợp Bộ VHTTDL thực hiện các thủ tục cần thiết để gửi hồ sơ đề cử di sản "Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà" UNESCO đúng thời gian theo quy định.

Xem Hoài Linh thực hành tín ngưỡng thờ mẫu đẹp mê hồn

Những hình ảnh này, chỉ có những người thân thiết và là "đệ ruột" của danh hài Hoài Linh thì mới thường được chứng kiến.

Ca nương Bạch Vân 25 năm điên dại với ca trù

Suốt một phần tư thế kỷ qua, nhắc đến ca trù Hà Nội không thể không nhắc tới đào nương Bạch Vân- người đã tự nhận mình “điên dại” với ca trù.

Quần thể di tích Cố đô Huế

Được xây cất năm 1805 dưới thời vua Gia Long và hoàn thành năm 1832 dưới triều đại vua Minh Mạng, quần thể di tích Cố đô Huế được coi là công trình đồ sộ nhất trong lịch sử Việt Nam.

Vẻ đẹp hoang sơ của Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, tọa lạc tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nước ta. Cho tới nay, đây luôn được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới từng được phát hiện.

Khám phá vẻ đẹp của Hạ Long

Vịnh Hạ Long được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. 

Cảnh đẹp Tràng An - Ninh Bình

Tràng An là một khu du lịch đẹp nhất Ninh Bình. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên

Xem tin theo ngày