Ông Tất Thành Cang chấp nhận hình phạt, thuộc cấp xin giảm án

Sau phiên sơ thẩm, 9 thuộc cấp làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, riêng ông Tất Thành Cang chấp nhận mức hình phạt mà cấp sơ thẩm đã tuyên.

Chủ tịch Alibaba Nguyễn Thái Luyện và vợ kêu oan

Cho rằng mình không lừa đảo, Công ty Alibaba vẫn có đất trả cho nhà đầu tư, vợ chồng Nguyễn Thái Luyện kháng cáo kêu oan.

Lừa bán đất 'ma' cho 25 người, nữ bị cáo lĩnh án 23 năm

Bị cáo Thảo làm giả nhiều hồ sơ, giấy tờ nhằm chứng minh mình sở hữu các lô đất rồi đề nghị khách hàng đưa trước tiền cọc để đóng thuế đất, nộp tiền làm sổ đỏ rồi chiếm đoạt. Bằng thủ đoạn này Thảo lừa 25 người.

Chém người họ hàng vì mâu thuẫn đất đai, 3 cha con cùng lĩnh án tù

Trong quá trình sinh sống, giữa gia đình ông Sang và anh Dũng xảy ra mâu thuẫn liên quan đến đất đai tường rào, nên ông Sang cùng 2 con trai vác rựa chém người bà con này thương tích.

Các bị cáo trong đường dây mua bán thận xuyên quốc gia lãnh án nặng

Sau khi bán đi một quả thận của chính mình, các bị cáo được bà trùm rủ tham gia vào đường dây buôn thận xuyên quốc gia.

Quanh co chối tội mua bán 2kg ma túy, người đàn ông không thoát án tử hình

Trước khi bị tuyên án tử hình về tội mua bán trái phép chất ma túy, Lê Trường Hận từng có 4 tiền án về các tội trộm cắp tài sản và cướp giật tài sản.

Đường dây mua bán thận xuyên quốc gia, từ bệnh nhân thành bị cáo cầm đầu

Bản thân bị mắc bệnh phải sang Trung Quốc thay thận, khi quay về, Tôn Nữ Thị Huyền nhanh chóng thiết lập đường buôn thận xuyên quốc gia.

Người đàn ông nhận án tù vì cắn chảy máu môi cán bộ tự quản phường

Bị cáo Vũ Ngọc Hà đã đạp cán bộ tự quản phường ngã từ xe ô tô xuống đường. Khi bị khống chế, bị cáo cắn chảy máu môi một cán bộ tự quản phường khác…

Bà trùm chỉ đạo truy sát Quân ‘xa lộ’ bị đề nghị án nặng

Chỉ đạo nhóm đàn em vác dao truy sát Quân "xa lộ" tới chết, bà trùm Võ Thùy Linh bị VKS đề nghị tuyên phạt mức án chung thân.

Nữ giám đốc trong vụ truy sát Quân ‘xa lộ’ khai báo lòng vòng

Bị cáo buộc chuyển tiền cho nhân viên bỏ trốn sau khi giết chết Quân “xa lộ” nhưng tại tòa, nữ giám đốc phủ nhận và cho rằng mình chỉ cho nhân viên của mình vay tiền làm ăn.

Chém chết đối thủ sau tiếng 'cứu anh với', bị tuyên phạt 18 năm tù

Sáng nay (22/3), sau nhiều ngày nghị án, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt Dương Hải Âu (26 tuổi, trú tỉnh Đồng Tháp) mức án 18 năm tù, tổng hợp về hai tội Giết người và Cố ý gây thương tích.

Giúp thắng kiện, luật sư bị thân chủ đòi ngược hơn 7 tỷ đồng

Không những không trả thù lao như thỏa thuận, nữ Việt kiều Mỹ còn phản tố, đòi luật sư phải bồi thường cho mình 7,4 tỷ đồng.

Kẻ chỉ đạo truy sát Quân ‘xa lộ’ một mực kêu oan

Không thừa nhận việc chỉ đạo giết chết Quân 'xa lộ', Võ Thùy Linh liên tục kêu oan và yêu cầu HĐXX trích xuất nội dung các cuộc điện thoại để chứng minh việc bị cáo bị oan.

Nữ giám đốc và băng nhóm truy sát Quân ‘xa lộ’ hầu tòa

Bị Quân ‘xa lộ’ đập bể kính xe và hẹn gặp nhau “giải quyết” mâu thuẫn, Linh cùng đồng bọn kéo đến dùng dao lao vào truy sát khiến Quân “xa lộ” mất mạng.

‘Siêu lừa’ Hà Thành chờ ngày ra tòa để nói lời xin lỗi

Được nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Thị Hà Thành trình bày: "Tôi đã bị giam hơn 1.500 ngày. Suốt thời gian đó, tôi mong chờ ngày đứng trước HĐXX và bị hại, người liên quan để gửi lời xin lỗi tất cả mọi người..."

Đáng chú ý

Vụ cháy chung cư Carina Plaza khiến 73 người thương vong, chủ đầu tư hầu tòa

Do nhiều nguyên nhân, 5 năm sau vụ cháy thảm khốc tại chung cư Carina Plaza khiến 13 người tử vong và 60 người bị thương, vụ án mới được đưa ra xét xử.

Đại gia đòi trăm tỷ gửi ngân hàng trong vụ ‘siêu lừa’ Nguyễn Thị Hà Thành

Tại tòa, ông T. đưa ra ý kiến cho rằng, không có chứng cứ thể hiện có việc vay tiền giữa ông và bị cáo Hà Thành. Ông T. đề nghị HĐXX buộc 3 ngân hàng giải tỏa, trả tiền tiết kiệm cho vợ chồng ông theo quy định của pháp luật.

Ông Trần Phương Bình lãnh thêm 20 năm tù

Duyệt cho những hồ sơ khống vay hàng nghìn tỷ đồng, ông Trần Phương Bình khiến Ngân hàng Đông Á thiệt hại nặng nề. Với sai phạm này, ông Bình phải lãnh thêm 20 năm tù giam.

Người phụ nữ giết chủ nợ, phi tang xác dưới bể biogas kháng cáo

Người phụ nữ ở Thanh Hóa giết chủ nợ, phi tang xác dưới bể biogas bị tuyên án tử hình trong phiên sơ thẩm và đã đề nghị hoãn phiên tòa phúc thẩm vì lý do sức khỏe.

Doanh nhân Mỹ vay tiền rồi ‘mất dạng’, cựu giám đốc ngân hàng nhận án tù

Chiều nay (16/3), TAND TP Hà Nội tuyên phạt ông Đỗ Quốc Hùng (nguyên Giám đốc BIDV Thành Đô) mức án 7 năm tù vì tội “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”.

Án mạng từ câu chửi ‘đồ ăn xin, ăn mày’

Sau khi chửi nhau là “đồ ăn xin, ăn mày”, ông Phấn dùng đá ném Quang gây thương tích. Bực tức, Quang lấy tấm kính vỡ đâm đối thủ tử vong.

Ông Trần Phương Bình bị đề nghị thêm 20 năm tù

Gây thiệt hại cho Ngân hàng Đông Á hơn 5.500 tỷ đồng, ông Trần Phương Bình bị đại diện VKS đề nghị tuyên phạt 20 năm tù. Tổng hợp với các bản án trước đó, mức án ông này phải chịu là chung thân.

Lừa bán căn hộ cho nhiều người, nữ Việt kiều chiếm đoạt hàng trăm tỷ

Bằng thủ đoạn mang căn hộ, sàn thương mại ở cao ốc La Bonita đi bán cho nhiều người, nữ Việt kiều đã chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của các nạn nhân.

Cách thức rút tiền Ngân hàng Đông Á của ông Trần Phương Bình và đồng phạm

Để có thể vay được số tiền 5.500 tỷ đồng của Ngân hàng Đông Á, ông Trần Phương Bình đã đồng ý để đối tác dùng pháp nhân của 5 công ty làm hồ sơ vay vốn.

Ông Trần Phương Bình tiếp tục ra tòa ở vụ án thứ 4

Sai phạm trong việc cho vay khiến Ngân hàng Đông Á thiệt hại hơn 5.500 tỷ đồng, ông Trần Phương Bình tiếp tục hầu tòa.