Người mẫu Ngọc Trinh bị phạt 1 năm tù, cho hưởng án treo

Xét thấy, người mẫu Ngọc Trinh ăn năn, hối cải, phạm tội lần đầu và có nhiều hoạt động xã hội nên HĐXX đã quyết định tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo, trả tự do cho cô ngay tại tòa.

Dẫn giải người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa

Với trang phục áo sơ mi trắng, quần jean, người mẫu Ngọc Trinh bình tĩnh bước từ trên xe áp giải xuống rồi nhanh chóng đi vào phòng xử án.

Người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa vào ngày mai 2/2

Người mẫu Ngọc Trinh bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử sơ thẩm vì liên quan đến hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm và đăng lên mạng xã hội.

Vượt kịch khung nồng độ cồn còn đánh cảnh sát, người đàn ông lãnh án

Phát hiện thấy Lào có nồng độ cồn 0.917mg/l khí thở (vượt kịch khung vi phạm – 0.4mg/l khí thở), thiếu tá N. niêm phong, tạm giữ phương tiện thì bị anh ta túm cổ áo, đánh vào mặt.

Không được trả tiền công, nhóm người hành hạ dã man chủ thầu ở TP.HCM

Thi công công trình ở TP.HCM xong không được trả tiền như đã thỏa thuận, nhóm của Lam đã bắt con nợ đưa về nhà đánh đập, rồi chặt đứt 2 đốt ngón tay của con nợ.

Em gái nghệ sỹ Vũ Linh yêu cầu hủy giấy giao nhận con nuôi đối với bà Hồng Loan

Ngoài việc đòi chia di sản thừa kế, mới đây em gái nghệ sỹ Vũ Linh đã có đơn khởi kiện bổ sung, đề nghị hủy giấy giao nhận việc nuôi con nuôi và hủy giấy khai sinh do UBND quận Phú Nhuận cấp cho bà Võ Thị Hồng Loan.

Bạo hành bé gái 17 tháng tuổi đến chết, ra tòa một mực đổ lỗi cho cha nạn nhân

Liên tiếp đánh đập, bạo hành khiến bé gái 17 tháng tuổi chấn thương sọ não. Khi ở tòa, bảo mẫu luôn đổ lỗi cho cha của cháu bé không chịu trả tiền công cho mình.

Ghen tuông, xách dao chém trọng thương hai vợ chồng hàng xóm

Phát hiện vợ cũ có quan hệ tình cảm với ông Quang, Thành nổi cơn ghen tuông, chạy ra chợ mua dao rồi quay về đâm trọng thương vợ chồng người hàng xóm.

Tài xế ô tô vác dao nhựa giết người vì không được nhường đường

Chỉ vì không được nhường đường, trong lúc nóng giận không kiềm chế được, Nguyễn Bá Lộc thành kẻ giết người và kết cục phải trả một cái giá là bản án 19 năm tù giam.

Mua bán gần 200 kg heroin, bỏ trốn gần 20 năm vẫn không thoát tội chết

Cùng anh trai tham gia vào đường dây mua bán gần 200 bánh heroin, biết bị truy nã, Tú bỏ trốn suốt gần 20 năm nhưng vẫn không thoát.

Xông vào tận nhà giết người xa lạ chỉ vì nghi bị khinh thường

Cho rằng người đàn ông xa lạ khinh thường mình, Phạm Ngọc Việt đã mang dao tới gây sự rồi giết người ngay tại sân nhà nạn nhân.

Nhóm bị cáo tham gia khủng bố ở Đắk Lắk thú nhận tội lỗi và xin được khoan hồng

Ngày 17/1, TAND tỉnh Đắk Lắk tiếp tục phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với 100 bị cáo trong nhóm khủng bố tấn công vào trụ sở UBND xã Ea Ktur và Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vào rạng sáng 11/6/2023.

Vụ Việt Á: Lời sau cùng xót xa của cựu Bộ trưởng Y tế

Bị cáo Nguyễn Thanh Long nói rằng, có vị giáo sư tuổi đã cao, là thầy của bị cáo, khi nghe tin ông bị bắt đã khóc suốt. Bị cáo Phạm Xuân Thăng nói: 'Bị cáo rất buồn, đau xót và hối tiếc".

Mạo danh cảnh sát, lừa đảo các nạn nhân hơn 40 tỷ đồng

Dù thất nghiệp và vừa ra tù về, nhưng Thiện vẫn 'nổ' là chánh thanh tra Bộ Công an để đi lừa đảo khắp nơi, chiếm đoạt của các nạn nhân hơn 40 tỷ đồng.

Lời bào chữa đặc biệt cho bị cáo không nhận tiền của Việt Á

Bào chữa cho cựu Giám đốc CDC Bình Dương Nguyễn Thành Danh liên quan đến vụ Việt Á, luật sư đề nghị HĐXX miễn trách nhiệm hình sự cho bị cáo này.

Đáng chú ý

Vụ Việt Á: Luật sư nói vợ cựu Giám đốc CDC Hải Dương phải vay lãi nộp khắc phục

Bào chữa cho thân chủ của mình, luật sư cho biết, vợ của bị cáo Phạm Duy Tuyến, cựu Giám đốc CDC Hải Dương, đã phải vay lãi để khắc phục hậu quả cho chồng trong vụ Việt Á.

Đại diện VKS chỉ ra tiền đề, nguyên nhân dẫn đến các sai phạm vụ Việt Á

Trình bày quan điểm luận tội tại phiên tòa xét xử vụ Việt Á, đại diện VKS cho rằng, hành vi phạm tội của cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long là nguyên nhân dẫn đến các sai phạm của cấp dưới.

Vụ Việt Á là điển hình lợi ích nhóm

Trình bày quan điểm luận tội tại phiên tòa xét xử vụ Việt Á, đại diện VKS cho rằng, vụ án này là điển hình cho lợi ích nhóm.

Chuyện ‘thức tỉnh’, tìm cách trả lại tiền đã nhận từ Việt Á

Trong số 38 bị cáo bị đưa ra xét xử vụ Việt Á, có người sau khi nhận tiền "hoa hồng" đã “thức tỉnh” và tìm cách trả lại cho Công ty Việt Á số tiền không nhỏ.

Lý do giám đốc CDC Bình Dương không nhận tiền tỷ từ Việt Á

Tại phiên tòa xét xử vụ Việt Á chiều 4/1, cựu Giám đốc CDC Bình Dương, người không nhận hơn 4 tỷ đồng từ Việt Á đã thừa nhận chỉ đạo ứng kit test của Việt Á sử dụng trước, sau đó hợp thức thủ tục để trúng thầu.

Bị cáo Chu Ngọc Anh khai chuyện mất vali đựng USD nhận được từ Việt Á

Trả lời thẩm vấn tại tòa, bị cáo Chu Ngọc Anh (nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN) thừa nhận sai phạm, khai chuyện mất tiền nhận được từ Việt Á.

Chủ tịch Việt Á khai lý do không làm việc trực tiếp với ông Nguyễn Thanh Long

Sáng 5/1, phiên tòa xét xử vụ Việt Á tiếp tục với phần thẩm vấn của đại diện VKS. Bị cáo Phan Quốc Việt khai lý do không trực tiếp làm việc với cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long mà thông qua thư ký.

Bị cáo Chu Ngọc Anh nói lời đau xót về số tiền nhận từ Việt Á

Chiều 3/1, tại phiên tòa xét xử vụ Việt Á, HĐXX dành thời gian thẩm vấn cựu Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh. Bị cáo thừa nhận số tiền được Phan Quốc Việt cảm ơn.

Vụ Việt Á: Phan Quốc Việt đối chất về số tiền đưa cho cựu Thứ trưởng Bộ KH&CN

Phiên tòa xét xử vụ Việt Á chiều 3/1, HĐXX dành thời gian để Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt đối chất về số tiền đã đưa cho bị cáo Phạm Công Tạc, cựu Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Bị bạo hành, người phụ nữ dùng dao đâm tới tấp chồng ‘hờ’ kém 18 tuổi

Thường xuyên bị anh T. bạo hành cả thể xác và tinh thần, bị cáo Nguyễn Thị Phi Yến đã dùng dao đâm tới tấp chồng “hờ” kém 18 tuổi.