Tin tức 24h

Bé Phạm Viết Huy được bạn đọc ủng hộ hơn 52 triệu đồng

Vừa qua, chị Nguyễn Thị Thành, mẹ của bé Phạm Viết Huy đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận tấm lòng của bạn đọc dành cho con trai.

Trao hơn 68 triệu đồng đến bé Dương Hoàng Khả Hân

Vừa qua, anh Dương Ngọc Nam, cha của bé Dương Hoàng Khả Hân đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận tấm lòng của bạn đọc gửi tặng.

Cha nổi hạch đau đớn vẫn cố kiếm tiền cho con trai chữa bệnh u não

Trong cơn bất lực, chị Thành nói ra ý định đưa con về của mình, rồi lại lặng đi khi bác sĩ hỏi: “Nếu con có bề gì, mẹ có hối hận không?”.

Chứng kiến con hồn nhiên tươi cười rạng rỡ, cha mẹ buốt nhói tim gan

Một bên mắt của Khả Hân đã hỏng, nửa khuôn mặt bên phải của con cũng biến dạng vì tế bào ung thư di căn. Thế nhưng cô bé 3 tuổi vẫn vô tư, rạng rỡ, còn cha mẹ con lại ngày càng rơi vào tuyệt vọng.

"Chủ nhà cũ sợ con mất ở đấy nên đuổi chúng tôi đi"

Ngày con gái Minh Trang phát bệnh, mấy mẹ con chị Linh bị đuổi khỏi nhà trọ vì sợ xảy ra điều không may.

Bé Lương Hoàng Tính bị ung thư được bạn đọc ủng hộ hơn 57 triệu đồng

Vừa qua, anh Lương Văn Minh, cha của bé Lương Hoàng Tính đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận số tiền do bạn đọc ủng hộ cho con trai chữa bệnh.

Từ bỏ giấc mơ, nam sinh cô độc chống chọi với bệnh ung thư hiểm nghèo

Không còn khả năng nói rõ kể từ khi phát hiện ung thư vòm họng, giấc mơ của nam sinh theo đuổi ngành luật phải gác lại.

Nghe con nức nở kêu đau, cha lén lau nước mắt

Thời điểm mới phát bệnh, bụng của Hoàng Tính phình to, không thể mặc vừa những chiếc áo cũ. Đứa trẻ quằn quại chống chọi với con đau khiến người lớn phải nhói lòng.

Nhờ bạn đọc VietNamNet, bé Lương Thị An Trúc đã đủ tiền xạ trị

Ngoài 79.350.500 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Báo VietNamNet, gia đình bé Lương Thị An Trúc cũng đã nhận được hơn 23 triệu đồng do các nhà hảo tâm trực tiếp giúp đỡ.

Mẹ già 73 tuổi sợ người con cuối cùng cũng bỏ mình mà đi

Hai tháng ngắn ngủi, bà Dần đã phải vay mượn hơn 40 triệu đồng để con gái chữa bệnh ung thư. Mấy năm nay, chỉ còn hai mẹ con bà nương tựa nhau, sống tạm bợ qua ngày.

Nữ bác sĩ tương lai cần lắm 200 triệu đồng chữa bệnh ung thư máu

Căn bệnh ung thư máu ập đến với Hiên vào thời điểm em đang theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ nhi khoa.

Trong cơn đau, bé trai ung thư tha thiết xin cha mẹ cho về quê ăn Tết

Dù chưa hết mệt và đau sau những lần hoá trị, Tấn Tài vẫn tha thiết xin bố cho về quê ăn Tết với ông bà. Mong ước của con tuy nhỏ nhoi nhưng rất khó có thể thành hiện thực.

Chàng trai hiếu thảo gác lại giấc mơ kỹ sư, chạy xe ôm chăm mẹ ung thư

Để có thêm tiền và thời gian chăm sóc mẹ ở bệnh viện, Thái đành bỏ học đi làm xe ôm.

"Con trai tôi được cứu rồi!"

Chị Nguyễn Thị Trâm Anh xúc động bật khóc khi nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc VietNamNet. Với số tiền hơn 146 triệu đồng, gia đình đã không còn phải lo lắng tiền chữa bệnh cho con trai.

Em Trần Tiến Đạt bị ung thư xương vui mừng đón nhận 50 triệu đồng

Mắc bệnh ung thư xương, em Trần Tiến Đạt buộc phải cắt bỏ một bên chân để giữ tính mạng. Ước mơ được lắp chân giả của cậu bé nay đã thành hiện thực.

Nữ sinh từ bỏ giấc mơ Đại học, mong em trai không khát sữa

Thi đỗ vào trường Đại học Ngoại Thương nhưng Huyền đành ngậm ngùi từ bỏ giấc mơ để ở nhà chăm các em thay mẹ mắc bệnh ung thư.

“Mẹ ơi đừng khóc, con xin lỗi mẹ…”

Bé Đạt giơ đôi tay nhỏ xíu lau nước mắt cho mẹ. Đứa trẻ mới 5 tuổi, phát hiện căn bệnh ung thư máu hồi tháng 9. Dù đau đớn tận xương tủy nhưng con vẫn kìm nén để an ủi mẹ mình.

Mẹ đơn thân ung thư giai đoạn 3 đau đáu con thơ không người chăm sóc

Thương con còn quá nhỏ, chị không dám nói thật mình đang bị bệnh, phải dối rằng mẹ đi làm giúp việc kiếm tiền nuôi con.

"Biết ơn các nhà hảo tâm đã giúp con tôi tiếp tục điều trị bệnh ung thư"

Người góa phụ mừng rỡ khi được thông báo số tiền bạn đọc ủng hộ cho con trai, bé Trần Hoài Phi. Căn bệnh ung thư đã hành hạ cậu bé suốt 6 năm ròng, những tưởng đã hết cơ hội chạy chữa vì cạn tiền.

"Bác sĩ tiên lượng tốt nhưng gia đình tôi đã cạn tiền"

Gần 40 tuổi, chị Hảo mới lập gia đình. Còn chưa kịp chăm lo cho các con đến tuổi trưởng thành, chị đã phát hiện bản thân mắc bệnh ung thư hiểm ác.

Bé Lê Minh Hiếu bị ung thư được bạn đọc ủng hộ hơn 41 triệu đồng

Thương cậu bé bị ung thư còn phải xin mẹ cho ăn cơm với rau và mắm để dành tiền chữa bệnh, bạn đọc VietNamNet đã chung tay giúp đỡ cho con.

Goá phụ khẩn khoản xin giúp 15 triệu đồng cứu con trai mắc bệnh hiểm nghèo

Trần Hoài Phi bị ám ảnh với những cuộc mổ. Trong 6 năm qua, ngoài nhiều toa thuốc hóa trị bỏng rát cùng xạ trị, con đã phải trải qua 13 ca phẫu thuật. Vậy mà căn bệnh ung thư vẫn đang tiếp tục dày vò con đến kiệt cùng.

Trao gần 49 triệu đồng đến bé Phan Nguyễn Bảo Anh bị ung thư

Có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet, chị Điệp xúc động bởi sự sẻ chia và những lời động viên thân tình của bạn đọc hảo tâm đối với con gái tội nghiệp.

Bé trai chủ động xin cắt chân để kéo dài sự sống

Biết mình mắc bệnh nặng, không như những bệnh nhi khác, cậu bé Trần Tiến Đạt chủ động xin bố mẹ cắt chân mình để kéo dài sự sống.

Ba đứa trẻ lay lắt trong căn nhà cũ nát, nguy cơ thất học

Đồng tiền ít ỏi của người chồng làm thuê không đủ mua thuốc cho vợ bị ung thư quái ác. Trong căn nhà rách nát, 3 đứa trẻ sống cảnh lay lắt, nguy cơ thất học.