Toàn cảnh vụ bác sĩ ném xác bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai nhận sau khi nạn nhân tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường, đã cùng nhân viên bảo vệ mang xác vứt xuống sông Hồng phi tang.

- Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai nhận sau khi nạn nhân tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường, đã cùng nhân viên bảo vệ mang xác vứt xuống sông Hồng phi tang.

Bảo vệ TMV Cát Tường thấy vết rạch trên xác chị Huyền

Bị can Đào Quang Khánh khẳng định trong lúc ném xác chị Huyền xuống sông đã nhìn thấy một vết rạch dưới rốn nạn nhân.

Mẹ chị Huyền: "Vợ Tường nói dối"

"Trước đây, vợ Tường thi thoảng vẫn liên hệ với tôi nói rằng cô ta không biết gì về việc làm của chồng nhưng có cáo trạng thì mới biết cô ta nói dối", bà Hiền nói.

BS Tường bất ngờ vì vẫn chưa thấy xác chị Huyền

Gương mặt xanh xao, tâm lý hoang mang lo lắng, BS Nguyễn Mạnh Tường cho biết đã phải chịu ám ảnh, ân hận. Lần đầu được gặp luật sư của mình, ông ta không khỏi run rẩy.

Những bí ẩn khó lý giải trong vụ Cát Tường

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra phiên tòa xét xử một trong những vụ án gây xôn xao dư luận nhất cả nước- vụ án BS Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác nạn nhân xuống sông. 

Trước ngày chồng ra tòa, vợ BS Tường bất ngờ đến nhà nạn nhân

Lý do để Nguyễn Thị Hằng, vợ BS Tường, không dám thừa nhận mình có mặt trong hành trình vứt xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền là do lo sợ. 

Thông tin bất ngờ từ gia đình nạn nhân vụ Cát Tường

Trước thông tin cho rằng gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, đang có ý định làm đơn xin hoãn phiên tòa, PV đã trực tiếp gặp các thành viên gia đình để tìm hiểu về thông tin trên…

Hé lộ lời khai 'chấn động' trong phiên xử vụ TMV Cát Tường

Nhiều chi tiết quan trọng không được phản ánh trong cáo trạng, đặc biệt là những chứng cứ liên quan đến cái chết của chị Huyền khiến các Luật sư cũng thấy bất ngờ, khó hiểu… 

Vì sao nhân viên TMV Cát Tường vô can?

Tham gia trong quá trình phẫu thuật gây chết người, tham gia xóa dấu vết, tang vật, chứng kiến việc bác sỹ Nguyễn Mạnh Tưởng thủ tiêu xác nạn nhân, vậy nhưng những nhân viên của TMV Cát Tường lại trở thành vô can.

Day dứt trước ngày xử vụ TMV Cát Tường

Trước ngày vụ án TMV Cát Tường được đưa ra xét xử, hai luật sư của can phạm Đào Quang Khánh đều cho rằng, còn nhiều điều cần được làm rõ trong vụ án.

BS Tường lặng người nhận lời nhắn của vợ

Tham gia bào chữa cho bác sỹ Tường, luật sư Vân cho hay, bà không chịu áp lực gì cả, chỉ thấy áp lực thay cho chị Hằng, vợ của bác sỹ Tường...

Giãi bày của bác sĩ Tường trước ngày xét xử

Gặp luật sư của mình, BS Nguyễn Mạnh Tường đã bình tĩnh hơn, tâm lý sẵn sàng để hầu tòa, đối mặt với tội lỗi đã gây ra.

Trung tuần tháng 4 xét xử vụ TMV Cát Tường

Dự kiến vụ TMV Cát Tường sẽ được đưa ra xét xử vào trung tuần tháng tư.

Bị can Khánh ám ảnh giấc mơ thấy chị Huyền

Trong giấc mơ ám ảnh anh ta, Đào Quang Khánh cùng mẹ đến gặp nạn nhân để nói lời xin lỗi. 

'Linh hồn chị Huyền mới nhập vào 1 cán bộ Nhà nước'

Theo nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải, các nhà ngoại cảm không thể gặp được linh hồn người đã mất, dự đoán sai là do không hợp “duyên”, bị nhiễu thông tin…

Vụ bác sĩ vứt xác phi tang: Chồng chị Huyền lên tiếng

Gia đình tôi và rất nhiều người chắc chắn sẽ không đồng tình với việc kết luận vợ của Tường vô can”

Hoàn tất kết luận điều tra vụ TMV Cát Tường

Ngày 16/1, trao đổi với VietNamNet, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho hay, Công an Hà Nội vừa kết thúc điều tra vụ án TMV Cát Tường.

Giải mã nghi vấn về 5 túi nilon vụ BS ném xác

Theo như cáo trạng vừa công bố của VKS, thì những nghi vấn về 5 túi nilon màu đen trong vụ BS Cát Tường ném xác bệnh nhân đã có lời giải...

Những điểm chưa làm rõ trong vụ TMV Cát Tường

 Bác sĩ Tường không bị truy tố về tội 'Giết người' mà bị truy tố về 2 tội danh: 'Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác' và 'Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt'.

Hoàn tất kết luận điều tra vụ TMV Cát Tường

Ngày 16/1, trao đổi với VietNamNet, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho hay, Công an Hà Nội vừa kết thúc điều tra vụ án TMV Cát Tường.

Vụ TMV Cát Tường: Công an lên kế hoạch khai quật đáy sông

Liên quan đến vụ bác sỹ TMV Cát Tường phi tang thi thể nữ khách hàng xuống sông Hồng, Giáo sư Vũ Văn Bằng đã gửi bản báo cáo cùng 11 điểm cần khai quật đến cơ quan công an điều tra. 

Vụ TMV Cát Tường: Nghi vấn mới nhất về xác chị Huyền

Mới đây nhất, có thông tin xác chị Huyền đang ở khu vực cầu Yên Lệnh (Hưng Yên). TS. Bằng cũng đã chắc chắn 2 điểm cần khai quật gần cầu Thanh Trì.

Vụ TMV Cát Tường: Nóng từ nghị trường ra đường phố

Chưa khi nào mà một vụ án giết người man rợ lại gây xôn xao dư luận như vụ việc Cát Tường. Và càng dấn sâu vào càng thấy nhiều tình tiết đáng ngờ xung quanh lời khai của hung thủ.

Hành trình tìm thi thể nạn nhân TMV Cát Tường

Hơn 1 tháng qua, ngoài việc “quần thảo” khắp sông Hồng, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cũng tìm kiếm theo lời nhà ngoại cảm, chỉ dẫn của bức thư lạ, người báo mộng…nhưng tất cả đều không có kết quả.

Vụ bác sĩ vứt xác phi tang: Chồng chị Huyền lên tiếng

Gia đình tôi và rất nhiều người chắc chắn sẽ không đồng tình với việc kết luận vợ của Tường vô can”

Gia đình đề nghị công an tiếp tục tìm kiếm xác chị Huyền

“Việc công an TP Hà Nội kết thúc điều tra, dừng việc tìm kiếm xác cháu Huyền là hơi vội vã. Gia đình sẽ kiến nghị cơ quan điều tra Công an Hà Nội tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ gia đình trong việc tìm kiếm”.

Sắp 100 ngày chị Huyền, gia đình vẫn quyết tìm kiếm

Thông tin từ gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cho hay, họ sẽ làm lễ 100 ngày cho chị đúng theo phong tục và tiếp tục tìm kiếm.  

Vụ Cát Tường: “Chị Huyền đã chết thay cho tôi”

“Nếu hôm ấy tôi làm cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng thì người chết chắc chắn là tôi chứ không phải chị Huyền. Như vậy là chị Huyền đã chết thay cho tôi”


Vụ Cát Tường: Máy phát tín hiệu mạnh gần ngôi miếu

Tại một ngôi miếu bên bờ sông Hồng chếnh sang tay trái 1 góc 15 độ, máy nhận được tín hiệu từ trường phát ra rất mạnh.

Vào lò gạch ở quê bác sĩ Tường để tìm thi thể chị Huyền

Trong ngày hôm nay, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cùng luật sư và Tiến sĩ Vũ Văn Bằng sẽ tìm kiếm ở khu vực lò gạch, bãi bồi gần quê của bác sĩ Tường ở Hà Nam.

Vụ Cát Tường: Quay lại quê bác sỹ tìm xác

Ông Phạm Đức Quang cho biết, ngày mai (20/12), gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng dùng máy bức xạ từ kiểm tra thêm một số điểm người dân cho biết là được chị Lê Thị Thanh Huyền báo mộng, trong đó có quê Nguyễn Mạnh Tường. 

'Gút' lại 11 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền

Ngày 17/12, TS.Vũ Văn Bằng cho hay, Đoàn các nhà khoa học sẽ gửi báo cáo lên cơ quan công an về 11 điểm nghi vấn có thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền. 

Không tìm được xác chị Huyền, ‘án đến đâu, xử đến đó’

Lãnh đạo Bộ Công an cho biết, trong trường hợp không tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền trong vụ TMV Cát Tường thì án đến đâu, xử lý đến đó. 

Tìm xác chị Huyền ở cầu Thăng Long, Văn Điển

Vẫn chưa hết hy vọng, gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Lê Thị Thanh Huyền đã tìm đến khu vực cầu Thăng Long và khu vực bãi rác ở Văn Điển để tìm kiếm thi thể.

Vụ TMV Cát Tường: Công an lên kế hoạch khai quật đáy sông

Liên quan đến vụ bác sỹ TMV Cát Tường phi tang thi thể nữ khách hàng xuống sông Hồng, Giáo sư Vũ Văn Bằng đã gửi bản báo cáo cùng 11 điểm cần khai quật đến cơ quan công an điều tra. 

Chốt án kỷ luật cán bộ dính vụ Cát Tường

UBND quận Hai Bà Trưng vừa quyết định hình thức kỷ luật cụ thể đối với một số cán bộ có trách nhiệm trong vụ việc chết người xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng.

Nơi nghi chôn chị Huyền chỉ là mộ đã cải táng

Ngôi mộ nghi có xác chị Huyền trong vụ án TMV Cát Tường thực chất là ngôi mộ vừa được cải táng.

Thi thể chị Huyền bị chôn... trộm ở nghĩa trang Đặng Xá?

Ngay khi nhận được thông tin về việc xác chị Lê Thị Huyền được chôn trộm tại nghĩa trang Đặng Xá, chúng tôi có mặt tại hiện trường để xác minh ngôi mộ kỳ lạ này.

Vụ TMV Cát Tường: Nghi vấn mới nhất về xác chị Huyền

Mới đây nhất, có thông tin xác chị Huyền đang ở khu vực cầu Yên Lệnh (Hưng Yên). TS. Bằng cũng đã chắc chắn 2 điểm cần khai quật gần cầu Thanh Trì.

Cận cảnh chiếc máy tìm xác chị Huyền ở sông Hồng

Người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cùng TS. Vũ Văn Bằng tiếp tục tìm kiếm thi thể tại khu vực cầu Thanh Trì bằng máy bức xạ từ và phát hiện điểm nghi vấn.

Tìm xác chị Huyền, máy dò 'quét' thấy điểm khả nghi

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cùng TS. Vũ Văn Bằng tiếp tục tìm kiếm xác chị tại khu vực cầu Thanh Trì, trong cuộc tìm kiếm đã phát hiện điểm khả nghi. 

Nghi án có người thứ 3 phi tang xác chị Huyền?

"Gia đình tôi đã đến nhà Khánh, bố Khánh cho biết, hôm đi vứt xác cháu Huyền ngoài Tường và Khánh thì còn có thêm một người nữa nhưng Khánh không biết mặt, biết tên".

Tìm xác chị Huyền: Nhà ngoại cảm đã thất bại thế nào?

Lễ 49 ngày đã qua, mọi chỉ dẫn, ngóc ngách đã được lục tung nhưng kết quả vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh, thi thể chị Huyền vẫn bặt vô âm tín.

Dùng máy địa bức xạ quét cung đường ném xác chị Huyền

Ngày 6/12, các nhà khoa học đã đem máy địa bức xạ đi quét dọc hai bên đường theo lộ trình ném xác của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Lòng vị tha của gia đình nạn nhân vụ Cát Tường

"Chúng tôi tôi hiểu được thành ý của gia đình và bản thân bảo vệ Khánh nên có thể sẽ đồng ý xin giảm án cho Khánh".

Gia đình 'đưa' nạn nhân vụ Cát Tường lên chùa

Sau khi làm lễ 49 ngày tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã tổ chức lễ cầu siêu cho chị Huyền tại chùa Kim Liên.

Lập mộ hoa chị Huyền ngoài chân cầu Thanh Trì

Sau lễ an táng, người nhà chị Huyền đã đưa bát hương, di ảnh chị Huyền về nhà, một nhóm khác đưa vòng hoa ra khu vực dưới chân cầu Thanh Trì (nơi chị Huyền bị ném xác xuống sông Hồng).  

Gia đình đã làm mộ sẵn chờ xác chị Huyền

Theo gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, mặc dù chưa tìm thấy thi thể nhưng đã chọn đất lập mộ cho chị Huyền.

Tìm xác chị Huyền: Nhà ngoại cảm đã thất bại thế nào?

Lễ 49 ngày đã qua, mọi chỉ dẫn, ngóc ngách đã được lục tung nhưng kết quả vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh, thi thể chị Huyền vẫn bặt vô âm tín.

Dùng máy địa bức xạ quét cung đường ném xác chị Huyền

Ngày 6/12, các nhà khoa học đã đem máy địa bức xạ đi quét dọc hai bên đường theo lộ trình ném xác của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Nghi án có người thứ 3 phi tang xác chị Huyền?

"Gia đình tôi đã đến nhà Khánh, bố Khánh cho biết, hôm đi vứt xác cháu Huyền ngoài Tường và Khánh thì còn có thêm một người nữa nhưng Khánh không biết mặt, biết tên".

Tìm xác chị Huyền, máy dò 'quét' thấy điểm khả nghi

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cùng TS. Vũ Văn Bằng tiếp tục tìm kiếm xác chị tại khu vực cầu Thanh Trì, trong cuộc tìm kiếm đã phát hiện điểm khả nghi. 

Cận cảnh chiếc máy tìm xác chị Huyền ở sông Hồng

Người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cùng TS. Vũ Văn Bằng tiếp tục tìm kiếm thi thể tại khu vực cầu Thanh Trì bằng máy bức xạ từ và phát hiện điểm nghi vấn.


Gia đình 'đưa' nạn nhân vụ Cát Tường lên chùa

Sau khi làm lễ 49 ngày tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã tổ chức lễ cầu siêu cho chị Huyền tại chùa Kim Liên.

Thời sự trong ngày: 'Kế hoạch B' của BS Tường

Đám tang không thi thể nạn nhân vụ Cát Tường; 90,5% người dân đồng ý tên 2 quận mới là Bắc, Nam Từ Liêm; BS Tường ném xác phi tang chỉ là “kế hoạch B”?..là những thông tin thời sự nổi bật trong ngày 5/12.

BS Tường ném xác phi tang chỉ là “kế hoạch B”?

Đưa xác chị Huyền đến cổng Bệnh viện Bưu Điện, tại đây, sau một hồi bàn đi tính lại, cuối cùng bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và bảo vệ tên Khánh đã mang xác nạn nhân ném xuống sông.

Mẹ bảo vệ Khánh khóc nức nở trong đám tang chị Huyền

 Chiều 5/12, đứng đờ đẫn người ngoài nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), mẹ Đào Quang Khánh liên tục khóc.

Đám tang không thi thể nạn nhân vụ Cát Tường

Đúng 2h chiều ngày 5/12, tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), gia đình đã làm lễ cầu siêu cho chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang.

Hai con chị Huyền tham gia tìm xác mẹ

 Khác với những lần tìm thi thể trước, cuộc tìm kiếm chiều 4/12 tại chân cầu Thanh Trì, Hà Nội có sự tham gia của 2 cháu bé con nạn nhân Huyền.

Thời sự trong ngày: Làm lễ để tìm xác chị Huyền

Xin nhập pháo hoa; Học sinh Việt Nam vượt xa Mỹ; Lập đàn tế lễ tìm xác chị Huyền; Công an Bắc Giang thừa nhận sai sót trong vụ ông Chấn; Trương Ngọc Ánh phủ nhận chuyện hôn nhân rạn nứt... 

Thêm một ngày tìm kiếm xác chị Huyền trong vô vọng

Trong ngày 4/12, mọi nỗ lực tìm kiếm của gia đình chị Huyền cùng đội thợ lặn và một thuyền máy hỗ trợ việc thổi cát tại các nơi nghi vấn đều không đem lại hiệu quả.

Lập đàn tế lễ tìm xác chị Huyền

Trưa ngày 4/12, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã lập bàn thờ tại khu vực chân cầu Thanh Trì (Hà Nội) để tiến hành cúng tế với hy vọng tìm được thi thể của người xấu số.

Tìm xác chị Huyền bằng sóng từ như 'mò kim đáy bể'

Theo GS Quýnh, mọi vật đều có phổ phản xạ nên việc xác định được vị trí của thi thể không khác gì “mò kim đáy bể”.

"Có chuyện ném xác, thi thể chị Huyền sẽ được tìm thấy!"

"Việc thi thể bị ném xuống sông là có thật và với phương pháp này đoàn tìm kiếm tin rằng sẽ tìm thấy thi thể chị Huyền trong những ngày tới".

Phiên chất vấn HĐND Hà Nội 'nóng' vụ Cát Tường

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội nhận được câu hỏi chất vấn về các vụ vi phạm y đức nghiêm trọng xảy ra dồn dập thời gian qua

Tìm xác nạn nhân vụ Cát Tường bằng cách mới

Sáng 3/12, với sự trợ giúp của các nhà khoa học, thợ lặn bắt đầu việc tìm kiếm xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ở cầu Thanh Trì (Hà Nội).

Vụ TMV Cát Tường: Nóng từ nghị trường ra đường phố

Chưa khi nào mà một vụ án giết người man rợ lại gây xôn xao dư luận như vụ việc Cát Tường. Và càng dấn sâu vào càng thấy nhiều tình tiết đáng ngờ xung quanh lời khai của hung thủ.


Vụ Cát Tường: Truy điệu chị Huyền tại BV Thanh Nhàn

Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, sẽ làm lễ truy điệu chị Huyền tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn.

Vụ Cát Tường: Công an cùng VOV 'mổ' camera đường phố

VOV Giao thông đã phối hợp cung cấp băng ghi hình cho cơ quan điều tra.

Bức thư đẫm nước mắt của bố chị Huyền

Trong bức thư dự kiến gửi Bộ trưởng Y tế và Cơ quan điều tra, bố chị Huyền viết: "Hãy nhìn vào hành động đối phó của tên Tường để thấy rõ y đã bình tĩnh tính toán kỹ lưỡng để trốn tránh tội ác...".

Hành trình tìm thi thể nạn nhân TMV Cát Tường

Hơn 1 tháng qua, ngoài việc “quần thảo” khắp sông Hồng, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cũng tìm kiếm theo lời nhà ngoại cảm, chỉ dẫn của bức thư lạ, người báo mộng…nhưng tất cả đều không có kết quả.

Mẹ đẻ chị Huyền: 'Vật nghi vấn ở Bát Tràng không phải là xác'

"Sáng nay tôi có gọi cho người nhà thì được biết, vật nghi vấn đó không phải xác người mà là vật trôi trên sông", mẹ đẻ nạn nhân Huyền chia sẻ.

Quay trở lại sông Hồng tìm thi thể chị Huyền

Sau nhiều lần tìm kiếm không có kết quả tại TMV Cát Tường (45 Giải Phóng, Hà Nội), gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền sẽ quay lại với phương án tìm thi thể nạn nhân ở sông Hồng.

Trắng đêm tìm thi thể chị Huyền dưới cống

Nghe theo chỉ dẫn của nhà ngoại cảm, gần chục thành viên gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã chui xuống cống để tìm thi thể.

Vụ TMV Cát Tường: Gia đình không còn tin thi thể chị Huyền dưới sông

Đã tròn một tháng, việc tìm thi thể nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn là một ẩn số đối với cơ quan chức năng và cả phía gia đình nạn nhân. 

Vụ Cát Tường: Gia đình nạn nhân nhiều lần kiến nghị công an

Gia đình nạn nhân cho biết đã nhiều lần gửi kiến nghị đến cơ quan công an, ban chuyên án về việc diễn lại hiện trường và kiểm tra lời khai để việc tìm kiếm thi thể của gia đình được dễ dàng.

Hai nhân chứng: Chị Huyền bị ném xuống sông

Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an Hà Nội cho rằng, việc tìm kiếm nạn nhân bị bác sỹ ném xác phi tang trên sông Hồng là căn cứ vào quá trình điều tra và lời khai của hai nhân chứng!

Sẽ làm tang, xây mộ gió nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, người bị bác sĩ Cát Tường ném xác xuống sông phi tang, cho biết vẫn đang nỗ lực không ngừng tìm kiếm thi thể chị. Tuy nhiên, gia đình cũng đã nghĩ đến việc tổ chức một đám tang không thi thể.

Tìm thi thể chị Huyền tại TMV Cát Tường

Ngày 19/11, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân, đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường (số 45 đường Giải Phóng, Hà Nội) để tiếp tục tìm kiếm thi thể của người phụ nữ xấu số.

Bộ trưởng Y tế nhận trách nhiệm vụ Cát Tường

Dù nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp, khách quan hay chủ quan, Bộ Y tế và Bộ trưởng đều liên quan - bà Nguyễn Thị Kim Tiến thừa nhận trước QH.

Vụ Cát Tường: Nhiều nhân chứng trong hành trình vứt xác

Tiến sỹ vật lý Nguyễn Văn Khải đưa ra những giả thiết về cách Nguyễn Mạnh Tường đưa nạn nhân ra xe, phi tang, từ đó khẳng định có rất nhiều nhân chứng trong hành trình này.

Đưa bảo vệ TMV Cát Tường đi thực nghiệm hiện trường

Chiều 17/11, bị can Đào Quang Khánh, được cơ quan điều tra đưa ra cầu Thanh Trì, Hà Nội thực nghiệm hiện trường.

Gia đình nạn nhân vụ Cát Tường thăm mẹ Đào Quang Khánh

Ngày 16/11, đại diện gia đình của chị Lê Thị Thanh Huyền, 39 tuổi - nạn nhân bị phi tang của Thẩm mỹ viện Cát Tương đã đến động viên, thăm hỏi mẹ của bảo vệ, đồng phạm cùng với bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - Đào Quang Khánh.

Luật sư nghi vấn lời khai của bác sĩ Tường

Trao đổi với VietNamNet, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phía bị hại cho rằng, cần phải tìm được nạn nhân mới có thể đi đến cùng sự thật.

Bác sĩ Cát Tường đã bàn bạc kỹ trước khi phi tang?

Ngày 19/10, khi biết chị Huyền tử vong sau ca phẫu thuật, Tường đã có cuộc họp bàn với các nhân viên để lên phương án phi tang nhằm che giấu sự việc.

Sông Hồng chảy ngược đưa nạn nhân Cát Tường lên Việt Trì?

Ngày 15/11, người nhà trong gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết, nghe theo lời mách của một người nên gia đình hiện đang ngược dòng sông Hồng để tìm kiếm thi thể chị ở Việt Trì - Phú Thọ.

Vụ Cát Tường: 'Không thấy xác vẫn xử lý được'

Xác không phải là chứng cứ duy nhất để xác định tính chất phạm tội của BS Tường - Phó chủ nhiệm UB Tư pháp QH Nguyễn Đình Quyền cho hay.

Người giáp mặt bác sĩ Tường vào đêm phi tang xác

“Khi vào bệnh viện, chỉ có một mình bác sĩ Tường không thấy ai đi cùng. Tối đó, vào lấy xe nhưng phải rất lâu sau anh ta mới ra”, nhân viên bảo vệ bệnh viện E khẳng định.

Nhìn lại 1 tháng tìm xác nạn nhân vụ Cát Tường

Hạn 25 ngày theo nhận định của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã qua nhưng thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Xung quanh vụ án xuất hiện hàng loạt nghi vấn với nhiều tình tiết ly kỳ.

Vụ Cát Tường: Thấy một thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt

Người dân huyện Giao Thủy, Nam Định cho biết đã nhìn thấy một thi thể nữ trôi dạt hướng về cửa biển Ba Lạt hôm 12/11. Gia đình nạn nhân đã lập tức đến hiện trường tìm kiếm.

Vụ Cát Tường: Không tìm thấy xác nạn nhân, xử lý hình sự được không?

Vấn đề được đặt ra là nếu không tìm thấy thi thể nạn nhân thì có thể xử lý hình sự được đối với ông Nguyễn Mạnh Tường hay không?

Tìm thi thể nạn nhân Cát Tường theo dấu 'bức thư lạ'

Gia đình anh Huy đã quyết định ngừng việc tìm kiếm vào ngày 13/11 để đợi lúc nào nước sông Hồng rút xuống thì tiếp tục tìm kiếm. Trong thời gian chờ đợi gia đình nạn nhân cũng tiếp tục tìm thi thể chị Huyền theo dấu "bức thư lạ".

Nguyễn Mạnh Tường được áp dụng nguyên tắc “ẩn” của Tố tụng Hình sự?

Dư luận đã phẫn nộ khi bác sỹ TMV Cát Tường (Hà Nội) làm chết một khách hàng rồi vứt xác phi tang nhưng không bị truy tố về hành vi Giết người. 

Gia đình nạn nhân vụ Cát Tường mời 2 luật sư

Hai luật sư Vũ Gia Trường và Phạm Hương Giang thuộc Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phía bị hại.

Vụ Cát Tường: Về nghĩa địa quê bác sỹ tìm kiếm xác

Vụ bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể nữ bệnh nhân xuống sông Hồng, sau khi hết hi vọng tìm kiếm dưới nước, người nhà nạn nhân đã chuyển sang tìm kiếm trên cạn nhưng vẫn không mang lại kết quả.

Người nhà BS Tường đến gia đình nạn nhân xin giảm tội

Người thân của Nguyễn Mạnh Tường đã đến gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền để xin thắp hương và xin giảm nhẹ tội cho Tường.

Vì sao Giám đốc Thẩm mỹ Cát Tường ném xác nạn nhân?

Đã gần 20 ngày, từ khi Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường ném thi thể nạn nhân xuống sông Hồng, thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy... Nhưng vì sao vị bác sỹ này ném xác phi tang nạn nhân?

Vụ TMV Cát Tường: 'VOVGT sẵn sàng để công an xem camera'

Bà Vũ Thị Ngọc Anh - Phó GĐ VOV Giao thông QG nhấn mạnh: "VOV giao thông sẽ kiểm tra lại camera trên các tuyến đường mà bác sỹ Tường đi vứt xác nếu công an yêu cầu".

Vụ 'Thẩm mỹ viện Cát Tường': Bố nạn nhân gửi tâm thư

Ông Lê Văn Viễn bố đẻ nạn nhân Huyền đã gửi tới tòa soạn bức tâm thư cho rằng bị can Nguyễn Mạnh Tường đã phạm tội giết người.

"Không dễ gì tin ngay vào lời khai của BS Tường"

“Diễn biến của tình hình lúc đó làm anh ta sốc, và khi bị sốc thì con người không thể làm được gì sáng suốt cả. Bác sĩ Tường rơi vào hoảng loạn, sợ hãi cao độ và dẫn tới hành động độc ác” 

Vì sao BS Tường không bị khởi tố tội giết người?

Xung quanh việc xác định tội danh của bác sỹ ném xác nạn nhân đã gây ra những tranh cãi nhiều chiều từ dư luận và chính trong giới luật sư.

Bí mật chưa tiết lộ về vụ “thẩm mỹ Cát Tường'

 Những ngày qua, sự việc bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường phi tang thi thể khách hàng khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Tuy nhiên, trao đổi với PV, cũng có nhiều người đã đưa ra những góc nhìn khác về vị bác sỹ được gọi là… "đồ tể".

Thời sự trong ngày: Đề nghị thẩm vấn lại BS Tường

‘Khai tử’ mô hình tập đoàn Vinashin; Xe giường nằm lại gây tai nạn kinh hoàng;  Người nhà chị Huyền đề nghị thẩm vấn lại BS Tường..là những thông tin thời sự nổi bật trong ngày 31/10.

Người nhà chị Huyền đề nghị thẩm vấn lại BS Tường

Sau 12 ngày nỗ lực tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền nhưng không có kết quả, người thân của nạn nhân đã đề nghị cơ quan điều tra thẩm vấn và lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Thời sự trong ngày: BS Tường đang 'che giấu' điều gì?

Ngân hàng CSXH hoàn toàn tin 'cậu Thủy'; Chánh Thanh tra sở Y tế dùng cuốc bổ đầu dân; 'Có thể BS Tường đang che giấu tội ác kinh khủng hơn'; Có kho báu 1.000 tấn ở An Giang; Mất trộm 90 cây vàng bí ẩn ở Hải Phòng..

TP.HCM chấn chỉnh hoạt động 100 cơ sở thẩm mỹ

Từ tháng 11/2013, bác sĩ thẩm mỹ làm việc ngoài giờ phải đăng ký và được giám đốc bệnh viện đang công tác phê duyệt.  


‘Phát hiện thi thể chị Huyền’ ở Hưng Yên là tin đồn

 Thông tin phát hiện thi thể một phụ nữ tại cầu Yên Lệnh trên sông Hồng chỉ là đồn đại.

'Nhà ngoại cảm' náo loạn nơi tìm kiếm thi thể chị Huyền

Theo người thân gia đình nạn nhân Huyền, mỗi ngày có hàng chục 'nhà ngoại cảm' đến thuyết phục gia đình cho mình tìm kiếm thi thể chị.

Những bất thường trong vụ bác sĩ ném xác

Đối chiếu lại hồ sơ vụ việc; căn cứ vào những lời khai nhận của Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra; vẽ lại quãng đường đi của vị bác sỹ mất tính người cho thấy một số manh mối có thể giúp tìm thi thể nạn nhân Huyền.

Gia đình phải vay mượn tiền để tìm thi thể chị Huyền

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã chi hàng trăm triệu đồng và phải vay mượn tiền để thuê tìm kiếm thi thể người thân.

"Chị Huyền chết tức tưởi quá!"

Chiều nay 22/10, phóng viên đã có mặt tại ngôi nhà 36 phố Hàng Thiếc - nơi chị Lê Thị Thanh Huyền sinh sống, cùng chia sẻ những mất mát đau thương với gia đình xoay quanh sự việc đau lòng này.

Thuê thuyền tìm xác nạn nhân bị thẩm mỹ viện vứt suốt đêm

23h khuya 22/10, không khí ảm đạm bao trùm tại ngôi nhà số 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, .

'Có thể bác sĩ Tường đang che giấu tội ác khác khủng khiếp hơn?'

"Đến thời điểm này nghĩa là sau 10 ngày vất vả tìm kiếm, cơ quan chức năng và gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân của “bác sĩ đồ tể” Nguyễn Mạnh Tường vẫn chưa thể tìm thấy thi thể người phụ nữ xấu số này.

Bác sĩ Tường lý giải không gọi cấp cứu

Lúc đó, tôi không nghĩ được gì, cuống quýt làm mọi việc hòng che giấu tội lỗi. Giá như khi đó, tôi bình tĩnh được, làm chủ được tình huống, đưa chị Huyền vào bệnh viện cấp cứu thì... có lẽ mọi chuyện đã tốt hơn".

Thời sự tuần qua: Chấn động vụ bác sĩ ném xác

Bác sĩ thẩm mỹ ném xác bệnh nhân xuống sông; Tỷ phú tạt axit vợ rồi tự thiêu; Sự thật về các nhà ngoại cảm; Máy bay Vietnam Airlines rơi bánh; 3 trẻ chết sau tiêm vắc xin do tiêm nhầm thuốc?; Cha con người rừng giờ ra sao...

Nỗi lòng người chồng tìm xác vợ bị bác sĩ ném

"Biết tìm em nơi đâu, giữa chốn nước mênh mông này", anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã thốt lên như vậy trưa nay 26/10 trên dòng sông Hồng mênh mông nước, sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm mà vẫn chưa có kết quả.

Người nhà nạn nhân mong lấy lại lời khai bác sĩ Tường

Lực lượng chức năng trưa nay tạm dừng việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, vì đã 5 ngày tiến hành công việc này không có kết quả. Tuy nhiên, phía gia đình tiếp tục tìm kiếm, với hy vọng thi thể nổi lên. 

BS Tường nhớ nhầm nơi ném thi thể nạn nhân?

Thả lưới rà câu, lặn, đi tuần dọc tuyến để tìm kiếm, ngoại cảm... để tìm kiếm thi thể nạn nhân chết vì thẩm mỹ nâng ngực, nhưng vẫn không có kết quả. Câu hỏi đặt ra lúc này là thi thể nạn nhân ở đâu?

Phát hiện thêm 1 thi thể gần cầu Thanh Trì

Xác chết được phát hiện trên sông Hồng, chỉ cách cầu Thanh Trì, nơi "bác sỹ vứt xác bệnh nhân" khoảng 1km.

Không ai nhận trách nhiệm vụ thẩm mỹ Cát Tường

Đối với vụ việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường, cho tới thời điểm này, chưa có cơ quan nào đứng ra nhận trách nhiệm mà vẫn tiếp tục đùn đẩy cho nhau.

Phát hiện xác chết trên sông nghi là nạn nhân vụ Cát Tường

 Chiều nay (26/10),  người dân tại thôn Sở Hạ, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội đã phát hiện một xác chết trôi lập lờ trên dòng sông Hồng.

Phan Thị Bích Hằng từ chối tìm nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường

Trao đổi với chúng tôi chiều 24/10, bà Phan Thị Bích Hằng từ chối giúp đỡ gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường phi tang thi thể vào tối ngày 19/10.

'Thẩm mỹ viện' Cát Tường tự nhận mình là trường dạy nghề

 Đã qua 3 ngày kể từ khi thẩm mỹ viện Cát Tường bị phát hiện làm chết người, vứt xác phi tang và tạo hiện trường giả. Website của trung tâm này vẫn hoạt động bình thường đến 8h.00 ngày 24/10/2013.

Clip Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường tại cơ quan điều tra

Trong đêm, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - người trực trực tiếp làm phẫu thuật thẩm mỹ, vứt xác phi tang khi nạn nhân tử vong được đưa về Phòng cảnh sát hình sự lấy lời khai.

Các kênh Sở Y tế 'soi' thẩm mỹ Cát Tường đã tê liệt

Một điều đơn giản là cung cấp kịp thời, công khai thông tin về các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép cho người dân lựa chọn thì Sở Y tế Hà Nội lại không làm được!

Nhân chứng kể những "bất thường" ở thẩm mỹ viện Cát Tường

 Chị T.T.H - một khách hàng cũng có mặt vào buổi chiều cùng ngày chị Huyền tới thẩm mỹ viện Cát Tường đã thuật lại một số diễn biến khá "kỳ lạ" và "bất thường".

BS Tường không ném xác nạn nhân xuống sông?

Đội thợ lặn khẳng định đã tìm rất kỹ, nhưng không phát hiện bất kỳ manh mối nào. Nếu bị ném xuống sông, xác nạn nhân cũng đã nổi và ắt phải có người này, người kia nhìn thấy.

Vụ BS ném xác bệnh nhân: 8 ngày kiếm tìm trong vô vọng

 Đã 8 ngày trôi qua kể từ khi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác chị Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng, đến thời điểm này, gia đình và cơ quan chức năng đã dùng mọi biện pháp tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả.

Nạn nhân vụ bác sĩ ném xác 'hoàn toàn có cơ hội sống'

Theo bác sĩ (BS) Hoàng Quốc Kỷ, chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nạn nhân vụ thẩm mỹ bị ném xác phi tang hoàn toàn có cơ hội sống, nếu được cấp cứu kịp thời.

Cần xác định lại bác sĩ có ném xác nạn nhân xuống sông hay không!

“Cần phải xác định lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có thực sự ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông hay không nếu không việc tìm kiếm sẽ đi vào ngõ cụt” - anh Cường, khẳng định.

Phán đoán vị trí xác nạn nhân bị bác sĩ ném xác

Bước sang ngày thứ 6, nhiều người có kinh nghiệm cho rằng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có thể đã nổi lên nhưng bị lẩn khuất.

Nỗi lòng của gia đình nạn nhân bị bác sĩ ném xác

"Tội ác tày trời của người làm chết và vứt xác cháu tôi trôi sông phải bị pháp luật trừng trị thích đáng. Có như vậy, gia đình mới có thể yên tâm sống tiếp và vượt qua nỗi đau mất mát này".

Đồng nghiệp 'xấu hổ lây' bác sĩ ném xác phi tang

Vụ việc bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng để phi tang tại Hà Nội vừa qua đang làm dấy lên làn sóng phản ứng không chỉ của dư luận mà ngay cả trong giới y khoa về vấn đề y đức.  

Manh mối đầu tiên từ 'hiện trường giả' vụ BS ném xác

Nửa đêm, anh Huy nhận được một cuộc điện thoại từ người lạ nói đã thấy xe máy của vợ anh tại khu vực Sài Đồng. Từ đây, hé lộ một vụ án đau lòng khiến nhiều người kinh hoàng.

Chiêu quảng cáo 'mật ngọt' của BS ném xác bệnh nhân

Để hút khách, trung tâm thẩm mỹ của Ths.Bs Tường đã tung ra những lời quảng cáo “mật ngọt”. Tin vào những lời “có cánh” này, nạn nhân đã thiệt mạng oan uổng.

Chân dung bác sỹ ném xác bệnh nhân xuống sông

Là con trai duy nhất trong gia đình có 4 anh chị em, Nguyễn Mạnh Tường  (SN 1973, ở tại Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) là niềm hy vọng và tự hào của cả gia đình. Tuy nhiên...

Bác sĩ ném xác bệnh nhân sẽ bị ghép tội gì?

Sau khi thấy chị Huyền tắt thở, thay vì trình báo công an, BS Tường đã tìm cách phi tang, kéo theo nhiều nhân viên khác dính vòng lao lý.

BS ném xác, cả bệnh viện Bạch Mai bị 'sốc'

Một bác sỹ làm việc ở Bệnh viện Bạch Mai cho biết, nhân viên bệnh viện đều lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra.

Cuộc điện thoại cuối của người bị thẩm mỹ viện ném xác

Khoảng 9h ngày 19/10, chị Huyền gọi điện về nói ở nhà cứ ăn cơm trước. Đến khoảng 11h, anh Huy có việc nên gọi điện thoại lại cho vợ thì không liên lạc được. 

Bàng hoàng vụ BS ném xác bệnh nhân xuống sông

"Sáng nay đi xe bus thấy người nhà vẫn còn nhắn tìm chị trên VOV giao thông lúc 9h sáng. Trưa về, mình lại đọc được tin này, xin chia buồn với gia đình chị".

Clip: BS thẩm mỹ chỉ nơi ném xác bệnh nhân

Bác sĩ thẩm mỹ chỉ chỗ ném xác bệnh nhân 

Bác sĩ thẩm mỹ chỉ nơi ném xác bệnh nhân

Chiều 22/10, cơ quan điều tra CA Hà Nội đã đưa BS thẩm mỹ vứt xác bệnh nhân ra cầu Thanh Trì để thực nghiệm hiện trường.

Thẩm mỹ viện ném xác bệnh nhân hoạt động chui

Cơ quan chức năng xác định, thẩm mỹ viện Cát Tường “hoạt động chui”, không được phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

VietNamNet

tin nổi bật

Thủ tướng kỷ luật Phó Chủ tịch và 4 nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký thay Thủ tướng 5 quyết định kỷ luật Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Lê Quang Tiến và 4 nguyên lãnh đạo tỉnh này.

Lễ hội chọi trâu Hải Lựu mở lại, không bán vé vào xem

Năm nay lễ hội chọi trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) được tổ chức trở lại sau 3 năm tạm hoãn vì bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban tổ chức cho biết sẽ không bán vé vào xem.

Người đàn ông ở Đắk Lắk tẩm xăng đốt vợ cũ giữa đường

Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang khẩn trương làm rõ vụ việc người đàn ông tưới xăng lên người vợ cũ rồi châm lửa đốt.

Bắt giữ đối tượng đặt bẫy Sơn Dương quý hiếm mang đi bán

Sau khi bẫy được cá thể Sơn Dương quý hiếm, Bùi Văn Tuấn thuê người chở đi bán thì bị công an bắt giữ.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng ra chỉ thị chi tiêu gần trăm nghìn tỷ đồng

Năm 2023 ngành GTVT triển khai đồng loạt nhiều dự án với quy mô lớn. Kế hoạch vốn đầu tư công được giao lớn nhất từ trước tới nay, lên tới  94.161 tỷ đồng, gấp 2,2 lần năm 2021 và 1,7 lần năm 2022.

Chồng trộm hơn 2,3 tỷ của vợ ở Quảng Nam mang cất giấu

Do mâu thuẫn, tranh chấp tiền bạc nên ông Đinh Văn Thành đã lấy trộm 2,3 tỷ và trang sức của vợ mang đi cất giấu tại kho sau nhà.

Đi vào đường cao tốc Đại lộ Thăng Long, tài xế xe máy tử vong sau va chạm với ô tô

Tài xế xe máy tử vong tại chỗ sau khi va chạm với ô tô tải trong làn đường cao tốc của Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) vào chiều 1/2.

Quyền Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho phi công Trần Ngọc Duy

Ngày 1/2, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ký quyết định về việc truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho Thiếu tá, phi công Trần Ngọc Duy, đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ huấn luyện bay chiến đấu.

Hội nghị triển khai Chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2023

Ngày 1/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng đã diễn ra Hội nghị về tình hình thực hiện Chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2021, năm 2022 và việc xây dựng, tổ chức thực hiện Chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2023.

Cười phì khi thầy bói phán khách về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng

Trong sân đền Sái (Đông Anh, Hà Nội), hàng chục thầy bói trải chiếu ngồi dịch quẻ, đoán vận mệnh tương lai. Có vị khách phì cười khi bị phán phải về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng vì quá đào hoa.

64 người dương tính ma túy ở vũ trường New Phương Đông

Bất ngờ kiểm tra vũ trường New Phương Đông, lực lượng chức năng phát hiện 64 thanh niên nam nữ dương tính ma túy.

Hà Nội đặt mục tiêu triệt xóa 4 điểm phức tạp về mại dâm

Trong năm 2023, TP Hà Nội đặt mục tiêu triệt xóa 4 điểm phức tạp về hoạt động mại dâm ở huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai, đồng thời không để tái diễn hoạt động này trên phố Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy).

Đăng kiểm ở Bình Dương và Đồng Nai sau Tết, chủ xe thư thái chờ lịch hẹn

Sau một thời gian quá tải do phương tiện tăng đột biến, các trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương và Đồng Nai ở thời điểm sau Tết đã hết cảnh ô tô xếp hàng dài chờ đợi.

Xe tải đâm vào nhà dân ở Sơn La làm 2 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra tại Km201+980Km, Quốc lộ 6, địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) làm 2 người thương vong.

Đi xác minh nhóm đánh bạc, trung úy công an bị đánh nhập viện

Ngày 1/2, Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang lấy lời khai các đối tượng liên quan đến vụ việc đánh một chiến sĩ công an xã Tam Mỹ Tây.