Cựu Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn lãnh án 5 năm tù

Mang quỹ khen thưởng đi đối ngoại, tri ân, cảm ơn trong dịp lễ tết, cựu Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn và các thuộc cấp đã làm thất thoát hơn 17 tỷ đồng của Nhà nước.

Phiên tòa trực tuyến tới trại giam Chí Hòa, xét xử nhóm vác dao đi cướp ở TP.HCM

Để có tiền tiêu xài, nhóm thanh niên vác dao chạy lòng vòng tìm “con mồi”, khi xác định được đối tượng, chúng liền áp sát, dùng dao khống chế các nạn nhân rồi cướp xe.

Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn và thuộc cấp hầu tòa

Từ đơn tố cáo của các nhân viên Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn, CQĐT xác định, cựu Tổng giám đốc Chu Tiến Dũng và thuộc cấp làm thất thoát của nhà nước hơn 20 tỷ đồng.

Đưa 1.287 container hàng lậu về Việt Nam, hai cựu cảnh sát mất hết sự nghiệp

Là cảnh sát chống buôn lậu, cựu đại úy và cựu trung tá đã "lách luật", để đưa 1.287 container hàng lậu về Việt Nam.

Những vụ giết người phân xác rùng rợn và giá phải trả

Hành vi tàn độc của những kẻ giết người phân xác, dù là động cơ, nguyên nhân gì cũng là tội ác ghê rợn. Những kẻ giết người đều phải trả giá, nhận mức án cao nhất.

Vụ thanh niên thách bạn gái tự tử còn uẩn khúc, viện kiểm sát đề nghị hủy bản án

Cho rằng cái chết của nạn nhân Trình Lê Minh Ng. có nhiều uẩn khúc, nhiều vấn đề chưa được làm rõ, VKSND cấp cao tại TP.HCM đã kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm, đề nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm và phúc thẩm.

Loạt cán bộ thuế, hải quan hầu tòa trong vụ án Thuduc House

Để vận chuyển thành công hàng ngàn tỷ đồng ra nước ngoài, Trịnh Tiến Dũng và đồng phạm nhận được sự trợ giúp đắc lực của nhiều cán bộ thuế và hải quan ở TP.HCM.

Hai cảnh sát chống buôn lậu 'bắt tay' nhau buôn lậu

Cùng công tác tại Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an TP.HCM, nhưng cựu đại úy và cựu trung tá đã “bắt tay” nhau buôn gần 1.300 container hàng lậu về Việt Nam.

Chiêu ‘lùa gà’ của giám đốc khiến 156 người mất trắng hơn 76 tỷ đồng

Với chiêu cần tiền để kinh doanh ngoại hối trên thị trường quốc tế, kinh doanh Porker, giám đốc người Hàn và đồng phạm đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưởng để lừa 156 nạn nhân, chiếm đoạt hơn 76 tỷ đồng.

Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty khí hóa lỏng Đồng Tháp lĩnh 16 năm tù

Ông Lê Trung Nguyên Khôi, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần khí hóa lỏng Đồng Tháp bị phạt 16 năm tù về tội tham ô tài sản.

Án tử hình với giám đốc người Hàn Quốc giết, phân xác đồng hương

Bực tức vì anh Han Yong Duk không trả gốc và lãi vay như cam kết, Jeong In Cheol lừa bạn tới nhà sát hại rồi phân xác, phi tang.

Vợ Chủ tịch Công ty địa ốc Alibaba được giảm án 7 năm tù

Do không có tình tiết giảm nhẹ nào mới, HĐXX đã bác kháng cáo kêu oan của Nguyễn Thái Luyện. Còn bị cáo Võ Thị Thanh Mai được giảm 7 năm tù so với mức án sơ thẩm.

Di lý ông trùm ma túy từ Đà Nẵng về TP.HCM để xử tội lừa đảo

Trong khi điều hành đường dây ma túy từ châu Âu về Việt Nam, Thìn vẫn “tranh thủ” thuê xe ô tô tự lái để mang đi cầm đồ lấy tiền tiêu xài.

Cựu quyền giám đốc Quỹ tín dụng TP.HCM lãnh án 7 năm tù

Ký duyệt cho vay sai hàng chục tỷ đồng, cựu quyền Giám đốc Quỹ tín dụng Trung ương chi nhánh TP HCM phải trả giá đắt.

Bé 3 tuổi tử vong sau cú kéo tay của bảo mẫu

Bực tức vì bé T. tiểu tiện ra quần, Ngọc vừa tắm vừa la mắng khiến bé sợ hãi lùi lại phía sau. Trong cơn nóng giận, chị ta giật mạnh tay, khiến cháu bé đầu đập vào thành bồn cầu.

Hai cựu công an tham gia vụ cướp tiền ảo trên cao tốc nhận kết đắng

Nghĩ bị lừa chơi tiền ảo mất 100 tỷ đồng, Tài và Hoàng đã rủ 2 cựu công an và 12 người khác dàn cảnh, cướp lại 1.000 Bitcoin của anh Nguyên trên cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây.

Đáng chú ý

Đổ xăng thiêu chết em họ vì nghĩ bị coi thường

Cho rằng em dâu coi thường mình, Hiếu khóa trái cửa phòng trọ của em rồi đổ xăng phóng hỏa, hòng thiêu chết vợ chồng người em đang ở bên trong.

Mở lại phiên xử Trang Nemo đánh người

Sau khi bị tòa trả hồ sơ, đề nghị điều tra lại vụ Trang Nemo đánh người, VKS vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố Trang và các đồng phạm tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Vợ chồng Nguyễn Thái Luyện được người bạn khắc phục thay 6,4 tỷ đồng

Dù rút yêu cầu trả thay vợ chồng Nguyễn Thái Luyện gần 2.500 tỷ đồng, nhưng ông Lê Viết An vẫn khắc phục thay cho vợ chồng bị cáo 6,4 tỷ đồng.

Quyền giám đốc mang tiền của quỹ tín dụng cho vay sai 39 tỷ đồng

Chỉ đạo thuộc cấp định giá các tài sản đảm bảo cao hơn thực tế, quyền Giám đốc Quỹ tín dụng Trung ương, chi nhánh TP.HCM, đã ký duyệt cho vay sai 39 tỷ đồng.

Đề nghị bác kháng cáo của vợ chồng Chủ tịch Công ty địa ốc Alibaba

Cho rằng hành vi của Nguyễn Thái Luyện và vợ là Võ Thị Thanh Mai đã gây ra hậu quả đặc biệt lớn, VKSND đề nghị bác kháng cáo của 2 bị cáo này.

Chống phá Nhà nước, bị cáo Trần Văn Bang lĩnh án 8 năm tù

Dùng 3 tài khoản facebook đăng tải các nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu chính quyền nhân dân, bị cáo Trần Văn Bang đã phải trả giá.

Hai cựu cảnh sát cướp tiền ảo trên cao tốc thành khẩn nhận tội

Tại cơ quan điều tra, cựu công an phường liên tục kêu oan, tuy nhiên khi ra tòa bị cáo bất ngờ nhận tội, thừa nhận hành vi như truy tố.

Người xin nộp gần 2.500 tỷ khắc phục thay Nguyễn Thái Luyện bất ngờ rút yêu cầu

Có mặt tại tòa hôm nay, bị cáo Võ Thị Thanh Mai thông báo, ông Nguyễn Viết An, người đứng ra nhận khắc phục, trả gần 2.500 tỷ cho các bị hại đã bất ngờ xin rút yêu cầu, từ chối trả tiền thay cho vợ chồng Nguyễn Thái Luyện.

Giám đốc doanh nghiệp bị phạt 11 năm tù vì 'chạy điều chuyển ông Đinh Văn Nơi'

Trần Trí Mãnh, giám đốc doanh nghiệp ở An Giang, người chi 20 tỷ "chạy điều chuyển ông Đinh Văn Nơi" vừa bị tòa án phạt 11 năm tù.

Hai cựu công an tham gia băng cướp tiền ảo

Được rủ đi cướp tiền ảo của người khác đang di chuyển trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, hai cựu công an đã tham gia và được chia cho gần 500 triệu đồng.